Body "căng đét" của nữ gymer gợi cảm nhất nhì nước Mỹ

Nữ gymer Sommer Ray người Mỹ sở hữu thân hình săn chắc, nóng bỏng cùng gương mặt đẹp không thua kém gì minh tinh màn bạc.

Sommer Ray sinh năm 1996, người Colorado, Mỹ. Cô nàng bắt đầu tập thể hình từ năm 15 tuổi, dưới sự dẫn dắt cũa người cha. Nhờ có nền tảng thể lực tốt, Sommer Ray từng đoạt giải Hoa hậu thể hình toàn quốc năm 16 tuổi.Nữ gymer sở hữu vóc dáng cùng ngoại hình vô cùng hấp dẫn. Sommer Ray còn có làn da lúa mì khỏe, đôi mắt hút hồn khiến bất kỳ ai cũng phải 'đổ ngục'.Sommer Ray không chỉ là mẫu nữ thể hình luôi cuốn nhất nhì nước Mỹ mà còn là mỹ nhân có lượng follow khủng mà không phải người nổi tiếng nào cũng có được.Trên trang Instagram cá nhân, cô có lượng fan theo dõi khủng (26,1 triệu). Sommer Ray thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe body 'căng đét' và tập luyện thể dục thể thao.Mỗi bức ảnh của cô nàng thu về hàng triệu lượt thả tim và tương tác 'khồng lồ'. Nữ gymer còn khuyến khíc fan cùng tập luyện để rèn luyện sức khoẻ nên rất được giới trẻ ngưỡng mộ.Sommer Ray bắt đầu được biết đến từ năm 2013 với những chia sẻ trên trang cá nhân về việc luyện tập. Chia sẻ bí quyết giữ dáng và tăng cường sức khỏe, mỹ nhân này cho biết bữa ăn chính của mình không có tinh bột, đường hay chất béo, mà thay vào đó là rau, salad rau trộn thịt nạc, cá hay các loại hạt dinh dưỡng...Sommer Ray thường đăng thói quen tập thể dục của mình lên trang mạng xã hội và sử dụng ảnh chân thật để mọi người thấy bài tập của mình. Hình ảnh khỏe khoắn, gợi cảm của Sommer Ray đã khiến fan mê mẩn.

Sommer Ray sinh năm 1996, người Colorado, Mỹ. Cô nàng bắt đầu tập thể hình từ năm 15 tuổi, dưới sự dẫn dắt cũa người cha. Nhờ có nền tảng thể lực tốt, Sommer Ray từng đoạt giải Hoa hậu thể hình toàn quốc năm 16 tuổi.
Nữ gymer sở hữu vóc dáng cùng ngoại hình vô cùng hấp dẫn. Sommer Ray còn có làn da lúa mì khỏe, đôi mắt hút hồn khiến bất kỳ ai cũng phải 'đổ ngục'.
Body
Sommer Ray không chỉ là mẫu nữ thể hình luôi cuốn nhất nhì nước Mỹ mà còn là mỹ nhân có lượng follow khủng mà không phải người nổi tiếng nào cũng có được.
Body
Trên trang Instagram cá nhân, cô có lượng fan theo dõi khủng (26,1 triệu). Sommer Ray thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe body 'căng đét' và tập luyện thể dục thể thao.
Mỗi bức ảnh của cô nàng thu về hàng triệu lượt thả tim và tương tác 'khồng lồ'. Nữ gymer còn khuyến khíc fan cùng tập luyện để rèn luyện sức khoẻ nên rất được giới trẻ ngưỡng mộ.
Body
Sommer Ray bắt đầu được biết đến từ năm 2013 với những chia sẻ trên trang cá nhân về việc luyện tập. Chia sẻ bí quyết giữ dáng và tăng cường sức khỏe, mỹ nhân này cho biết bữa ăn chính của mình không có tinh bột, đường hay chất béo, mà thay vào đó là rau, salad rau trộn thịt nạc, cá hay các loại hạt dinh dưỡng...
Body
Sommer Ray thường đăng thói quen tập thể dục của mình lên trang mạng xã hội và sử dụng ảnh chân thật để mọi người thấy bài tập của mình. Hình ảnh khỏe khoắn, gợi cảm của Sommer Ray đã khiến fan mê mẩn.

Theo Vân Anh/Người đưa tin

Bạn đang xem: Body "căng đét" của nữ gymer gợi cảm nhất nhì nước Mỹ

Chuyên mục: Thể thao

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-thao/body-cang-det-cua-nu-gymer-goi-cam-nhat-nhi-nuoc-my-1785921.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết