BMW M5 CS nhờ G Power biến thành "quái thú" mạnh 887 mã lực

G-Power là thương hiệu độ xe được biết đến với việc nâng cấp những chiếc BMW với hiệu năng ấn tượng hơn, đặc biệt nhất là dòng sản phẩm M5 có tên gọi “Hurricane”.

Một trong những mẫu xe BMW M5 CS độ G Power mới nhất vừa được trình làng chính là là G5 CS Hurricane RR, với sức mạnh ấn tượng cùng nhiều nâng cấp về mặt ngoại thất.Từ những chi tiết này đã giúp hoàn thiện hơn, làm cho chiếc BMW M5 CS hiệu năng cao vốn đã hiếm nay thậm chí còn trở nên độc đáo hơn.Chiếc siêu Sedan được nâng cấp chính là mẫu xe kế tiếp của G5M Hurricane RR, nhưng thay vì sử dụng một chiếc M5 thông thường làm xe nguyên bản, mẫu xe độ này được phát triển dựa trên chiếc CS hiếm hơn và nhẹ hơn.Nhìn từ bên ngoài, không ai có thể nhầm mẫu xe này với một chiếc BMW M khác vì bộ bodykit và bộ mâm độ đã giúp chiếc xe này trở nên nổi bật hơn rất nhiều lần.Các chi tiết được nâng cấp thêm cho xe bao gồm phần mui xe Venturi RR/RS với phần hốc gió được tích hợp, cánh gió phía sau Dynamic và ống xả bốn carbon phù hợp với bộ chia và bộ khuếch tán bằng vật liệu carbon trần.Điểm nổi bật nhất chính là bộ mâm hợp kim vàng 21 inch mới với 5 chấu kép, tương phản với màu sơn ngoại thất Frozen Deep Green Metallic. Hãng độ đã giữ lại lớp hoàn thiện màu vàng đồng trên lưới tản nhiệt để phân biệt CS với M5 và M5 Competition thấp hơn.Ngoài ra, khối động cơ V8 4,4 lít tăng áp kép của xe đã nhận được một loạt nâng cấp phần cứng và phần mềm.Những nâng cấp này bao gồm hiệu chỉnh ECU mới, các piston rèn và thanh kết nối, bộ lọc khí xe đua, bộ tăng áp nâng cấp và hệ thống xả Deeptone.Với những nâng cấp này, mẫu xe có công suất đầu ra đã được tăng lên tới 887 mã lực, trong khi mô-men xoắn cực đại đạt 1.050 Nm.Những con số này tăng lên đáng kể so với công suất 627 mã lực và mô-men xoắn 750 Nm từ mẫu xe M5 CS nguyên bản.G-Power cũng đã nâng giới hạn tốc độ tối đa lên 333 km/h nhằm tăng thêm phần thú vị cho những chuyến đi.Để có được những nâng cấp này, người dùng sẽ phải chi trả số tiền khoảng 119.000 Euro. Bên cạnh chiếc G5M CS Hurricane RR hàng đầu, G-Power cũng cung cấp các gói điều chỉnh nhẹ nhàng hơn cho M5 CS đã được ra mắt vào năm ngoái.Video: Ngắm chi tiết bản độ BMW M5 G-Power Hurricane RR.

BMW M5 CS nho G Power bien thanh
Một trong những mẫu xe BMW M5 CS độ G Power mới nhất vừa được trình làng chính là là G5 CS Hurricane RR, với sức mạnh ấn tượng cùng nhiều nâng cấp về mặt ngoại thất.
BMW M5 CS nho G Power bien thanh
Từ những chi tiết này đã giúp hoàn thiện hơn, làm cho chiếc BMW M5 CS hiệu năng cao vốn đã hiếm nay thậm chí còn trở nên độc đáo hơn.
BMW M5 CS nho G Power bien thanh
Chiếc siêu Sedan được nâng cấp chính là mẫu xe kế tiếp của G5M Hurricane RR, nhưng thay vì sử dụng một chiếc M5 thông thường làm xe nguyên bản, mẫu xe độ này được phát triển dựa trên chiếc CS hiếm hơn và nhẹ hơn.
BMW M5 CS nho G Power bien thanh
Nhìn từ bên ngoài, không ai có thể nhầm mẫu xe này với một chiếc BMW M khác vì bộ bodykit và bộ mâm độ đã giúp chiếc xe này trở nên nổi bật hơn rất nhiều lần.
BMW M5 CS nho G Power bien thanh
Các chi tiết được nâng cấp thêm cho xe bao gồm phần mui xe Venturi RR/RS với phần hốc gió được tích hợp, cánh gió phía sau Dynamic và ống xả bốn carbon phù hợp với bộ chia và bộ khuếch tán bằng vật liệu carbon trần.
BMW M5 CS nho G Power bien thanh
Điểm nổi bật nhất chính là bộ mâm hợp kim vàng 21 inch mới với 5 chấu kép, tương phản với màu sơn ngoại thất Frozen Deep Green Metallic. Hãng độ đã giữ lại lớp hoàn thiện màu vàng đồng trên lưới tản nhiệt để phân biệt CS với M5 và M5 Competition thấp hơn.
BMW M5 CS nho G Power bien thanh
Ngoài ra, khối động cơ V8 4,4 lít tăng áp kép của xe đã nhận được một loạt nâng cấp phần cứng và phần mềm.
BMW M5 CS nho G Power bien thanh
Những nâng cấp này bao gồm hiệu chỉnh ECU mới, các piston rèn và thanh kết nối, bộ lọc khí xe đua, bộ tăng áp nâng cấp và hệ thống xả Deeptone.
BMW M5 CS nho G Power bien thanh
Với những nâng cấp này, mẫu xe có công suất đầu ra đã được tăng lên tới 887 mã lực, trong khi mô-men xoắn cực đại đạt 1.050 Nm.
BMW M5 CS nho G Power bien thanh
Những con số này tăng lên đáng kể so với công suất 627 mã lực và mô-men xoắn 750 Nm từ mẫu xe M5 CS nguyên bản.
BMW M5 CS nho G Power bien thanh
G-Power cũng đã nâng giới hạn tốc độ tối đa lên 333 km/h nhằm tăng thêm phần thú vị cho những chuyến đi.
BMW M5 CS nho G Power bien thanh
Để có được những nâng cấp này, người dùng sẽ phải chi trả số tiền khoảng 119.000 Euro. Bên cạnh chiếc G5M CS Hurricane RR hàng đầu, G-Power cũng cung cấp các gói điều chỉnh nhẹ nhàng hơn cho M5 CS đã được ra mắt vào năm ngoái.
Video: Ngắm chi tiết bản độ BMW M5 G-Power Hurricane RR.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: BMW M5 CS nhờ G Power biến thành "quái thú" mạnh 887 mã lực

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/bmw-m5-cs-nho-g-power-bien-thanh-quai-thu-manh-887-ma-luc-1749784.html

Chia sẻ bài viết