Cận cảnh vương miện đính 54 viên ngọc trai, giá 3 tỷ đồng của “Hoa hậu...

Trước đêm chung kết 16/7, Ban tổ chức “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022” đã công bố vương miện dành cho ngôi vị cao nhất.

Vương miện được lấy cảm hứng từ hoa sen và54 dân tộc anh em với tên gọi “Những đóa hoa nắng mai”, chế tác từ 54 viên ngọc trai, đính hơn 1.000 viên đá quý, có giá trị công bố là 3 tỷ đồng.

Ngoài vương miện, Tân “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 còn nhận được phần thưởng tiền mặt 300 triệu đồng cùng nhiều phần quà khác. Người đẹp đăng quang cũng sẽ đại diện Việt Nam tham gia “Hoa hậu Trái đất 2022” được tổ chức vào cuối năm nay tại Việt Nam.

Cận cảnh vương miện đính 54 viên ngọc trai, giá 3 tỷ đồng của “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” - 1

Diễn viên Trương Ngọc Ánh - trưởng ban tổ chức cuộc thi công bố vương miện 3 tỷ đồng

Trong đêm chung kết, top 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia tranh tài. Ngoài giải thưởng dành cho Hoa hậu, Á hậu 1, Á hậu 2, ban tổ chức “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022” còn trao những giải thưởng phụ như: Người đẹp Bản sắc, Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp Truyền cảm hứng, Người đẹp Du lịch…. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi này là hơn 10 tỷ đồng.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh - trưởng ban tổ chức cuộc thicho biết: “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam là cuộc thi nhan sắc mang tầm vóc quốc gia nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em. Hành trình này không chỉ để tìm ra cô gái đẹp nhất mà còn ca ngợi vẻ đẹp của từng dân tộc”.

Cận cảnh vương miện đính 54 viên ngọc trai, giá 3 tỷ đồng của “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam” - 3

Top 30 bước vào đêm chung kết“Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”

Chung kết “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022” diễn ra vào 20hngày 16/7 tại TP.HCM. Dàn ban giám của cuộc thi gồm Nhà thiết kế Sĩ Hoàng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Hoa hậu H’Hen Niê… Ngoài ra, còn có 2 giám khảo quốc tế là Lindsey Coffey – “Hoa hậu Trái đất 2020” và Destiny Wagner - đương kim “Hoa hậu Trái đất”.

Bạn đang xem: Cận cảnh vương miện đính 54 viên ngọc trai, giá 3 tỷ đồng của “Hoa hậu...

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/can-canh-vuong-mien-dinh-54-vien-ngoc-trai-gia-3-ty-dong-cua-hoa-hau-cac-dan-toc-viet-nam-c731a1377256.html

Chia sẻ bài viết