Ca khúc của Hồ Hoài Anh giành loạt thành tích bất ngờ sau 15 năm ra đời

Những từ khóa liên quan đến nam nhạc sĩ luôn xuất hiện trên Top thịnh hành các nền tảng mạng xã hội.

Những ngày gần đây, Hồ Hoài Anh là cái tên nhận được nhiều chú ý của cộng đồng mạng. Từ khóa "Hồ Hoài Anh" liên tục xuất hiện trong Top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Google tại Việt Nam, ngoài ra một bài hát do anh sáng tác cũng trở thành trend (xu hướng - PV) trên nền tảng xã hội TikTok.

Ca khúc của Hồ Hoài Anh giành loạt thành tích bất ngờ sau 15 năm ra đời - 1

"Dẫu có lỗi lầm" bất ngờ "hot" trở lại trên các nền tảng mạng xã hội

Theo đó, "Dẫu có lỗi lầm" bất ngờ trở nên thịnh hành với hàng chục nghìn lượt dùng âm thanh. Không những thế, các bản cover "Dẫu có lỗi lầm" trên TikTok đều thu về hàng trăm nghìn cho đến vài triệu lượt xem.

Trên kênh YouTube, đoạn clip Hồ Hoài Anh hát ca khúc "Dẫu có lỗi lầm" cách đây vài tháng cũng được nhiều người quan tâm.

Ca khúc của Hồ Hoài Anh giành loạt thành tích bất ngờ sau 15 năm ra đời - 3

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Bài hát "Dẫu có lỗi lầm" là một trong những sáng tác làm nên tên tuổi của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Giai điệu nhẹ nhàng, da diết cùng ca từ đậm chất trữ tình giúp bài hát đến gần hơn với đông đảo khán giả yêu nhạc: "Và bầu trời đêm ngàn sao tỏa sáng, chứng giám cho cuộc tình anh dành cho em,..." là đoạn điệp khúc được rất nhiều khán giả quenthuộc. Hơn 15 năm qua, bài hát vẫn được nhiều ca sĩ cover.

Bạn đang xem: Ca khúc của Hồ Hoài Anh giành loạt thành tích bất ngờ sau 15 năm ra đời

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/ca-khuc-cua-ho-hoai-anh-gianh-loat-thanh-tich-bat-ngo-sau-15-nam-ra-doi-c731a1385842.html

Chia sẻ bài viết