Bí quyết lên đồ giấu bầu đỉnh cao của Tăng Thanh Hà

Ngoài lợi thế thân hình thon gọn, cách lựa chọn trang phục phù hợp chính là bí kíp mix đồ giấu bụng bầu giúp Tăng Thanh Hà giữ được dáng vẻ mảnh mai trong suốt thai kỳ.

Mang thai những tháng đầu tiên, Tăng Thanh Hà tự tin diện quần dáng ôm gam màu sáng. Người đẹp chọn áo tối màu để che bớt phần bụng.“Nàng thơ” của làng điện ảnh Việt khoe vẻ năng động với chiếc đầm suông đen cảm hứng tối giản. Thật khó để nhận ra nữ diễn viên đang trải qua quãng thời gian bầu bí.Diện bộ cách sắc đen toàn tập đã khéo léo che đi bụng bầu đang dần nhô lên, Tăng Thanh Hà thoải mái khoe street style sành điệu mà không cần bất kỳ phụ kiện nào “che chắn” vòng 2.Sau sắc đen, denim chính là chất liệu được Hà Tăng ưa chuộng trong thời gian mang thai. Người đẹp chọn jumpsuit denim với kiểu quần ống rộng kết hợp sandals đế bệt cực tiện dụng.Chị em hãy học cách mix đồ giấu bụng bầu đỉnh cao như Hà Tăng với bí quyết diện ton-sur-ton.Đầm suông với phom dáng ngoại cỡ cũng là “bảo bối” giúp nàng “ngọc nữ” tự tin khoe thân hình thon thả trong suốt thai kỳ.Trong lần mang thai con thứ 3, Hà Tăng cũng vẫn ưu tiên những chiếc đầm dáng suông rộng rãi để hack bầu khiến người xem chẳng hề hay biết.

Bi quyet len do giau bau dinh cao cua Tang Thanh Ha
Mang thai những tháng đầu tiên, Tăng Thanh Hà tự tin diện quần dáng ôm gam màu sáng. Người đẹp chọn áo tối màu để che bớt phần bụng.
Bi quyet len do giau bau dinh cao cua Tang Thanh Ha-Hinh-2
“Nàng thơ” của làng điện ảnh Việt khoe vẻ năng động với chiếc đầm suông đen cảm hứng tối giản. Thật khó để nhận ra nữ diễn viên đang trải qua quãng thời gian bầu bí.
Bi quyet len do giau bau dinh cao cua Tang Thanh Ha-Hinh-3
Diện bộ cách sắc đen toàn tập đã khéo léo che đi bụng bầu đang dần nhô lên, Tăng Thanh Hà thoải mái khoe street style sành điệu mà không cần bất kỳ phụ kiện nào “che chắn” vòng 2.
Bi quyet len do giau bau dinh cao cua Tang Thanh Ha-Hinh-4
Bi quyet len do giau bau dinh cao cua Tang Thanh Ha-Hinh-5
Sau sắc đen, denim chính là chất liệu được Hà Tăng ưa chuộng trong thời gian mang thai. Người đẹp chọn jumpsuit denim với kiểu quần ống rộng kết hợp sandals đế bệt cực tiện dụng.
Bi quyet len do giau bau dinh cao cua Tang Thanh Ha-Hinh-6
Chị em hãy học cách mix đồ giấu bụng bầu đỉnh cao như Hà Tăng với bí quyết diện ton-sur-ton.
Bi quyet len do giau bau dinh cao cua Tang Thanh Ha-Hinh-7
Đầm suông với phom dáng ngoại cỡ cũng là “bảo bối” giúp nàng “ngọc nữ” tự tin khoe thân hình thon thả trong suốt thai kỳ.
Bi quyet len do giau bau dinh cao cua Tang Thanh Ha-Hinh-8
Trong lần mang thai con thứ 3, Hà Tăng cũng vẫn ưu tiên những chiếc đầm dáng suông rộng rãi để hack bầu khiến người xem chẳng hề hay biết.

Theo La/ VietNamNet

Bạn đang xem: Bí quyết lên đồ giấu bầu đỉnh cao của Tăng Thanh Hà

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/bi-quyet-len-do-giau-bau-dinh-cao-cua-tang-thanh-ha-1733866.html

Chia sẻ bài viết