Chủ đề 'cả thế giới'

Chân dung 5 vị vua cổ đại thay đổi cả thế giới

Khi ngược dòng lịch sử, bạn sẽ thấy nơi an nghỉ cuối cùng của nhiều nhân vật vĩ đại đã mất tích một cách bí ẩn. Dưới đây là một số người được ghi nhớ nhiều đời, trong khi nơi chôn cất của họ đã mất tích.

Mở ra cả thế giới chỉ với 1kg trên vai trong thời đại “di động hoá” Laptop

Sau đại dịch, con người dường như bước vào guồng quay có phần căng thẳng và bận rộn hơn; vì lẽ đó, tính tích hợp trong các thiết bị công nghệ ngày càng được quan tâm để đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập mọi lúc mọi nơi đúng chất “hustle lifestyle” (phong cách sống có phần hối hả). Đó cũng chính là tiền đề cho sự ra đời của các thiết bị số mới, trong đó không thể không kể đến laptop LG gram 2022 - mở ra cả thế giới cho người dùng với trọng lượng chỉ vỏn vẹn 1kg!

Thông điệp “Vì bạn là cả thế giới” được hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng

Với thế giới này, bạn có thể chỉ là một người bình thường, nhỏ bé, nhưng với những người thân yêu, bạn chính là “cả thế giới” - thông điệp nhân văn này đang được cộng đồng hưởng ứng mạnh mẽ qua những bài tham dự đầy cảm xúc trong khuôn khổ cuộc thi viết Khoảnh Khắc Nhận Ra “Vì Ta Là Cả Thế Giới Của Nhau” do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) tổ chức.