Body nóng bỏng của mỹ nhân Việt lọt top đề cử “100 gương mặt đẹp nhất...

Mỹ nhân này cùng Á hậu Thảo Nhi Lê, Sơn Tùng M-TP đã lọt top đề cử “100 gương mặt đẹp nhất thế giới”.

Á hậu Kiko Chan vừa được TC Candler – chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới đưa vào top đề cử “100 gương mặt đẹp nhất thế giới”. Trong danh sách còn có Sơn Tùng M-TP và Á hậu Thảo Nhi Lê.

Body nóng bỏng của mỹ nhân Việt lọt top đề cử “100 gương mặt đẹp nhất thế giới” - 1

Kiko Chan được TC Candler đưa vào top đề cử “100 gương mặt đẹp nhất thế giới”

Kiko Chan hoạt động nghệ thuật ở lĩnh vực diễn viên, người mẫu. Cô sở hữu body nóng bỏng, gu thời trang cuốn hút. Song cô biết cách tiết chế để không bị phản cảm. Nhờ chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý, Kiko Chan giữ được vóc dáng lý tưởng.

Hiện Kiko Chan đạt lượt bình chọn và bình luận khá tốt của TC Candler trên Instagram. “Tôi tình cờ nhận được mail của TC candler. Họ bảo gương mặt của tôi phù hợp với tiêu chí của bảng xếp hạng và cho tôi vào danh sách đề cử. Việc này đến với tôi là cái duyên. Tôi thấy vui và hạnh phúc vì điều này. Dù kết quả ra sao, tôi vẫn không bị áp lực”, Kiko Chan chia sẻ.

Body nóng bỏng của mỹ nhân Việt lọt top đề cử “100 gương mặt đẹp nhất thế giới” - 3

Body gợi cảm củaKiko Chan

Trước đây, Kiko Chan từnglọt top 5 “Nghệ sĩ nữ xinh đẹp nóng bỏng và có sức ảnh hưởng khu vực châu Á 2017” do trang SMR-Jakarta của Indonesia công bố, “Tiếp viên hàng không đẹp nhất châu Á” do một tạp chí trực tuyến ở khu vực châu Á Thái Bình Dương bầu chọn trong thời gian côcông tác cho một hãng hàng không của Việt Nam. Ngoài ra, cô còn tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và đạt thành tích nhưtop 6 “Hoa hậu Hoàn cầu 2017”, top 10 “Hoa hậu Siêu tài năng Thế giới 2018”...

Bạn đang xem: Body nóng bỏng của mỹ nhân Việt lọt top đề cử “100 gương mặt đẹp nhất...

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/body-nong-bong-cua-my-nhan-viet-lot-top-de-cu-100-guong-mat-dep-nhat-the-gioi-c729a1385795.html

Chia sẻ bài viết