Cảnh hôn nồng cháy hơn 2 phút của Yoona và Lee Jun Ho gây sốt

Trong tập mới nhất phim "King The Land", sau khi hai nhân vật của Yoona và Lee Jun Ho xác nhận tình cảm, họ đã dành cho nhau nụ hôn cháy bỏng, khiến rating tăng vọt.

Sự kiện: Phim Hàn Quốc hay Showbiz Hàn Quốc

Ngày 10/7, Naver đưa tin tác phẩm truyền hình King The Land (Khách Sạn Vương Giả) có bước nhảy vọt về tỷ lệ khán giả khi chứng kiến sự chuyển biến tình cảm của hai nhân vật chính do Yoona và Lee Jun Ho thể hiện.

Cụ thể, tập 8 của phim đạt mức rating trung bình 12,3% tăng 1,71% so với tập trước, bộ phim cũng bước vào top 10 phim có rating cao nhất mọi thời đại của đài jTBC, nằm ở vị trí thứ 7. Trong đó, cảnh hôn của hai nhân vật chính đạt mức rating lên 25,85%.

King The Land kể về chuyện tình của cặp đôi oan gia Gu Won (Lee Jun Ho) và Cheon Sa Rang (Yoona). Gu Won là thuộc tầng lớp tài phiệt, là người thừa kế khách sạn, căm ghét người có nụ cười giả tạo. Trong khi Sa Rang lại là cô gái tươi sáng, hay cười. Trong tập 8, cả hai đã thổ lộ tình cảm và có nụ hôn nóng bỏng dưới mưa.

Cảnh hôn nồng cháy hơn 2 phút của Yoona và Lee Jun Ho gây sốt - 1

Cảnh hôn của Yoona và Lee Jun Ho đốt cháy màn ảnh.

"Những khoảnh khắc họ chợt dừng hôn và nhìn vào nhau thật quyến rũ. Họ khá vất vả khi quay dưới vòi nước phun xối xả nhưng cảnh quay vẫn thật nóng bỏng", "Cảnh hôn thật đỉnh, Gu Won thì thầm 'Cho phép anh nhé' khiến trái tim tôi rung động", "Bầu không khí nóng bỏng, ướt át giữa hai khuôn mặt này thật điên rồ", "Thật ngạc nhiên khi nụ hôn này dài và sâu hơn tôi nghĩ", "Thật mong chờ đến cuối tuần sau", "Không ngờ có một ngày tôi được trông thấy cảnh hôn giữa hai thành viên của nhóm SNSD và 2PM", đã có hơn 300.000 lượt thích, hơn 2.000 bình luận về đoạn video quay cảnh nụ hôn trong King The Land thể hiện sự phấn khích của khán giả.

Trong những tập đầu phim, King The Land nhận về nhiều lời chê bai vì mô-típ cũ rích Lọ Lem hoàng tử, "oan gia ngõ hẹp" sau đó quay lại yêu nhau. Nhiều chi tiết bị chê sến sẩm, lỗi thời và không có điểm mới, rating của phim chỉ đạt 5,1%. Thậm chí, nhiều người cho rằng đây là bước thụt lùi trong sự nghiệp của hai ngôi sao Yoona và Lee Jun Ho.

Bộ phim vốn bị chê về kịch bản, nhưng lại thu hút khán giả nhờ những cảnh tình cảm tự nhiên, tương tác tốt của hai diễn viên chính.

Tuy nhiên, trong những tập tiếp theo, phản ứng bùng nổ của hai nhân vật chính khiến khán giả ngày càng yêu thích tác phẩm hơn, từ đó tỷ lệ người xem tăng cao. Nhiều khán giả đánh giá bộ phim không có nội dung sâu sắc, giật gân, nhưng tính giải trí cao, không gây khó chịu cho người xem.

Chia sẻ
Theo Minh Vũ (Tiền Phong)

Bạn đang xem: Cảnh hôn nồng cháy hơn 2 phút của Yoona và Lee Jun Ho gây sốt

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/canh-hon-nong-chay-hon-2-phut-cua-yoona-va-lee-jun-ho-gay-sot-c731a1482905.html

Chia sẻ bài viết