Biệt thự view đồi, bên trong như 'thiên đường' trị giá 80 tỷ của 'Thần Sấm' Chris Hemsworth

Được miêu tả như một "thiên đường", biệt thự tại khu Malibu sang trọng ở Los Angeles được nam tài tử người Australia bỏ ra 3,45 triệu USD để mua.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-1Nằm trên một ngọn đồi phủ đầy hoa lá, biệt thự của Chris Hemsworth rộng gần 430 m2 với 4 phòng ngủ, 4 phòng tắm.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-2Những bậc cầu thang cùng cửa chiếu sáng trên trần nhà là lối vào biệt thự.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-3Căn nhà đẹp này luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ không gian được thiết kế theo phong cách mở.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-4Lò sưởi và hệ thống đèn LED chiếu sáng trải đều từ tiền sảnh dẫn đến khu vực ăn uống rộng lớn.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-5Được thiết kế mở với những ô cửa rộng lớn, nhà bếp có bàn đá thạch anh và thiết bị hiện đại. Biệt thự còn có một hầm rượu chứa 750 chai rượu vang.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-6Một chiếc tủ cỡ lớn làm từ gỗ sồi dùng để cất những dụng cụ nấu nướng.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-7Không gian ăn uống vừa sang trọng, duyên dáng lại vừa đơn giản, thoải mái.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-8Một khu vực chiếu phim được tích hợp cùng phòng khách với màn hình, máy chiếu, và hệ thống âm thanh hiện đại.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-9Trông phòng đọc sách như một thư viện nhỏ nhờ không gian mở.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-10Với sàn gỗ, tầng gác mái có thể dễ dàng biến thành phòng ngủ.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-11Ở phòng ngủ chính có sàn đá và nội thất bằng gỗ tạo nên không gian ấm áp, ngoài ra còn có một khu vực riêng được dùng để tiếp khách.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-12Được lát đá cẩm thạch và mang đậm phong cách Italy, phòng tắm chính vô cùng sang trọng.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-13Màu sắc sặc sỡ dành cho phòng ngủ của khách.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-14Nơi Chris Hemsworth cùng gia đình có thể tận hưởng ánh nắng California là không gian thư giãn ngoài trời.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-15Là nơi thích hợp để tổ chức những bữa tiệc BBQ, khu vực ăn uống ngoài trời được trang bị công cụ bếp núc đầy đủ.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-16Nhà kính với hoa lá, cỏ cây bao quanh ở sân sau biệt thự.

Biệt thự view đồi, bên trong như thiên đường trị giá 80 tỷ của Thần Sấm Chris Hemsworth-17Không khí miền Tây Nam nước Mỹ được gợi lên nhờ cây cối phủ trên những bức tường đá.

Bạn đang xem: Biệt thự view đồi, bên trong như 'thiên đường' trị giá 80 tỷ của 'Thần Sấm' Chris Hemsworth

Chuyên mục: Nhà đẹp

Nguồn: https://tintuconline.com.vn//nha-dep/biet-thu-view-doi-ben-trong-nhu-thien-duong-tri-gia-80-ty-cua-than-sam-chris-hemsworth-n-526193.html

Chia sẻ bài viết