Bí quyết giúp chàng phối suit với giày thể thao đẹp đỉnh cao

Những quy tắc đơn giản giúp bạn phối suit thanh lịch với giày thể thao bình dân.

Cách phối suit với giày trắng đỉnh cao

Bí quyết giúp chàng phối suit với giày thể thao đẹp đỉnh cao - 1

Bản thân Iron ManRobert Downey Jnr cũng nổi tiếng với những bộ suit và giày sneaker khi liên tục kết hợp cùng nhau.Hãy xem những chiếc áo High Top lấy cảm hứng từ cổ điển của anh ấy hoàn toàn tương phản với bộ đồ cotton.

Phối giày cổ điển với suit

Bí quyết giúp chàng phối suit với giày thể thao đẹp đỉnh cao - 3

Phối sneaker cổ điển với suit cần được đảm bảo cực kỳ chắc chắn để giữ cho vẻ ngoài luôn sắc nét và sạch sẽ, tạo nên vẻ ngoài tưởng chừng nhưbình thường nhưng sang trọng.Hãy đơn giản hóa nó với các màu trắng và nâu hoặc trên cùng là một bông hoa cài ve áo màu đỏ.

Thể thao

Bí quyết giúp chàng phối suit với giày thể thao đẹp đỉnh cao - 4

Set đồ cần đủ giản dị để bạn trông không quá lố và đủ phong cách để mặc cho bất kỳ dịpnào.Vẻ ngoài thể thao này mang lại nét đẹp khỏe khoắn, năng động.

Cách phốithông thường

Bí quyết giúp chàng phối suit với giày thể thao đẹp đỉnh cao - 5

Những chiếc áo tee thanh lịch và mát mẻlà một món đồ nên giữ trong kho quần áocủa bạn để tạo nên một set đồbộ trang phục thường ngày / và có thể mặc đi chơi hàng đêm.Nó dùng chorất nhiều dịp và giúp bạn cảm thấy đặc biệt thoải mái.

Màu sắc phù hợp

Bí quyết giúp chàng phối suit với giày thể thao đẹp đỉnh cao - 6

Nếu bạn thực sự đang cố gắng đểkhông thu hút quá nhiều sự chú ý đến việc bạn đang đi giày thể thao, chỉ cần thử kết hợp màu sắc.Không chỉ ngụy trang cho đôi giày thông thường của bạn với trang phục của bạn để tránh những ánh mắt phản cảm mà nó còn giúp kéo dài dáng người của bạn.Nếu nghi ngờ với cách phối này, bạn có thể thử những đôi giày thể thao màu đen, chúng có xu hướng không gâyđược chú ý như màu trắng hoặc màu tương phản.

Bí quyết giúp chàng phối suit với giày thể thao đẹp đỉnh cao - 7

Bí quyết giúp chàng phối suit với giày thể thao đẹp đỉnh cao - 8

Bí quyết giúp chàng phối suit với giày thể thao đẹp đỉnh cao - 9

Bạn đang xem: Bí quyết giúp chàng phối suit với giày thể thao đẹp đỉnh cao

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-nam/bi-quyet-giup-chang-phoi-suit-voi-giay-the-thao-dep-dinh-cao-c260a1386623.html

Chia sẻ bài viết