Bị nhân tình đòi tiền rồi nhắn tin cho vợ, gã đàn ông gây tội ác trên xe ô tô

Bị nhân tình gây nhiều sức ép, gã đàn ông đã ra tay độc ác nhằm thoát khỏi áp lực tài chính và mối đe dọa bị cô hủy hoại cuộc sống.

Sự kiện: Tin ngắn

Bị nhân tình đòi tiền rồi nhắn tin cho vợ, gã đàn ông gây tội ác trên xe ô tô - 1

Leslie Khoo Kwee Hock và nạn nhân Cui Yajie.

Gã đàn ông dối trá

Ngày 19/8/2019, tòa án Singapore đã kết án tù chung thân với một người đàn ông bóp cổ nhân tình của mình trong xe ô tô rồi đốt xác cô. Vụ án từng gây chấn động dư luận Singapore vào năm 2016.

Theo hồ sơ tòa án, hung thủ là Leslie Khoo Kwee Hock (51 tuổi), quản lý của một tiệm giặt là. Nạn nhân là người phụ nữ Trung Quốc 31 tuổi Cui Yajie - kỹ sư cấp cao của một công ty chất bán dẫn.

Leslie đã kết hôn và có một con trai. Tuy nhiên, khi gặp và quen biết Cui Yajie vào năm 2015, Leslie đã nảy sinh tình cảm và nói dối rằng gia đình hắn là chủ sở hữu tiệm giặt là và vẫn đang độc thân.

Hai người sau đó bắt đầu mối quan hệ yêu đương. Tin tưởng người yêu hơn mình 20 tuổi nên khi anh ta nhờ, Cui đã vay giúp 20.000 USD (khoảng 470 triệu đồng) từ bố mẹ cô để Leslie đầu tư vào vàng.

Không lâu sau, Cui bắt đầu cảm thấy nghi ngờ về tình trạng hôn nhân của người yêu. Bị tra hỏi, Leslie nói rằng anh ta từng kết hôn nhưng đã ly hôn.

Đến khi Leslie không trả tiền như đã hẹn, Cui kiên quyết đòi lại. Cùng với đó, cô phát hiện Leslie thực chất chưa hề ly hôn nên đã gửi tin nhắn mạng xã hội cho vợ của hắn thông báo về mối quan hệ của họ khiến người vợ rất tức giận. Đến lúc này, Leslie đành vay người tình cũ để trả trước cho bố Cui 10.000 USD.

Chưa dừng lại ở đó, nữ kỹ sư 31 tuổi còn phát hiện ra tiệm giặt là không phải của gia đình Leslie. Cô dọa sẽ tìm gặp ông chủ của Leslie để nói rõ mọi chuyện.

Tội ác kinh hoàng

Ngày 12/7/2016, biết Cui đang trên đường đến cửa hàng giặt là để gặp ông chủ của mình, Leslie lập tức đi ô tô tới đón nhân tình ở ga tàu điện ngầm Joo Koon với mục đích ngăn cản cuộc gặp. Sau đó hắn chở Cui đến một nơi vắng vẻ. Tuy nhiên thay vì giúp cô bình tĩnh lại, gã đàn ông lại ra tay bóp cổ người tình.

Theo lời khai của Leslie, sau khi thấy Cui không còn cử động, hắn che thi thể cô bằng một chiếc túi giặt và đỗ xe qua đêm tại bãi đỗ xe dưới chung cư của hắn. Ngày hôm sau, hắn đưa thi thể người tình đến Lim Chu Kang Lane 8, đốt xác cô trong nhiều ngày liên tiếp.

Trong phiên tòa xét xử ngày 19/8/2019, Leslie phủ nhận có quan hệ tình cảm với Cui, nhưng lại thừa nhận qua lại với những người phụ nữ khác.

Thẩm phán cho biết Leslie bị nhân tình ép trả khoản nợ nên muốn bịt miệng cô để thoát khỏi áp lực tài chính và mối đe dọa hủy hoại cuộc sống mà nạn nhân có thể gây ra cho hắn.

Thẩm phán cũng nói rằng các bằng chứng không cho thấy Leslie đã lên kế hoạch giết Cui. Người đàn ông này không hề biết rằng Cui đột nhiên có ý định đến nơi làm việc của mình để gặp ông chủ vào ngày hôm đó và kế hoạch ban đầu của Leslie là ngăn cản cô làm vậy. Dù vậy, Leslie đã không gọi cấp cứu hoặc cảnh sát giúp đỡ sau khi thấy người tình nằm bất động và còn đốt xác để che giấu tội ác.

3 năm kể từ khi giết, đốt xác người tình, Leslie bị kết án tù chung thân. Đây là vụ án thứ hai trong lịch sử pháp lý của Singapore liên quan đến việc kết án giết người mà không có thi thể.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Straitstimes) (doisongphapluat.nguoiduatin.vn)

Bạn đang xem: Bị nhân tình đòi tiền rồi nhắn tin cho vợ, gã đàn ông gây tội ác trên xe ô tô

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/bi-nhan-tinh-doi-tien-roi-nhan-tin-cho-vo-ga-dan-ong-gay-toi-ac-tren-xe-o-to-c51a1481673.html

Chia sẻ bài viết