Căn biệt thự thể thao trị giá 10 triệu USD

Bất động sản này có một loạt các tiện nghi dành cho những người yêu thích thể thao, từ bi-a, bóng rổ, tennis đến cả sân golf.

Nếu World Cup khiến bạn mơ về những bàn thắng và những quả bóng đá, thì "căn biệt thự thể thao" này là dành riêng cho bạn. Theo Mansion Global, bất động sản nổi tiếng này nằm tại ngoại ô thành phố Brisbane, bang Queensland (Australia) và hiện được niêm yết trên thị trường với giá 10 triệu USD.Toàn bộ căn biệt thự rộng khoảng 3.000 m2, bao gồm 1 nhà chính với 6 phòng ngủ, 1 nhà khách với 2 phòng ngủ và 1 "ngôi nhà thể thao" độc đáo với những tiện ích như trong trung tâm trò chơi.Khu vực sinh hoạt và phòng bếp của nhà chính được xây dựng thành không gian mở, nối liền với phòng khách, phòng làm việc và mái hiên. Trong phòng bếp còn có một bàn bi-a, một quầy bar mini và cả một kho chứa rượu.Ngoài ra, nhà chính cũng có một số tiện nghi khác như phòng chiếu phim trong nhà, spa ngoài trời, phòng xông hơi, phòng gym và cả thư viện.Tuy nhiên, điểm đặc biệt của căn biệt thự này lại nằm ở "nhà thể thao". Theo người môi giới từ Place Estate Agents, "căn nhà thể thao này có mọi giải đấu của riêng nó" với những máy chơi game hiện đại nhất, những bộ dụng cụ tiên tiến nhất và thậm chí là có cả phòng mô phỏng sân golf 3D.Bên ngoài căn biệt thự là sân tennis và sân bóng rổ tiêu chuẩn, cùng với một bể bơi và một garage ôtô khổng lồ có sức chứa 35 chiếc.Theo chủ nhân căn nhà, garage ô tô này không chỉ để trưng bày bộ sưu tập siêu xe mà thỉnh thoảng còn trở thành một địa điểm tham quan thú vị dành cho học sinh địa phương.

Can biet thu the thao tri gia 10 trieu USD
Nếu World Cup khiến bạn mơ về những bàn thắng và những quả bóng đá, thì "căn biệt thự thể thao" này là dành riêng cho bạn. Theo Mansion Global, bất động sản nổi tiếng này nằm tại ngoại ô thành phố Brisbane, bang Queensland (Australia) và hiện được niêm yết trên thị trường với giá 10 triệu USD.
Can biet thu the thao tri gia 10 trieu USD-Hinh-2
Toàn bộ căn biệt thự rộng khoảng 3.000 m2, bao gồm 1 nhà chính với 6 phòng ngủ, 1 nhà khách với 2 phòng ngủ và 1 "ngôi nhà thể thao" độc đáo với những tiện ích như trong trung tâm trò chơi.
Can biet thu the thao tri gia 10 trieu USD-Hinh-3
Khu vực sinh hoạt và phòng bếp của nhà chính được xây dựng thành không gian mở, nối liền với phòng khách, phòng làm việc và mái hiên. Trong phòng bếp còn có một bàn bi-a, một quầy bar mini và cả một kho chứa rượu.
Can biet thu the thao tri gia 10 trieu USD-Hinh-4
Ngoài ra, nhà chính cũng có một số tiện nghi khác như phòng chiếu phim trong nhà, spa ngoài trời, phòng xông hơi, phòng gym và cả thư viện.
Can biet thu the thao tri gia 10 trieu USD-Hinh-5
Tuy nhiên, điểm đặc biệt của căn biệt thự này lại nằm ở "nhà thể thao". Theo người môi giới từ Place Estate Agents, "căn nhà thể thao này có mọi giải đấu của riêng nó" với những máy chơi game hiện đại nhất, những bộ dụng cụ tiên tiến nhất và thậm chí là có cả phòng mô phỏng sân golf 3D.
Can biet thu the thao tri gia 10 trieu USD-Hinh-6
Bên ngoài căn biệt thự là sân tennis và sân bóng rổ tiêu chuẩn, cùng với một bể bơi và một garage ôtô khổng lồ có sức chứa 35 chiếc.
Can biet thu the thao tri gia 10 trieu USD-Hinh-7
Theo chủ nhân căn nhà, garage ô tô này không chỉ để trưng bày bộ sưu tập siêu xe mà thỉnh thoảng còn trở thành một địa điểm tham quan thú vị dành cho học sinh địa phương.

Theo Hằng Nga/Zing

Bạn đang xem: Căn biệt thự thể thao trị giá 10 triệu USD

Chuyên mục: Bất động sản

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/nha-dat/can-biet-thu-the-thao-tri-gia-10-trieu-usd-1784650.html

Chia sẻ bài viết