Bộ đôi smartphone được chờ đợi nhất của Samsung lộ diện

Chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã đăng tải một số hình ảnh được cho là chính thức của hai chiếc điện thoại gập lại thế hệ tiếp theo của Samsung.

Sự kiện: Điện thoại Smartphone

Chưa đầy 2 tuần nữa, Samsung sẽ tung ra bộ đôi smartphone gập lại thế hệ tiếp theo của mình, bao gồm Galaxy Z Fold4 và Flip4. Những hình ảnh từ Evan Blass mặc dù không mang nhiều yếu tố gây ngạc nhiên nhưng vẫn rất tuyệt khi mọi người có cái nhìn cận cảnh về điện thoại với độ phân giải cao hơn.

Galaxy Z Fold4

Galaxy Fold4 dường như được hiển thị trong các màu sắcĐen huyền ảo, Be và Xanh xám.Như những tin đồn gần đây đã nêu, thiết kế không có nhiều thay đổi và điện thoại đã không sử dụng cụm camera kiểu như Galaxy S22 Ultra.

Thay vào đó, nó là sự cải tiến nhiều hơn của thiết kế hiện tại, nơi người dùng sẽ chỉ thấy một bản lề duy nhất và viền mỏng hơn một chút. Khó có thể nhận ra những chi tiết khác trên điện thoại như tỷ lệ khung hình rộng hơn để mang đến khả năng sử dụng tốt hơn và ít nếp nhăn hơn.

Ngoài ra, mặc dù thiết kế đảo camera không thay đổi, nhưng dường như mảng này sẽ có camera độ phân giải cao hơn.

Galaxy Z Flip4

Galaxy Flip4 mang đến các lựa chọn màu Than chì, Vàng Hồng, Xanh lam và Tím nhạt. Hình ảnh bị rò rỉ phù hợp với các báo cáo, trong đó điện thoại có viền mỏng hơn và bản lề mỏng hơn Galaxy Z Flip3 và cũng có một bộ phận vỏ lớn hơn một chút, được cho là đã phát triển từ 1,9 inch lên 2,1 inch.

Điện thoại cung cấp dung lượng pin lớn hơn so với mẫu cũ, điều này có thể giúp nó trở thành điện thoại gập lại tốt nhất năm 2022 vì thời lượng pin là một trong những phàn nàn lớn nhất của khách hàng với Galaxy Z Flip3.

Cả hai điện thoại được cho là sẽ trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1. Galaxy Z Flip4 có thể đắt hơn một chút so với mẫu hiện tại. Các thiết bị này sẽ được công bố vào ngày 10/8 cùng bộ đôi Galaxy Watch5 của Samsung. Việc đặt trước thiết bị hiện đang được thực hiện và người dùng sẽ nhận được ưu đãi độc quyền.

Chia sẻ
Theo Thiên An (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Bộ đôi smartphone được chờ đợi nhất của Samsung lộ diện

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/bo-doi-smartphone-duoc-cho-doi-nhat-cua-samsung-lo-dien-c407a1382391.html

Chia sẻ bài viết