Cà Mau nói gì về thông tin nhiều cá nhân nộp lại tiền nhận của Công ty...

Ngày 13-2, ông Nguyễn Đức Thánh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau, cho biết chưa nắm được thông tin “nhiều cá nhân nộp lại tiền nhận từ Công ty Việt Á”, cơ quan công an đang tiến hành điều tra, khi có kết quả sẽ thông báo chính thức.

Phóng viên: Thưa ông, ông có thể thông tin rõ hơn về việc dư luận có thông tin cho rằng nhiều cá nhân đã nộp lại tiền nhận từ Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á (viết tắt là Công ty Việt Á)?

Ông Nguyễn Đức Thánh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau:

Ông Nguyễn Đức Thánh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau thông tin

Ngành chức năng tỉnh Cà Mau có biện pháp gì để ổn định dư luận thưa ông?

Dư luận nói vậy thôi, nó là tình hình chung bởi cả nước nhiều nơi có xảy ra vấn đề trên, đa số các tỉnh đều mua kit test xét nghiệm của Công ty Việt Á vậy nên dân có dư luân, dư luận chung. Tỉnh chỉ đạo các cơ quan chức năng như: thanh tra, công an vào cuộc điều tra khi nào có kết quả chính thức đủ điều kiện sẽ công bố.

Ông Huỳnh Quốc Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau thông tin

Để thông tin rõ hơn đến bạn đọc, chúng tôi đã liên hệ qua điện thoại với ông Huỳnh Quốc Việt, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, lãnh đạo tỉnh này cho biết: "Cơ quan chức năng đang tiến hành rà soát, khi có kết luận sẽ thông tin chính thức sau".

Bạn đang xem: Cà Mau nói gì về thông tin nhiều cá nhân nộp lại tiền nhận của Công ty...

Chuyên mục: Thời sự

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/ca-mau-noi-gi-ve-thong-tin-nhieu-ca-nhan-nop-lai-tien-nhan-cua-cong-ty-viet-a-c46a1332352.html

Chia sẻ bài viết