Bùi Lan Anh và câu chuyện khởi nghiệp của cô nàng đam mê thời trang

Đam mê kinh doanh thời trang từ khi còn “ngồi trên ghế nhà trường”, 9X Bùi Lan Anh đã từng cố gắng, đi lên từ “đam mê thời trang” và giờ đây cô đã sở hữu cho mình cửa hàng thời trang mang tên mình đó là Bui Lan Anh Studio.

Khởi nghiệp kinh doanh từ rất sớm, sau nhiều năm miệt mài lao động, không ngừng nâng cao bản thân, hiện tại, CEO Bùi Lan Anh đã là cô chủ của shop thời trang và từng bước mở rộng quy mô, khẳng định vị thế trên thị trường thời trang trong nước, đặc biệt là khu vực miền Bắc.

Bén duyên với ngành thiết kế thời trang

Bùi Lan Anh và câu chuyện khởi nghiệp của cô nàng đam mê thời trang - 1

Bùi Lan Anh chia sẻ, cô đam mê thời trang từ nhỏ, cho đến khi trở thành sinh viên thì đam mê kinh doanh thời trang dần nhen nhóm. Với mong muốn kiếm tiền và làm chủ công việc của bản thân, Lan Anh đã nỗ lực rất nhiều trên hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Bùi Lan Anh chia sẻ, những ngày đầu khởi nghiệp bản thân gặp rất nhiều khó khăn. Vì thiếu kinh nghiệm lại chạy theo xu thế bán hàng trực tuyến, cô nàng không thu hút được khách hàng, thất bại nhiều lần thậm chí còn dẫn đến lỗ vốn.

Không chấp nhận thất bại, Bùi Lan Anh dành ra thời gian nghiên cứu mày mò, học hỏi, xây dựng uy tín cho thương hiệu từng bước. Những bộ trang phục tại cửa hàng được chính Lan Anh lựa chọn kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, kiểu dáng thời trang, năng động.

Thách thức kinh doanh thời trang trong cơn đại dịch

Bùi Lan Anh và câu chuyện khởi nghiệp của cô nàng đam mê thời trang - 2

Còn nhớ lúc mới khởi nghiệp, việc kinh doanh khi ấy không hề đơn giản. Tuy nhiên, điều đó không hề làm cô gái tài sắc này nản lòng mà còn là động lực để chị không ngừng cố gắng hơn nữa.

Ba năm sau đó, chị có được những khách hàng thân thiết, nguồn hàng tốt với giá cả hợp lý. Đồng thời, sự linh hoạt trong việc cập nhật mẫu mã theo xu hướng của thị trường giúp chị thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa. Nhờ có sự phát triển của công nghệ thông tin, mạng xã hội giúp công việc kinh doanh của chị thêm thuận lợi. Từ đó, thời trang Bui Lan Anh Studio cũng được nhiều người biết đến hơn.

Bùi Lan Anh và câu chuyện khởi nghiệp của cô nàng đam mê thời trang - 3

Còn nhớvào năm 2020-2021, trong cao điểm dịch, việc bán hàng bị ngừng lại, nguồn thu chịu ảnh hưởng nghiêm trọng. Ngoài việc chọn cách suy nghĩ tích cực hơn, thời gian này, Lan Anh quyết định đầu tư nhiều vào các kênh bán hàng online của mình. Cô nàng duy trì các buổi livestream định kỳ, đăng tải các bài viết cùng hình ảnh được thiết kế sinh động về kinh nghiệm chăm sóc da mùa dịch.

Nhờ ý chí mạnh mẽ đã giúp cô nàng ngày càng thành công

Bùi Lan Anh và câu chuyện khởi nghiệp của cô nàng đam mê thời trang - 4

Nhờ ý chí mạnh mẽ và quyết đoán trong công việc và kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thời trang nhiều năm đã giúp cho Bùi Lan Anh Studio ngày càng thành công hơn nữa với phong cách thời trang trẻ trung, mới lạ, trendy, nhận được nhiều yêu thương từ khách hàng và giúp cô tạo ra thu nhập cao hàng tháng.

Bày tỏ về hướng đi trong tương lai, Bùi Lan Anh chia sẻ sẽ tiếp tục mở rộng thương hiệu thời trang Bui Lan Anh Studio bằng việc mở thêm cửa hàng mới. Chị mong muốn Bui Lan Anh Studio sẽ luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ phía khách hàng.

Hiện công việc của cô gái Bùi Lan Anh tương đối bận. Không chỉ phụ trách việc lên ý tưởng cũng như làm việc với bên nhà mẫu, sản xuất, Lan Anh còn tự mình quản lý và kinh doanh những sản phẩm thời trang do mình làm ra. Dù công việc bận bịu xong cô gái nhỏ luôn biết cách cân bằng cuộc sống. Công việc kinh doanh online giúp cô có thể dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc, tự làm chủ cho mọi hoạt động của mình.

Bùi Lan Anh và câu chuyện khởi nghiệp của cô nàng đam mê thời trang - 5

Đi đến hôm nay, chặng đường kinh doanh của Bùi Lan Anh chẳng hề dễ dàng gì. Sau mọi khó khăn, sự kiên trì vững tin vào bản thân đã giúp cô nàng gặt hái được quả ngọt xứng đáng. Dù là một cô gái bé nhỏ, nhưng câu chuyện kinh doanh của Bùi Lan Anh chắc chắn đã thắp lên ngọn lửa đam mê kinh doanh của nhiều bạn trẻ khác.

Từ những trải nghiệm mà mình có được, Bùi Lan Anh muốn gửi tới các bạn trẻ lời khuyên hãy cứ theo đuổi giấc mơ và sống đúng với đam mê của mình. Thành công sẽ chỉ thực sự đến khi bạn thật sự cố gắng.

Chia sẻ
(nguoiduatin.vn).

Bạn đang xem: Bùi Lan Anh và câu chuyện khởi nghiệp của cô nàng đam mê thời trang

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/the-gioi-thoi-trang/bui-lan-anh-va-cau-chuyen-khoi-nghiep-cua-co-nang-dam-me-thoi-trang-c672a1481371.html

Chia sẻ bài viết