Bị mỉa mai lấy nhiều chồng, "cô Xuyến" Hoàng Yến nói gì?

Động thái mới nhất của diễn viên Hoàng Yến khi bị anti-fan mỉa mai về việc lấy chiều chồng đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Sự kiện: Diễn viên Hoàng Yến

Mới đây, trên mạng xã hội nữ diễn viên Hoàng Yến không ngại khi đăng tải đoạn clip chia sẻ về vấn đề lấy 4 chồng.

Cụ thể, khi được hỏi:"Chị có thấy phiền khi mọi người gọi chị là người phụ nữ có 4 chồng không?".Hoàng Yến thẳng thắn bày tỏ:"Đấy là sự thật mà, 4 lần lấy chồng, 4 lần kết hôn và đã ly hôn. Đấy không phải là xấu, đẹp mà nó chỉ là một danh từ. Con người ta ở tuổi gần 50 rất khổ sở vì tư duy và khái niệm bị giam hãm trong một suy diễn. Càng suy diễn, càng mệt mỏi và như thế cuộc sống áp lực. Tôi có 4 lần lấy chồng đó là sự thật. Ngoài ra, sự thật không thể thay đổi được và cái đầu bạn nghĩ điều tích cực thì cuộc sống sẽ muôn màu tươi đẹp".

Bị mỉa mai lấy nhiều chồng, "cô Xuyến" Hoàng Yến nói gì? - 1

Diễn viên Hoàng Yến không ngại khi bị người khác mỉa mai chuyện lấy 4 chồng.

Trước đây, khi được hỏi về ý định lên xe hoa lần 5, Saostar dẫn lời Hoàng yến:"Tôi vẫn xinh mà, không lấy chồng nữa thì hơi phí. Hiện tại thì tôi chưa nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng khi nào có thì chưa biết. Bản thân mình không biết rằng cuộc đời sẽ xảy ra những gì, duyên mình đến với ai. Tôi sẽ sống bằng những tháng ngày hạnh phúc. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tại sao mình khổ đến vậy. Những tổn thương đến để tôi biết rằng bản thân mình mạnh mẽ đến nhường nào".

Bị mỉa mai lấy nhiều chồng, "cô Xuyến" Hoàng Yến nói gì? - 2

Hoàng Yến cho rằng khi đã chia tay không cần phải khóc nữa.

Nói về những đổ vỡ của Hoàng Yến, mẹ ruột và con gái cô đều bày tỏ xót xa. Điều họ mong mỏi nhất là nữ diễn viên được hạnh phúc và hồi phục tâm lý sau những đau khổ.

Con gái lớn của cô cho biết: "Mẹ cho tôi niềm tin vào việc trọn vẹn với mỗi tình yêu. Mỗi người có một cách sống và tôi luôn tôn trọng cuộc sống của mẹ. Mẹ cứ ngã đi, đau đi vì chúng tôi luôn ở sau lưng. Việc chia tay ai đó luôn rất khó khăn nhưng mẹ vẫn vượt qua. Mẹ rất mạnh mẽ và phi thường".

Hiện tại, Hoàng Yến là một trong những diễn viên quen mặt của dòng phim truyền hình phía Bắc. Cô thường đóng những nhân vật có tính cách lẳng lơ, đanh đá, gần đây nhất là cô Xuyến trong Về nhà đi con hay bà Loan trong Đấu trí.

Hoàng Yến có cuộc sống hôn nhân trắc trở. Sau 4 lần tan vỡ, hiện tại cô sống bình yên bên các con và gia đình, tập trung hoạt động nghệ thuật cũng như công việc kinh doanh.

Chia sẻ
Theo Phương Linh (T/h) (doisongphapluat.com)

Bạn đang xem: Bị mỉa mai lấy nhiều chồng, "cô Xuyến" Hoàng Yến nói gì?

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/bi-mia-mai-lay-nhieu-chong-co-xuyen-hoang-yen-noi-gi-c729a1482540.html

Chia sẻ bài viết