BTV Hoài Anh khoe chồng đại gia: Đẹp trai đầy phong độ

Mới đây trong chuyến đi du lịch, BTV Hoài Anh lần đầu lộ nhan sắc người chồng đại gia với phong độ và sự đẹp trai.

Mới đây trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh khoe ảnh cả gia đình cùng nhau đi du lịch.Lần lên sóng này, nữ BTV VTV diện chiếc váy họa tiết mickey, đi giày thể thao nhìn vô cùng trẻ trung, năng động.Đồng hành cùng nữ BTV 8X còn có con gái và đặc biệt là anh xã. Đây là lần hiếm hoi cô show hình về bạn đời lên mạng xã hội.Xuất hiện cùng vợ con, chồng BTV Hoài Anh diện áo polo xanh, quần short đơn giản, đang nở nụ cười nhẹ nhàng hướng về phía ống kính máy ảnh.Ở phần bình luận bài đăng, ngoài khen ngợi nhan sắc lão hóa ngược của Hoài Anh, ngoại hình trẻ trung của ông xã nữ MC cũng gây chú ý không kém.Với khán giả yêu thích các chương trình chính luận, nghệ thuật của VTV, cái tên Hoài Anh không còn xa lạ.Nữ BTV với chất giọng miền Nam đặc biệt này gây ấn tượng cách trình bày lưu loát, gọn gàng và tình cảm.Bên cạnh công việc, đời tư của nữ MC nhà đài cũng luôn là đề tài nhận được rất nhiều quan tâm. Năm 2010, cô kết hôn với một doanh nhân người Bắc.Mặc dù thường xuyên chia sẻ hình ảnh về bản thân trên Facebook cá nhân nhưng cô rất hạn chế khoe bạn đời với mọi người.Hoài Anh tâm sự bản thân thực sự hạnh phúc khi được chồng ủng hộ công việc MC bởi ông xã của cô là người nổi tiếng trong khoản chiều vợ.Cụ thể, nữ BTV VTV từng chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất áy náy khi chồng luôn phải theo giờ giấc của vợ. Bữa cơm gia đình hiếm có khi nào được ăn trước 21h00. Nhưng bù lại, tôi cảm thấy ấm áp khi ông xã luôn ở nhà đợi cơm mình...Khi có một người vợ làm truyền hình thì người chồng cũng đã đồng thời chấp nhận luôn những thiệt thòi rồi. Không phải lúc đầu quen nhau anh mới thông cảm, mà cho đến tận bây giờ, anh vẫn luôn là người cảm thông với công việc của vợ. Việc nhà anh cũng xắn tay vào phụ vợ như một cách để chia sẻ” - Hoài Anh cho biết thêm.

BTV Hoai Anh khoe chong dai gia: Dep trai day phong do
Mới đây trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh khoe ảnh cả gia đình cùng nhau đi du lịch.
BTV Hoai Anh khoe chong dai gia: Dep trai day phong do-Hinh-2
Lần lên sóng này, nữ BTV VTV diện chiếc váy họa tiết mickey, đi giày thể thao nhìn vô cùng trẻ trung, năng động.
BTV Hoai Anh khoe chong dai gia: Dep trai day phong do-Hinh-3
Đồng hành cùng nữ BTV 8X còn có con gái và đặc biệt là anh xã. Đây là lần hiếm hoi cô show hình về bạn đời lên mạng xã hội.
BTV Hoai Anh khoe chong dai gia: Dep trai day phong do-Hinh-4
Xuất hiện cùng vợ con, chồng BTV Hoài Anh diện áo polo xanh, quần short đơn giản, đang nở nụ cười nhẹ nhàng hướng về phía ống kính máy ảnh.
BTV Hoai Anh khoe chong dai gia: Dep trai day phong do-Hinh-5
Ở phần bình luận bài đăng, ngoài khen ngợi nhan sắc lão hóa ngược của Hoài Anh, ngoại hình trẻ trung của ông xã nữ MC cũng gây chú ý không kém.
BTV Hoai Anh khoe chong dai gia: Dep trai day phong do-Hinh-6
Với khán giả yêu thích các chương trình chính luận, nghệ thuật của VTV, cái tên Hoài Anh không còn xa lạ.
BTV Hoai Anh khoe chong dai gia: Dep trai day phong do-Hinh-7
Nữ BTV với chất giọng miền Nam đặc biệt này gây ấn tượng cách trình bày lưu loát, gọn gàng và tình cảm.
BTV Hoai Anh khoe chong dai gia: Dep trai day phong do-Hinh-8
Bên cạnh công việc, đời tư của nữ MC nhà đài cũng luôn là đề tài nhận được rất nhiều quan tâm. Năm 2010, cô kết hôn với một doanh nhân người Bắc.
BTV Hoai Anh khoe chong dai gia: Dep trai day phong do-Hinh-9
Mặc dù thường xuyên chia sẻ hình ảnh về bản thân trên Facebook cá nhân nhưng cô rất hạn chế khoe bạn đời với mọi người.
BTV Hoai Anh khoe chong dai gia: Dep trai day phong do-Hinh-10
Hoài Anh tâm sự bản thân thực sự hạnh phúc khi được chồng ủng hộ công việc MC bởi ông xã của cô là người nổi tiếng trong khoản chiều vợ.
BTV Hoai Anh khoe chong dai gia: Dep trai day phong do-Hinh-11
Cụ thể, nữ BTV VTV từng chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất áy náy khi chồng luôn phải theo giờ giấc của vợ. Bữa cơm gia đình hiếm có khi nào được ăn trước 21h00. Nhưng bù lại, tôi cảm thấy ấm áp khi ông xã luôn ở nhà đợi cơm mình...
BTV Hoai Anh khoe chong dai gia: Dep trai day phong do-Hinh-12
Khi có một người vợ làm truyền hình thì người chồng cũng đã đồng thời chấp nhận luôn những thiệt thòi rồi. Không phải lúc đầu quen nhau anh mới thông cảm, mà cho đến tận bây giờ, anh vẫn luôn là người cảm thông với công việc của vợ. Việc nhà anh cũng xắn tay vào phụ vợ như một cách để chia sẻ” - Hoài Anh cho biết thêm.

Thiên Anh

Bạn đang xem: BTV Hoài Anh khoe chồng đại gia: Đẹp trai đầy phong độ

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/btv-hoai-anh-khoe-chong-dai-gia-dep-trai-day-phong-do-1730461.html

Chia sẻ bài viết