Bị Thái Tuế sập cửa kho tiền: Sang 2023, 3 con giáp lao đao khốn khổ

Theo dự đoán, những con giáp này bước sang năm 2023 gặp cục diện xung khắc nên nhiều chuyện khó khăn xảy ra.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có địa chi xung với địa chi của năm 2023 nên cuộc sống sẽ rơi vào tình cảnh khó khăn.Người tuổi Dậu đã kết hôn cần lưu ý, sang năm 2023, quan hệ vợ chồng có thể gặp nhiều trục trặc, tranh cãi liên miên. Vì thế, cuộc sống kém đi nhiều. Không chỉ có gia đình không yên mà chuyện làm ăn cũng bị ảnh hưởng.

Tử vi dự báo rằng tuổi Dậu khó cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Bản mệnh luôn mong muốn nhận được những điều tốt đẹp hơn. Cũng chính vì vậy, tuổi Dậu cũng đặt mình vào áp lực, tự làm khổ mình.Ngoài ra, trong năm 2023 tới đây, tuổi Dậu có thể gặp nhiều vấn đề trong công việc. Bản mệnh lại không chịu nghe lời khuyên của người khác mà tự mình giải quyết mọi thứ. Vì vậy, vận đề có thể ngày càng trở nên rắc rối, khó tìm thấy lối ra hơn.

Tuổi Thân

Có thể thấy tuổi Thân sẽ gặp hạn Tam Tai vào năm Mão. Năm nay gặp Thiên Hình Tinh Quân cho nên khá trắc trở. Tuổi Thân nên đề phòng dễ bị tai nạn xe cô và thương tích.Ngoài ra tam tai còn ảnh hưởng tác động đến bạn trong các yếu tố tương quan đến kiện cáo, pháp lý. Cho nên năm 2023 thì nên cẩn trọng so với việc làm ăn, đừng để đồng xu tiền làm mờ mắt và đi theo con đường sai lầm.

Đây là năm thứ hai tuổi Thân gặp Tai Tai, các bạn nên nhớ cẩn trọng về tiền tài, tránh hoang phí, gặp thị phi thì sẽ ảnh hưởng tác động đến nổi tiếng cũng như tiền tài của mình. Đây cũng là gặp nhiều khó khăn vất vả, không cẩn trọng còn xảy ra tai nạn thương tâm nên người tuổi Thân cần rất là chú ý quan tâm.

Bạn nên hạn chế đi lại, cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông vận tải và đặc biệt quan trọng là cần phải chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe thể chất, thân thể của mình. Bạn cũng nên cân nhắc các dự án công việc và đầu tư, thời gian này có thể nên hạn chế việc đầu tư thì tốt hơn. Đừng vội làm cái gì trọng đại trong những năm gặp hạn Tam Tai.

Bi Thai Tue sap cua kho tien: Sang 2023, 3 con giap lao dao khon khoTuổi Thìn

Tuổi Thìn cần phải chú ý khi bước sang năm 2023. Con giáp này dễ bị người xung quanh gây khó dễ, hãm hại.Bước sang năm 2023, tuổi này bước vào cục diện Mão – Thìn tương hại, Mão thuộc Mộc khắc Thìn thuộc Thổ. Tử vi dự đoán rằng sức khỏe của tuổi Thìn sẽ gặp nhiều vấn đề không tốt, bản mệnh cần phải chú ý giữ gìn. Bệnh có thể liên quan đến da, đau nhức chăn tay, đau mỏi lưng…

Thời điểm này cả sức khỏe lẫn gia đình, áp lực công việc đều khiến Thìn cảm thấy mỏi mệt, khó khăn chồng chất khó khăn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Mộc/Sài Gòn thể thao

Bạn đang xem: Bị Thái Tuế sập cửa kho tiền: Sang 2023, 3 con giáp lao đao khốn khổ

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/thien/bi-thai-tue-sap-cua-kho-tien-sang-2023-3-con-giap-lao-dao-khon-kho-1736618.html

Chia sẻ bài viết