Bugatti Chiron 600 triệu ở Quảng Ninh lần đầu tiên đến Hà Nội

Mới đây, nhóm bạn trẻ Nhết TV ở tỉnh Quảng Ninh đã lên Hà Nội để xem bóng đá, đáng chú ý là họ đã mang theo siêu phẩm Bugatti Chiron tự chế.

Hình ảnh chiếc xe cứu hộ chở theo siêu xe Bugatti Chiron tự chế của nhóm bạn trẻ tỉnh Quảng Ninh trên đường phố Hà Nội đã thu hút không ít người xem. Khi đến Mễ Trì, một phường thuộc quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, chiếc xe Bugatti Chiron được mang xuống đường để trưng bày.
Ban đầu sau khi hoàn thành dự án độ chế Bugatti Chiron này, nhóm bạn trẻ Nhết TV đã sơn ngoại thất xe thành 2 tông màu là xanh dương và đen, đây là 1 trong những bộ áo đặc trưng của siêu phẩm nhà Bugatti. Nhưng sau đó, nhóm đã quyết định lại chuyển sang cho "siêu phẩm tự chế" của mình tông màu trắng và mới mang lên Hà Nội để dạo chơi.
Bugatti Chiron 600 trieu o Quang Ninh lan dau tien den Ha Noi
Bugatti Chiron tự chế của nhóm bạn trẻ tỉnh Quảng Ninh tại Hà Nội.
Bugatti Chiron chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới cùng với mức giá bán vô cùng đắt đỏ khi lên đến 2,6 triệu đô la đã khiến cho không ít nhà giàu phải trùng tay vì không dám bỏ ra số tiền trên 60 tỷ đồng để mua siêu phẩm này, đó còn chưa kể nếu xe về Việt Nam và đóng các loại thuế cơ bản cũng đã trên 100 tỷ đồng.
Chính vì điều này mà nhóm bạn trẻ ở tỉnh Quảng Ninh đã ấp ủ giấc mơ chế tạo chiếc xe Bugatti Chiron cho mình với thời gian thi công 1 năm nhưng chỉ hoàn thiện phần ngoại thất xe cho giống với bản thật. Còn nội thất xe khá nghèo nàn và mới được mang lên Hà Nội để bọc lại da cho khoang lái xe.
Bugatti Chiron 600 trieu o Quang Ninh lan dau tien den Ha Noi-Hinh-2
Chi phí cho việc độ chế xe Bugatti Chiron khoảng 600 triệu đồng nhưng con số này còn sẽ tăng vì chiếc xe đang được hoàn thiện lại nội thất.
Chi phí cho việc độ chế xe Bugatti Chiron khoảng 600 triệu đồng nhưng con số này còn sẽ tăng vì chiếc xe đang được hoàn thiện lại nội thất cũng như vừa mới sơn lại ngoại thất sang màu trắng. Thời gian sắp tới, nhóm Nhết TV dự tính chế tạo các siêu xe của hãng Koenigsegg, Pagani hay siêu phẩm Ferrari LaFerrari.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Bugatti Chiron 600 triệu ở Quảng Ninh lần đầu tiên đến Hà Nội

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/bugatti-chiron-600-trieu-o-quang-ninh-lan-dau-tien-den-ha-noi-1680541.html

Chia sẻ bài viết