Bị khịa "cẩn thận chồng giàu có gái", Huyền Baby đói đáp bất ngờ

Huyền Baby mới đây đã dạy chị em cách đối diện nếu phát hiện chồng có quan hệ ngoài luồng.

Mới đây trên kênh TikTok cá nhân, Huyền Baby có bài đăng gây chú ý. Theo đó, cô đáp trả khi nhận được bình luận từ một tài khoản mạng xã hội: "Sợ sau này già đi, chồng sẽ đổi gu khác".Trước ý kiến của người này, cựu hot girl cho hay thời gian qua cô luôn tự chủ và độc lập về tài chính, biết cách chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Bởi vậy sau này nếu có xảy ra chuyện gì, cô cũng sẽ đứng vững.Huyền Baby cho biết: "Hôm nay Huyền có đọc được một comment như trên. Huyền nghĩ rằng mỗi người phụ nữ đều có quan điểm và định hướng riêng cho bản thân. Sắc đẹp vốn là ấn tượng ban đầu, nó là một lợi thế nhưng không phải là tất cả. Bạn sẽ là người quyết định cuộc đời của bạn vì vậy Huyền luôn nhấn mạnh phụ nữ cần phải tự chủ trong cuộc sống để khi gặp bất cứ chuyện gì cũng sẽ đứng vững...Mỗi người phụ nữ tự chủ, sẽ không giữ chân một người không thuộc về mính. Giữ người ở lại chứ không giữ người ra đi… Hãy đẹp cho chính bản thân vì phụ nữ xứng đáng được hưởng mọi thứ tốt đẹp nhất", gái xinh nói.Nếu là người yêu mến hẳn ai cũng biết, Huyền Baby đang là chủ một thương hiệu chuyên về các sản phẩm làm đẹp.Gia đình người đẹp Hà Nội cũng đang có một nhà máy chuyên sản xuất các loại mỹ phẩm khá lớn tại Hàn Quốc.Huyền Baby (tên thật Đặng Ngọc Huyền, SN 1989). Năm 2013, khi đang ở đỉnh cao danh tiếng Huyền Baby bất ngờ theo chồng bỏ cuộc chơi.Chưa hết, ông xã của Huyền Baby là Quang Huy - người sở hữu chuỗi khách sạn nổi tiếng tại Sài Gòn.Cùng năm, Huyền Baby sinh con gái đầu lòng - bé Củ Cải. Từ đó hot mom cũng dừng hẳn mọi hoạt động nghệ thuật, tập trung vào chăm lo cho tổ ẩm và sự nghiệp riêng.Ngày 15/9/2017, Huyền Baby hạ sinh cho đại gia Quang Huy thêm một cậu con trai tên Khôi Vĩ (gọi ở nhà là Sữa).Huyền Baby rất ít khi chia sẻ các con trên mạng xã hội, bởi vậy mà mỗi lần xuất hiện, 2 rich kid gây chú ý với ngoại hình cực phổng phao, khoác trên người toàn đồ hiệu đắt tiền.

Bi khia
Mới đây trên kênh TikTok cá nhân, Huyền Baby có bài đăng gây chú ý. Theo đó, cô đáp trả khi nhận được bình luận từ một tài khoản mạng xã hội: "Sợ sau này già đi, chồng sẽ đổi gu khác".
Bi khia
Trước ý kiến của người này, cựu hot girl cho hay thời gian qua cô luôn tự chủ và độc lập về tài chính, biết cách chăm sóc, làm đẹp cho bản thân. Bởi vậy sau này nếu có xảy ra chuyện gì, cô cũng sẽ đứng vững.
Bi khia
Huyền Baby cho biết: "Hôm nay Huyền có đọc được một comment như trên. Huyền nghĩ rằng mỗi người phụ nữ đều có quan điểm và định hướng riêng cho bản thân. Sắc đẹp vốn là ấn tượng ban đầu, nó là một lợi thế nhưng không phải là tất cả. Bạn sẽ là người quyết định cuộc đời của bạn vì vậy Huyền luôn nhấn mạnh phụ nữ cần phải tự chủ trong cuộc sống để khi gặp bất cứ chuyện gì cũng sẽ đứng vững...
Bi khia
Mỗi người phụ nữ tự chủ, sẽ không giữ chân một người không thuộc về mính. Giữ người ở lại chứ không giữ người ra đi… Hãy đẹp cho chính bản thân vì phụ nữ xứng đáng được hưởng mọi thứ tốt đẹp nhất", gái xinh nói.
Bi khia
Nếu là người yêu mến hẳn ai cũng biết, Huyền Baby đang là chủ một thương hiệu chuyên về các sản phẩm làm đẹp.
Bi khia
Gia đình người đẹp Hà Nội cũng đang có một nhà máy chuyên sản xuất các loại mỹ phẩm khá lớn tại Hàn Quốc.
Bi khia
Huyền Baby (tên thật Đặng Ngọc Huyền, SN 1989). Năm 2013, khi đang ở đỉnh cao danh tiếng Huyền Baby bất ngờ theo chồng bỏ cuộc chơi.
Bi khia
Chưa hết, ông xã của Huyền Baby là Quang Huy - người sở hữu chuỗi khách sạn nổi tiếng tại Sài Gòn.
Bi khia
Cùng năm, Huyền Baby sinh con gái đầu lòng - bé Củ Cải. Từ đó hot mom cũng dừng hẳn mọi hoạt động nghệ thuật, tập trung vào chăm lo cho tổ ẩm và sự nghiệp riêng.
Bi khia
Ngày 15/9/2017, Huyền Baby hạ sinh cho đại gia Quang Huy thêm một cậu con trai tên Khôi Vĩ (gọi ở nhà là Sữa).
Bi khia
Huyền Baby rất ít khi chia sẻ các con trên mạng xã hội, bởi vậy mà mỗi lần xuất hiện, 2 rich kid gây chú ý với ngoại hình cực phổng phao, khoác trên người toàn đồ hiệu đắt tiền.
Bi khia

Thiên Anh

Bạn đang xem: Bị khịa "cẩn thận chồng giàu có gái", Huyền Baby đói đáp bất ngờ

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/bi-khia-can-than-chong-giau-co-gai-huyen-baby-doi-dap-bat-ngo-1819374.html

Chia sẻ bài viết