Bỏ thi trang phục dạ hội, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì?

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam bất ngờ tiết lộ bỏ phần thi trang phục dạ hội trong Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra tối 26/11.

Chỉ vài tiếng trước khi đêm thi Chung khảo Hoa hậu Việt Nam bắt đầu, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam quyết định công bố phối cảnh sân khấu đậm chất truyền thống.Với họa tiết hoa sen và sắc hồng đặc trưng của loài hoa này, sân khấu mang đến cảm giác dịu dàng và điệu đà, bên cạnh đó là nét kiêu sa, sang trọng không thể thiếu của những người phụ nữ.Tập trung khai thác sự nữ tính, nhẹ nhàng của những cô gái tuổi đôi mươi, đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 hứa hẹn mang đến những hình ảnh đậm chất truyền thống nhất của con người Việt Nam.Cùng với thông tin về phối cảnh sân khấu, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ những thay đổi trong các phần thi của thí sinh trong đêm Chung khảo.Cụ thể, thay vì trình diễn trang phục dạ hội, các thí sinh sẽ được tạo cơ hội để trình diễn một show thời trang nhỏ với những thiết kế của NTK Hoàng Tony.Hoàng Nhật Nam chia sẻ rằng, với tuổi đời trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm trên các sàn runway trong nước, việc tạo ra một không gian thời trang sẽ giúp các thí sinh có cơ hội được thể hiện những nét tính cách bứt phá hơn.Đây cũng là một cách để khán giả có thể nhìn thí sinh với nhiều góc độ khác nhau hơn.Thêm vào đó, các phần thi vốn có của Hoa hậu Việt Nam vẫn được giữ nguyên và kết hợp cùng những tiết mục của nghệ sĩ khách mời.Trước giờ G, các thí sinh cũng như dàn nghệ sĩ đều tất bật ôn luyện và chuẩn bị thật kỹ cho một trong những đêm thi quan trọng nhất của cuộc thi.Năm nay, thí sinh Hoa hậu Việt Nam đặc biệt được tăng cường các buổi tập luyện cùng ban chuyên môn.Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam trong buổi tổng duyệt chương trình.Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra vào lúc 20h ngày 26/11.

Bo thi trang phuc da hoi, tong dao dien Hoang Nhat Nam noi gi?
Chỉ vài tiếng trước khi đêm thi Chung khảo Hoa hậu Việt Nam bắt đầu, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam quyết định công bố phối cảnh sân khấu đậm chất truyền thống.
Bo thi trang phuc da hoi, tong dao dien Hoang Nhat Nam noi gi?-Hinh-2
Với họa tiết hoa sen và sắc hồng đặc trưng của loài hoa này, sân khấu mang đến cảm giác dịu dàng và điệu đà, bên cạnh đó là nét kiêu sa, sang trọng không thể thiếu của những người phụ nữ.
Bo thi trang phuc da hoi, tong dao dien Hoang Nhat Nam noi gi?-Hinh-3
Tập trung khai thác sự nữ tính, nhẹ nhàng của những cô gái tuổi đôi mươi, đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 hứa hẹn mang đến những hình ảnh đậm chất truyền thống nhất của con người Việt Nam.
Bo thi trang phuc da hoi, tong dao dien Hoang Nhat Nam noi gi?-Hinh-4
Cùng với thông tin về phối cảnh sân khấu, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ những thay đổi trong các phần thi của thí sinh trong đêm Chung khảo.
Bo thi trang phuc da hoi, tong dao dien Hoang Nhat Nam noi gi?-Hinh-5
Cụ thể, thay vì trình diễn trang phục dạ hội, các thí sinh sẽ được tạo cơ hội để trình diễn một show thời trang nhỏ với những thiết kế của NTK Hoàng Tony.
Bo thi trang phuc da hoi, tong dao dien Hoang Nhat Nam noi gi?-Hinh-6
Hoàng Nhật Nam chia sẻ rằng, với tuổi đời trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm trên các sàn runway trong nước, việc tạo ra một không gian thời trang sẽ giúp các thí sinh có cơ hội được thể hiện những nét tính cách bứt phá hơn.
Bo thi trang phuc da hoi, tong dao dien Hoang Nhat Nam noi gi?-Hinh-7
Đây cũng là một cách để khán giả có thể nhìn thí sinh với nhiều góc độ khác nhau hơn.
Bo thi trang phuc da hoi, tong dao dien Hoang Nhat Nam noi gi?-Hinh-8
Thêm vào đó, các phần thi vốn có của Hoa hậu Việt Nam vẫn được giữ nguyên và kết hợp cùng những tiết mục của nghệ sĩ khách mời.
Bo thi trang phuc da hoi, tong dao dien Hoang Nhat Nam noi gi?-Hinh-9
Trước giờ G, các thí sinh cũng như dàn nghệ sĩ đều tất bật ôn luyện và chuẩn bị thật kỹ cho một trong những đêm thi quan trọng nhất của cuộc thi.
Bo thi trang phuc da hoi, tong dao dien Hoang Nhat Nam noi gi?-Hinh-10
Năm nay, thí sinh Hoa hậu Việt Nam đặc biệt được tăng cường các buổi tập luyện cùng ban chuyên môn.
Bo thi trang phuc da hoi, tong dao dien Hoang Nhat Nam noi gi?-Hinh-11
Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam trong buổi tổng duyệt chương trình.
Bo thi trang phuc da hoi, tong dao dien Hoang Nhat Nam noi gi?-Hinh-12
Chung khảo Toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra vào lúc 20h ngày 26/11.

Diệu Nga (Ảnh: BTC)

Bạn đang xem: Bỏ thi trang phục dạ hội, tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam nói gì?

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/bo-thi-trang-phuc-da-hoi-tong-dao-dien-hoang-nhat-nam-noi-gi-1778070.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết