Bí mật của luật sư ngoại tình với vũ nữ khỏa thân: Nỗi sợ hãi dai dẳng

Dù đã chuẩn bị cho kế hoạch ly hôn nhưng rồi người phụ nữ này vẫn không thể thực hiện và phải sống với nỗi sợ hãi dai dẳng về những khách hàng của chồng mình.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34 5Kỳ mới nhất

Năm 1992, Sara Lambrusko Tokars là cái tên được dư luận thành phố Atlanta liên tục nhắc tới. Bi kịch của cô đã khiến nhiều người rơi nước mắt và tiếc nuối rằng nếu không có cuộc điện thoại 8 năm trước đó, cô hẳn vẫn sẽ còn sống trong vui vẻ.

Phát hiện bất ngờ

Sau cái chết của Sara Tokars, em gái cô đã cung cấp thêm cho cảnh sát thông tin rằng, Sara từng đề nghị ly hôn. Lúc này, chồng cô là Frederic Tokars đe dọa nếu chấm dứt quan hệ, cô sẽ không được nhận chút tiền nào và phải rời xa 2 con vì anh ta đủ tài năng và mối quan hệ để khiến tòa án phán quyết theo kịch bản mà anh ta muốn.

Trong cơn tuyệt vọng và sợ hãi rằng có thể mất hai đứa con của mình, Sara âm thầm điều tra các mối quan hệ làm ăn của Frederic với mục đích sử dụng để tạo lợi thế trong cuộc chiến pháp lý nếu nó diễn ra.

Bí mật của luật sư ngoại tình với vũ nữ khỏa thân: Nỗi sợ hãi dai dẳng - 1

Những thông tin về cái chết của Sara Tokars liên tục xuất hiện trên các mặt báo

Không chỉ thuê thám tử, cô còn phá vỡ nguyên tắc mà chồng đặt ra khi bước xuống tầng hầm ngôi nhà và đã tìm cách mở được chiếc két sắt mà chồng cô giấu ở đó.

Và rồi, cô phát hiện chồng mình có quan hệ với rất nhiều phần tử xã hội đen đồng thời giúp họ rửa tiền. Frederic cũng góp vốn vào hộp đêm mà anh ta hay tới để xem vũ công khỏa thân. Sara đã tập hợp các giao dịch rửa tiền của Frederic cùng những tài khoản ngân hàng của giới xã hội đen và gửi cho em gái với lời dặn nếu cô gặp nạn, người em gái phải cung cấp thông tin đó cho cảnh sát.

Câu chuyện của một phụ nữ sống gần nhà Sara và Frederic xác nhận thông tin của người thân nạn nhân. Người hàng xóm kể rằng Sara đã thuê một thám tử tư theo dõi chồng và phát hiện quan hệ giữa anh ta với nhiều phần tử xã hội đen, cũng như quan hệ ngoài luồng của anh ta với một vũ công khỏa thân. Thám tử cũng xác nhận đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Frederic góp vốn để mở vài hộp đêm với Eddie Lawrence, một gã cộm cán trong thế giới ngầm.

Nỗi sợ hãi dai dẳng

Nhưng cuối cùng, Sara vẫn không thể ly hôn. Luật sư của Sara cho biết không ai có thể chắc chắn với cô rằng cô sẽ có được quyền nuôi con, cho dù có tìm thấy gì đi chăng nữa. Trong khi đó, 2 đứa con là cuộc sống của Sara.

Và cứ thế, Sara luôn sống với nỗi sợ hãi dai dẳng về những khách hàng của chồng mình. Cô từng tâm sự với người hàng xóm và chị gái rằng đã hối thúc chồng lắp hệ thống báo động và sửa ổ khóa bị hỏng vì thường chỉ có mẹ con cô ở nhà với nhau vào ban đêm nhưng rồi cũng phải tự mình lo liệu.

Không thể ly hôn, Sara quyết định cố gắng làm gì đó để mang tới sự ấm áp cho thời thơ ấu của các con. Cô cho các con theo học ngôi trường nơi cô tình nguyện làm trợ giảng vài lần một tuần. Sara cũng thường đưa các con tới thăm bố mẹ mình. Chị gái của Sara cho biết em mình đã bắt đầu nói về việc quay trở lại làm việc. Cô muốn độc lập.

Nhưng rồi Sara chưa kịp thực hiện những kế hoạch của mình thì bi kịch ập tới.

Điều tra cái chết của Sara, cảnh sát nhận thấy Frederic cũng bộc lộ nhiều hành vi đáng ngờ. Vị luật sư không muốn đi cùng các điều tra viên khi họ xem xét bên trong và bên ngoài ngôi nhà để tìm manh mối. Cuộc gọi đầu tiên của anh ta sau khi vợ chết là cho luật sư riêng thay vì cho người thân của vợ.

Anh ta cũng không thể trả lời chính xác khi cảnh sát hỏi những đồ trang sức của Sara thiếu món nào không, hay anh ta để bao nhiêu tiền trong két sắt. Frederic biện hộ rằng anh ta ở ngoài nhiều hơn ở nhà nên không thể nhớ chi tiết về đồ đạc cũng như hệ thống an ninh trong nhà.

Ngoài ra, cảnh sát phát hiện không lâu trước khi Sara qua đời, Frederic đã mua bảo hiểm nhân thọ cho vợ. Nếu Sara chết, Frederic sẽ nhận khoản tiền bồi thường 2 triệu USD.

Dù nghi ngờ nhưng bước đột phá của nhóm điều tra chỉ thực sự xuất hiện khi người dân báo cảnh sát về một gã nghiện ma túy đáng ngờ.

(Còn nữa)

------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bàiBí mật của luật sư ngoại tình với vũ nữ khỏa thânvào 4h ngày 14/2 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34 5Kỳ mới nhất

Bạn đang xem: Bí mật của luật sư ngoại tình với vũ nữ khỏa thân: Nỗi sợ hãi dai dẳng

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/bi-mat-cua-luat-su-ngoai-tinh-voi-vu-nu-khoa-than-noi-so-hai-dai-dang-c51a1332217.html

Chia sẻ bài viết