Buddilac Gold Sure - sản phẩm dinh dưỡng với công thức đột phá giúp xương khớp chắc khỏe

Sản phẩm dinh dưỡng Buddilac Gold Sure được chế biến theo công thức đột phá, chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho hệ xương khớp như canxi, vitamin D, glucosamine và bột bào ngư ABA-Active™.

1. Tại sao cần giữ gìn sức khỏe hệ xương khớp?

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, giai đoạn từ 2011 - 2022 được xem là "Thập niên xương khớp". Một số nghiên cứu tại Việt Nam cho thấy, tình trạng thoái hóa khớp ngày càng trở nên phổ biến và có dấu hiệu trẻ hóa với 30% người trên tuổi 35, 60% người trên tuổi 65 và 85% người trên tuổi 85 gặp vấn đề về thoái hóa khớp.

Buddilac Gold Sure - sản phẩm dinh dưỡng với công thức đột phá giúp xương khớp chắc khỏe - 1

Thoái hóa xương khớp ngày càng trẻ hóa

Nhiều người thường chủ quan với các bệnh xương khớp. Lúc đầu biểu hiện chỉ có thể là đau vùng khớp tay, gối, háng, cột sống, việc đứng lên ngồi xuống khó khăn. Tuy vậy, về lâu dài có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm do loãng xương, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, viêm khớp dạng thấp.

Xương khớp cũng như cơ thể, cần được nuôi dưỡng, bảo vệ và cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết để luôn khỏe mạnh. Và chế độ dinh dưỡng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp xương khớp luôn chắc khỏe, dẻo dai, tránh bị thoái hóa. Những dưỡng chất cần cho xương khớp ngoài Canxi, có Vitamin D, Protein, vitamin K2, Photpho, kẽm, magie…

2. Buddilac Gold Sure - sản phẩm dinh dưỡngtốt cho xương khớp được đánh giá cao

Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, trung bình mỗi người cần được bổ sung khoảng 800mg canxi/ngày, người lớn tuổi từ 1000-1200mg canxi/ngày. Và thực tế thì bữa ăn hàng ngày chỉ đáp ứng khoảng 50% lượng canxi cần thiết để duy trì một hệ xương khỏe mạnh. Thực tế cũng cho thấy dù bữa ăn của người Việt đã được cải thiện, thế nhưng vẫn chưa thể cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng thường ngày.

Buddilac Gold Sure - sản phẩm dinh dưỡng với công thức đột phá giúp xương khớp chắc khỏe - 2

Dinh dưỡng cần cho xương khớp cần chứa canxi, vitamin D, magie, kẽm…

Trong khi đó, sau tuổi 30, xương cũng đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, tốc độ tạo xương không thể đuổi kịp tốc độ hủy xương, khối lượng xương bị ảnh hưởng. Đó cũng là lý do mà chúng ta cần uống thêm sữa để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho hệ xương khớp.

Và đối với phụ nữ, việc bổ sung này là vô cùng cần thiết bởi qua các giai đoạn mang thai, mãn kinh thì khối lượng xương mất đi rất nhiều.

Buddilac Gold Sure được nghiên cứu và phát triển bởi chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành tại Australia và Việt Nam đảm bảo phù hợp với thể chất người Việt.

Trong thành phần của sản phẩm dinh dưỡng Buddilac Gold Sure có một hàm lượng lớn Canxi, cùng Vitamin D3, A, E, C, Acid folic, Glutamic acid và các khoáng chất khác như Sắt, Kẽm, Magie,… Sản phẩm dùng để thay thế bữa ăn phụ, bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày thiếu vi chất dinh dưỡng.

Chất Glucosamin sulfat có mặt trong sản phẩm dinh dưỡng Buddilac Gold Sure. Glucosamin sulfat là một trong những thành phần bình thường của sụn, giúp tăng dịch nhầy khớp, duy trì sụn khớp của cơ thể.

Buddilac Gold Sure - sản phẩm dinh dưỡng với công thức đột phá giúp xương khớp chắc khỏe - 3

Buddilac Gold Sure - bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho xương chắc khỏe

Đặc biệt, Buddilac Gold Sure chính là sản phẩm dinh dưỡng chứa thành phần bào ngư tiên phong tại Việt Nam.Bột bào ngư ABA-Active™ có chứa khoảng 10% hàm lượng GAGs, là thành phần để cấu tạo nên các mô liên kết bao gồm các mô dưới da và các mô sụn khớp, đây cũng là thành phần giúp tăng ẩm và độ nhớt của dịch khớp từ đó giúp khớp hoạt động trơn tru ngăn ngừa viêm và tổn thương ở mô sụn khớp. Việc sử dụng bột ABA-Active™ sẽ giúp cải thiện sức khỏe của tổ chức khớp, cải thiện mức độ liên kết giữa các mô dưới da, từ đó vừa tốt cho xương khớp vừa giúp làm giảm lão hóa ở da.

Sản phẩm dinh dưỡng Buddilac Gold Sure được sản xuất tại nhà máy Công ty Cổ phần NanoFood, nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn có thể xem thêm thông tin về sản phẩm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/buddilac

Wesite: Buddilac.com

Hotline: 024 2263 2222

Chia sẻ
(Nông thôn Việt).

Bạn đang xem: Buddilac Gold Sure - sản phẩm dinh dưỡng với công thức đột phá giúp xương khớp chắc khỏe

Chuyên mục: Sức khỏe

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/buddilac-gold-sure-san-pham-dinh-duong-voi-cong-thuc-dot-pha-giup-xuong-khop-chac-khoe-c683a1385583.html

Chia sẻ bài viết