Cảnh phim khiến Thành Long phá hủy 70 siêu xe và xế hộp của hoàng tử...

Đoàn phim của ngôi sao võ thuật mượn xe sang của hoàng tử Dubai để ghi hình và tổng trị giá siêu xe trong dự án lên đến 29 triệu USD.

"Kungfu Yoga" được biết đến là "bom tấn" do Thành Long làm đạo diễn và đóng chính ra mắt đầu năm 2017. Bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, hành động và có những màn đua xe nghẹt thở, từng gây bão làng điện ảnh Trung Quốc với doanh thu 1,75 tỷ NDT (hơn 6 nghìn tỷ đồng).

Cảnh phim khiến Thành Long phá hủy 70 siêu xe và xế hộp của hoàng tử Dubai - 1

Tạo hình của Thành Long trong "Kungfu Yoga".

Dự án phim này đánh dấu sự hợp tác giữa các nhà làm phim Ấn Độ và Trung Quốc, do Đường Quý Lễ đảm nhận vai trò đạo diễn. Bối cảnh chính của phim diễn ra tại Dubai, Ấn Độ và Trung Quốc. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về một giáo sư khảo cổ học (Thành Long) trên con đường tìm kiếm kho báu. Thành Long lập đội với giáo sư xinh đẹp Ấn Độ Ashimita (Disha Patani) và trợ lý Kyra (Amyra Dastur). Nhóm 3 người phát hiện hài cốt quân đội hoàng gia bị biến mất cùng kho báu trong hang động băng. Họ cùng nhau đi đến Dubai để tiếp tục hành trình.

Theo Sohu, đoàn phim đã sử dụng nhiều siêu xe thuộc các hãng nổi tiếng như Bugatti Veyron, Lamborghini, Bentley, Ferrari phục vụ cho những cảnh rượt đuổi trên đường phố. Theo thống kế, đoàn phim đã làm hư hỏng hơn 70 chiếc siêu xe có giá trị lên đến 29 triệu USD (hơn 678 tỷ đồng). Trong số đó, chiếc Bugatti Veyron và McLaren là hai siêu xe thể thao bản giới hạn và thuộc hàng siêu xe đắt nhất thế giới của hoàng tử Dubai. Cuối cùng, một chiếc siêu xe đi mượn này cũng bị hư hại đáng kể sau cảnh quay của ông hoàng võ thuật.

Video: Cảnh phim rượt đuổi, va chạm xe trên đường phố làm hỏng hơn 70 chiếc siêu xe đắt tiền.

Phân đoạn này được quay tại một trong những vùng đất xa hoa nhất thế giới - Dubai. Cảnh phim mô tả Thành Long và đồng đội rượt đuổi theo hậu duệ của phiến quân nổi loạn để giành lại viên kim cương vô giá. Ở cảnh đầu tiên, người xem không khỏi giật mình khi thấy một chiếc Hummer "hạ gục" 3 siêu xe đậu trên phố. Trong đó, chiếc màu đen là siêu xe Devel Sixteen có công suất 5.000 mã lực và giá bán khoảng 1 triệu USD (hơn 23 tỷ đồng).

Cảnh phim khiến Thành Long phá hủy 70 siêu xe và xế hộp của hoàng tử Dubai - 3
Cảnh phim khiến Thành Long phá hủy 70 siêu xe và xế hộp của hoàng tử Dubai - 4

Bạn đang xem: Cảnh phim khiến Thành Long phá hủy 70 siêu xe và xế hộp của hoàng tử...

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/canh-phim-khien-thanh-long-pha-huy-70-sieu-xe-va-xe-hop-cua-hoang-tu-dubai-c731a1377641.html

Chia sẻ bài viết