Bi kịch của mẹ đơn thân vì mối tình tay ba: Sự thật sáng tỏ

Người phụ nữ cho biết động cơ sát hại tình địch là do nghĩ rằng đây là cách duy nhất để hàn gắn mối quan hệ với bạn trai.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Kelli Underwood đã sống sót dù mắc căn bệnh u não, vượt qua nỗi đau của 2 lần ly hôn và chiến thắng chứng trầm cảm. Nhưng dù có mạnh mẽ cỡ nào thì cô cũng không thể bảo vệ được mình khi vướng vào một mối tình tay ba nghiệt ngã.

Bằng chứng quan trọng

Hàng xóm của nạn nhân Kelli Underwood nói rằng đã nhận ra người đàn ông đến nhà cô cùng gã Robert Veal vào ngày 16/9/2017. Họ từng ở trong tù cùng nhau và hắn được gọi là “D”. Từ một bức ảnh trên mạng xã hội của “D”, Kayden xác định được hắn là Delvin Powell.

Bi kịch của mẹ đơn thân vì mối tình tay ba: Sự thật sáng tỏ - 1

Từ phải sang: Robert Veal, Kadie Robinson, Ronnie Welborn, Delvin Powell.

Thời điểm đó, Delvin vướng cáo buộc bạo lực gia đình và đang bị tạm giữ. Tại nơi ở của Delvin, đội điều tra tìm thấy con dao dính máu và một hộp đạn cùng kích cỡ với những viên đạn đã bắn chết Kelli. Delvin lập tức bị bắt giữ.

Làm việc với cảnh sát, Delvin thừa nhận đã cùng Robert đến nhà Kelli lắp đặt một bể bơi ở sân sau vào ngày 16/9/2017. Trong quá trình làm việc, cả hai vô tình khiến chuông báo động kêu. Về cái chết của Kelli, Delvin khẳng định mình không biết và không liên quan. Người đàn ông này cho biết nạn nhân vẫn còn sống khi anh ta rời đi trong ngày.

Đến ngày 29/9, cảnh sát nhận được tin báo về nơi ở của Robert và tiến hành bắt giữ anh ta về thẩm vấn.

Robert thừa nhận đến nhà Kelli vào 16/9 nhưng cũng như Delvin, Robert một mực khẳng định không biết gì về vụ án mạng.

Tuy nhiên, cảnh sát sau đó thu giữ điện thoại di động của Robert và phát hiện người đàn ông này đã liên lạc với Kadie – tình địch của Kelli. Trong tin nhắn, Kadie yêu cầu Robert gọi cho mình để hỏi xem chuyện gì xảy ra. Cả hai không có bất kỳ mối quan hệ nào trước đây.

Cũng vào lúc này, cảnh sát nhận được kết quả xét nghiệm ADN của Robert và Delvin. Đúng như dự đoán của họ, kết quả trùng khớp với các mẫu được tìm thấy tại hiện trường vụ án mạng.

Trả giá

Ngày 15/11/2017, đội điều tra lại thẩm vấn Kadie. Lần này, cô tiết lộ chính người tình của mình - Ronnie đã thuê Robert giết Kelli. Kadie còn nói mình không tham gia.

Trước lời khai của người tình, Ronnie nhận mọi trách nhiệm, thừa nhận đã trả cho Robert và Delvin 8.000 USD và cung cấp súng để họ giết Kelli. Về động cơ gây án, Ronnie nói cảm thấy mệt mỏi giữa hai người phụ nữ. Ronnie còn tuyên bố Kadie không liên quan.

Tuy nhiên, lịch sử điện thoại của Kadie không cho thấy điều ấy. Tin nhắn cho thấy Kadie giục Ronnie loại bỏ Kelli đồng thời đưa ra tối hậu thư nếu không thực hiện trước ngày 18/9//2017 thì cô ta sẽ bỏ đi.

Đội điều tra cũng nhận được trình báo từ một nguồn tin thân thiết với Kadie. Nguồn tin cho hay Kadie biết chuyện Ronnie vẫn gặp gỡ Kelli, cô từng theo dõi từ xa bên ngoài nhà tình địch để xem bạn trai ở đó bao lâu.

Ngày 16/11/2017, bốn nghi phạm gồm Ronnie Welborn, Kadie Robinson, Robert Veal và Delvin Powell bị buộc tội giết người.

Robert và Delvin nhận án chung thân không ân xá. Ronnie nhận tội vào tháng 10/2020, bị kết án chung thân. Ronnie sẽ đủ điều kiện để được ân xá vào năm 2047.

Kadie cũng nhận tội giết người. Cô khai rằng muốn sát hại Kelli vì nghĩ đây là cách duy nhất để hàn gắn mối quan hệ với Ronnie. Kadie nhận án 30 năm tù và sẽ đủ điều kiện để được ân xá vào năm 2032.

(Hết)

--------------------

Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Bạn đang xem: Bi kịch của mẹ đơn thân vì mối tình tay ba: Sự thật sáng tỏ

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/bi-kich-cua-me-don-than-vi-moi-tinh-tay-ba-su-that-sang-to-c51a1359026.html

Chia sẻ bài viết