Cận cảnh Honda Monkey 125 phiên bản Cỏ ba lá may mắn đang gây "sốt" thị trường

Lấy cảm hứng từ cỏ may mắn, Monkey 125 Cody Clover sẽ là "thần may mắn" cho mỗi người sở hữu.

Honda Cub House tại Thái Lan mới đây đã ra mắt phiên bản giới hạn cỏ ba lá may mắn cho mẫu xe khỉ - chiếc Honda Monkey 125 Cody Clover - với giới hạn chỉ 200 chiếc được bán ra.

Cận cảnh Honda Monkey 125 phiên bản Cỏ ba lá may mắn đang gây "sốt" thị trường - 1

Là một dòng xe đặc biệt, Honda liên tục đưa ra các phiên bản đặc biệt dành cho Monkey 125, trước đó chúng ta đã biết tới các phiên bản Money Dragonball, Monkey Gundam, Monkey Hotweel, Honda One Piece. Với phiên bản Monkey 125 Cody Clover xe sẽ được phủ màu chủ đạo là xanh lá - màu của cỏ ba lá - tượng trưng cho sự may mắn. Trong khi đó các chi tiết như chắn bùn, phuộc trước sau, ốp hông, vành xe...được sơn đen nhám cùng màu với yên xe. Điểm xuyết là các chi tiết được mạ crom ở quanh đèn pha, đèn chiếu hậu, gương chiếu hậu...

Cận cảnh Honda Monkey 125 phiên bản Cỏ ba lá may mắn đang gây "sốt" thị trường - 3

Cận cảnh Honda Monkey 125 phiên bản Cỏ ba lá may mắn đang gây "sốt" thị trường - 4

Mỗi xe sẽ tương ứng với một số series và được đánh số trên nắp bìn xăng bằng màu vàng. Và họa tiết cỏ ba lá may mắn xuất hiện trên khắp thân xe mang tới tổng thể khá ấn tượng và trẻ trung.

Cận cảnh Honda Monkey 125 phiên bản Cỏ ba lá may mắn đang gây "sốt" thị trường - 5

Sức mạnh của Monkey 125 Cody Clover không khác biệt so với phiên bản chuẩn với khối động cơ xy lanh đơn dung tích 124cc làm mát bằng không khí. Khối động cơ này sản sinh công suất tối đa là 9,25 mã lực tại 6750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 11Nm tại 5500 vòng/phút. Xe được truyền động bởi tay côn kèm hộp số 5 cấp số. Xe cũng được trang bị hệ thống chiếu sáng LED trên toàn thân xe, cùng với đó là phanh đĩa trước sau.

Cận cảnh Honda Monkey 125 phiên bản Cỏ ba lá may mắn đang gây "sốt" thị trường - 6

Cận cảnh Honda Monkey 125 phiên bản Cỏ ba lá may mắn đang gây "sốt" thị trường - 7

Sẽ chỉ có 200 chiếc Monkey 125 Cody Clover được bán ra trên thị trường và giá bán niêm yết tại Thái Lan là 109.900 Baht - khoảng 73 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Bạn đang xem: Cận cảnh Honda Monkey 125 phiên bản Cỏ ba lá may mắn đang gây "sốt" thị trường

Chuyên mục: Mô tô, xe máy

Nguồn: https://www.24h.com.vn/xe-may-xe-dap/can-canh-honda-monkey-125-phien-ban-co-ba-la-may-mandang-gay-sot-thi-truong-c748a1357815.html

Chia sẻ bài viết