Bí mật "động trời" phía sau bức ảnh khỏa thân của cô giáo trong điện...

Nam sinh 15 tuổi cho biết, cậu và cô giáo đã nhiều lần quan hệ tình dục tại các nơi khác nhau như nhà của cô, trong xe hơi và thậm chí trong tủ quần áo ở lớp học tại trường.

Bí mật "động trời" phía sau bức ảnh khỏa thân của cô giáo trong điện thoại nam sinh - 1

Nữ giáo viên Ariel Madden Reed.

Mối quan hệ sai trái

Ngày 16/2/2021, cảnh sát quận Highlands, Florida, Mỹ đã bắt giữ một nữ giáo viên trung học 30 tuổi được cho là đã xâm hại và quan hệ tình dục nhiều lần với một nam sinh 15 tuổi.

Nữ giáo viên tên là Ariel Madden Reed phải đối mặt với 10 cáo buộc liên quan đến lạm dụng tình dục học sinh của mình trong khoảng thời gian từ tháng 11/2020 đến tháng 2/2021.

Ariel Reed bắt đầu giảng dạy từ năm 2015, được biết đến là một nữ giáo viên năng động, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các ngành nghề khác nhau. Cô từng giảng dạy tạimột số ngôi trường trước khi chuyển tới trường trung học này vào năm 2019. Cũng tại đây, Ariel gặp cậu học trò15 tuổi.

Nam sinh cho biết, cô giáo đã chủ động nhắn tin và dụ dỗ mình. Arielbị cáo buộc xâm hại học tròlần đầu trong kỳ nghỉ Giáng sinh năm 2020. Ngày hôm đó, Ariel đưa cậu bétừ trường về nhà bằng ô tô của mình.

Theo lời khai của nam sinh 15 tuổi, khi đang đi trên đường, Ariel đột ngột dừng xe và tiếp cận cậu. Ban đầu, đó chỉ là một nụ hôn nhưng sau đó, mọi thứ nhanh chóng trở nên mất kiểm soát và cuối cùng cậubị cô giáo của mình xâm hại ngay trong ô tô.

Sau lần đầu tiên ấy, mối quan hệ sai trái này vẫn không dừng lại. Nam sinh 15 tuổi cho biết, trong khoảng thời gian 3 tháng tiếp theo, cậu và cô giáo nhiều lần quan hệ tại nhiều nơi khác nhau như nhà của cô, trong xe hơi và thậm chí trong tủ quần áo ở lớp học tại trường.

Bí mật "động trời"

Sự việc chỉ bị phát giác sau khi một nhân viên tại trường học vô tình nhìn thấy những bức ảnh khỏa thân của cô giáo Ariel trên điện thoại của nam sinh.

Sau đó, nam sinhđã tiết lộ bí mật "động trời" của mình đồng thời mô tả các cuộc gặp gỡ tình dục với Ariel đã xảy ra trong thời gian qua.

Thông tin này lập tức được báo cho ban giám hiệu nhà trường. Sau khi nắm được sơ bộ sự việc, ban giám hiệu quyết định phản ánh lên cảnh sát địa phương, đồng thời đình chỉ việc giảng dạy của nữ giáo viên Ariel để phục vụ điều tra.

Đại diện trường trung học cho biết: “Chúng tôi đã cam kết sẽ mang đến một môi trường học tập an toàn. Vì vậy, chúng tôi rất sốc và đau buồn trước những cáo buộc tình dục nghiêm trọng dành cho nữ giáo viên trong trường”.

Jonathan Patrick Reed, người chồng 37 tuổi của nữ giáo viên cũng bị bắt giữ sau khi chống đối lệnh khám xét nhà của cảnh sát. Người chồng không tin vợ mình lại có hành động vi phạm đạo đức ấy. Jonathan cho biết, vợ chồng mình sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.

Ariel Madden Reed đang phải đối mặt với 10 cáo buộc liên quan đến lạm dụng tình dục học sinh của mình.

Bạn đang xem: Bí mật "động trời" phía sau bức ảnh khỏa thân của cô giáo trong điện...

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/bi-mat-dong-troi-phia-sau-buc-anh-khoa-than-cua-co-giao-trong-dien-thoai-nam-sinh-c51a1377514.html

Chia sẻ bài viết