Bóc mẽ cô dâu "siêu lừa" 17 tỷ gây xôn xao?

Từ vụ cô dâu "siêu lừa" 17 tỷ khiến hơn 100 nạn nhân sập bẫy, mới đây cư dân mạng tò mò và tìm ra danh tính thực sự của cô gái này.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ câu chuyện cô dâu "siêu lừa" tinh vi lên tới hàng trăm tỷ đồng khiến hơn 100 nạn nhân sập bẫy.Đáng chú ý, đây là một cô gái trẻ mới 27 tuổi. Dù vậy, "cô dâu siêu lừa đảo" này đã có những chiêu thức rất tinh vi như trong phim truyền hình.Theo một tài khoản Facebook có tên N.L.A cho biết cô dâu lừa đảo này tự vẽ ra cái mác là tiểu thư khuê các, cô tiếp cận, làm quen, trở thành người yêu cô gái còn lấy luôn nạn nhân làm chồng để dễ bề lừa gạt.Sự việc sau khi bị khui ra gây xôn xao cõi mạng, netizen từ đây cũng tò mò về danh tính của hot girl lừa đảo nổi tiếng này.Cụ thể, cô gái tên thật là N.T.V.A, sinh năm 1995 nhưng đã tự vẽ ra cho mình một cái tên rất Tây là “Tina D.T.N”.Vào năm 2019, V.A từng xuất hiện trên truyền thông với vai trò là giám đốc của một công ty chuyên cho thuê homestay dịch vụ. Thậm chí, cô gái này còn lập hẳn 1 trang Fanpage để giới thiệu về bản thân.Tina Dương (tên giả) không phải tiểu thư khuê các hay giám đốc gì hết. Cô gái này quê ở Bắc Giang, mẹ ra đi từ sớm, gia cảnh tương đối khó khăn.V.A sống cùng người cô ruột, bố hiện vẫn đang cải tạo. Cô gái thậm chí còn thuê toàn bộ 2 căn hộ chung cư cao cấp với giá 1 ngày từ 5-8 triệu đồng ở mấy tháng.Trong đám cưới 17 tỷ của mình, V.A còn thuê hẳn xe sang giá 37 triệu đồng giả làm của hồi môn. cô gái này còn thuê diễn viên đóng vai bố, cô dì chú bác, bà con dòng họ khi gia đình “nhà chồng” sang chơi thời gian đầu và đám cưới. Trong lễ cưới, V.A còn thuê tới 300 người đi ăn cưới cho bên họ nhà gái với giá 300.000 - 500.000 đồng/người.Hiện tại, sự việc vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận khi mọi tình tiết quá phức tạp.Không ít cư dân mạng còn đồn đoán rằng đằng sau V.A còn có nhiều người hậu thuẫn để thực hiện được nhiều hành vi lừa đảo tinh vi như thế này. Ảnh: Tổng hợp

Boc me co dau
Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ câu chuyện cô dâu "siêu lừa" tinh vi lên tới hàng trăm tỷ đồng khiến hơn 100 nạn nhân sập bẫy.
Boc me co dau
Đáng chú ý, đây là một cô gái trẻ mới 27 tuổi. Dù vậy, "cô dâu siêu lừa đảo" này đã có những chiêu thức rất tinh vi như trong phim truyền hình.
Boc me co dau
Theo một tài khoản Facebook có tên N.L.A cho biết cô dâu lừa đảo này tự vẽ ra cái mác là tiểu thư khuê các, cô tiếp cận, làm quen, trở thành người yêu cô gái còn lấy luôn nạn nhân làm chồng để dễ bề lừa gạt.
Boc me co dau
Sự việc sau khi bị khui ra gây xôn xao cõi mạng, netizen từ đây cũng tò mò về danh tính của hot girl lừa đảo nổi tiếng này.
Boc me co dau
Cụ thể, cô gái tên thật là N.T.V.A, sinh năm 1995 nhưng đã tự vẽ ra cho mình một cái tên rất Tây là “Tina D.T.N”.
Boc me co dau
Vào năm 2019, V.A từng xuất hiện trên truyền thông với vai trò là giám đốc của một công ty chuyên cho thuê homestay dịch vụ. Thậm chí, cô gái này còn lập hẳn 1 trang Fanpage để giới thiệu về bản thân.
Boc me co dau
Tina Dương (tên giả) không phải tiểu thư khuê các hay giám đốc gì hết. Cô gái này quê ở Bắc Giang, mẹ ra đi từ sớm, gia cảnh tương đối khó khăn.
Boc me co dau
V.A sống cùng người cô ruột, bố hiện vẫn đang cải tạo. Cô gái thậm chí còn thuê toàn bộ 2 căn hộ chung cư cao cấp với giá 1 ngày từ 5-8 triệu đồng ở mấy tháng.
Boc me co dau
Trong đám cưới 17 tỷ của mình, V.A còn thuê hẳn xe sang giá 37 triệu đồng giả làm của hồi môn. cô gái này còn thuê diễn viên đóng vai bố, cô dì chú bác, bà con dòng họ khi gia đình “nhà chồng” sang chơi thời gian đầu và đám cưới. Trong lễ cưới, V.A còn thuê tới 300 người đi ăn cưới cho bên họ nhà gái với giá 300.000 - 500.000 đồng/người.
Boc me co dau
Hiện tại, sự việc vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận khi mọi tình tiết quá phức tạp.
Boc me co dau
Không ít cư dân mạng còn đồn đoán rằng đằng sau V.A còn có nhiều người hậu thuẫn để thực hiện được nhiều hành vi lừa đảo tinh vi như thế này. Ảnh: Tổng hợp

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Bóc mẽ cô dâu "siêu lừa" 17 tỷ gây xôn xao?

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/boc-me-co-dau-sieu-lua-17-ty-gay-xon-xao-1750405.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết