Cái chết của triệu phú có nhiều nhân tình: Thi thể khỏa thân trên giường

Cảnh sát đặt giả thuyết hung thủ trèo lên cơ thể trần truồng của nạn nhân, trói nạn nhân lại rồi đánh nhiều nhát vào đầu và mặt anh.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5Kỳ mới nhất

Những người biết rõ về triệu phú Lance Herndon đều thừa nhận rằng vị doanh nhân đã ly hôn ba lần này có điểm yếu lớn là thích phụ nữ và thường quan hệ với nhiều người cùng một lúc. Vì vậy, cái chết của anh ban đầu đã gây khó khăn cho cảnh sát.

Cái chết của triệu phú có nhiều nhân tình: Thi thể khỏa thân trên giường - 1

Triệu phú Lance Herndon.

Cái chết kinh hoàng

Ngày 9/8/1996, doanh nhân 41 tuổi Lance Herndon được tìm thấy đã chết trên giường tại ngôi nhà cao cấp ở thành phố Roswell, New Mexico (Mỹ). Người phát hiện đầu tiên là mẹ của Lance. Bà đã tới nhà tìm con trai sau khi các nhân viên của anh thông báo anh không có mặt ở văn phòng và cũng không liên lạc được.

Lance được tìm thấy trong tình trạng không mảnh vải che thân. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân ban đầu bị một cú đánh vào phía sau đầu nhưng không gây tử vong mà chỉ có thể làm anh mất phương hướng. Lance chết vì bị đập mạnh nhiều nhát vào trán, đỉnh đầu và bên phải của khuôn mặt khiến nó bị biến dạng.

Tay nạn nhân không có vết thương do tự vệ. Dưới thắt lưng của nạn nhân có một ít máu. Ví và thẻ tín dụng còn nguyên nhưng bộ quần áo anh mặc vào đêm hôm trước đã biến mất.

Cảnh sát đặt giả thuyết hung thủ trèo lên cơ thể trần truồng của nạn nhân, trói nạn nhân lại rồi đánh vào đầu và mặt anh.

Triệu phú đa tình

Hiện trường không có dấu hiệu bị đột nhập, cũng không có bằng chứng cho thấy kẻ giết người đã đi tắm nhằm xóa dấu vết trước khi rời đi.

Ba chiếc đồng hồ trong phòng ngủ đã được rút phích cắm, một chiếc trong đó dừng lại lúc 4h10 ngày 9/8. Cảnh sát phát hiện giấy gói kẹo cao su màu bạc ở gần gara, chiếc máy tính xách tay của Lance bị mất và bức ảnh người bạn gái hiện tại, Kathy Collins, được đặt ở đầu giường bị úp mặt xuống.

Chuyên viên giám định nghiên cứu các vết thương và kết luận hung khí sát hại Lance là chiếc cờ lê đa năng. Các thám tử phát hiện một chiếc cờ lê tương tự dài khoảng 40 cm trên bàn thao tác cơ khí của Lance đã biến mất. Không lâu trước khi bị sát hại, anh sử dụng cờ lê để lắp ghép các thiết bị tập thể dục.

Cảnh sát tin rằng cái chết của Lance có thể không được tính toán trước mà xuất phát trong cơn kích động.

Vào những năm 1990, Lance Herndon được biết đến là một triệu phú công nghệ có tiếng tăm ở thành phố Atlanta, bang Georgia. Anh sáng lập và là CEO của một công ty tư vấn máy tính, được ca ngợi là ngôi sao doanh nhân đang lên. Lance còn trở thành quý ông độc thân sáng giá trong mắt nhiều phụ nữ, thường xuyên góp mặt trong các cuộc vui ở câu lạc bộ, tiệc tùng.

Song song với những hào quang, cuộc sống của Lance Herndon cũng có mặt tối. Những người biết rõ về anh đều thừa nhận rằng vị doanh nhân đã ly hôn ba lần này có hai điểm yếu lớn. Lance thích phụ nữ và thường quan hệ với nhiều người cùng một lúc. Ngoài ra, Lance rất thích chi tiền cho bản thân và cho những người phụ nữ xuất hiện trong cuộc đời mình.

Từ đây, các thám tử bắt đầu lên một danh sách vợ cũ, người tình phức tạp của Lance Herndon và tiến hành thẩm vấn từng người.

(Còn nữa)

--------------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 16/2 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5Kỳ mới nhất

Bạn đang xem: Cái chết của triệu phú có nhiều nhân tình: Thi thể khỏa thân trên giường

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/cai-chet-cua-trieu-phu-co-nhieu-nhan-tinh-thi-the-khoa-than-tren-giuong-c51a1332674.html

Chia sẻ bài viết