Bị kẻ say xỉn bám đuôi, cô gái hốt hoảng chạy trốn và cái kết

Sau khi phát hiện bị kẻ say xỉn bám đuôi, cô gái đã chạy vào quán ăn với hy vọng nơi đông người thì hắn sẽ không giở trò xấu.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng một cô gái cố gắng chạy trốn khỏi kẻ bám đuôi đang được cộng đồng mạng liên tục truyền tay nhau. Được biết, sự việc xảy ra tại thành phố Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc.
Theo đó, cô gái và người bạn bất ngờ bị một gã đàn ông say xỉn bám theo cả một đoạn đường, thậm chí kẻ này còn xô đẩy người đi đường để tiến sát "mục tiêu".
Bi ke say xin bam duoi, co gai hot hoang chay tron va cai ket
Quá hoảng sợ, hai người đã đi vào quán ăn gần đó với hy vọng tên côn đồ sẽ không dám giở trò xấu ở nơi này. Chứng kiến hành động của gã này, một người đàn ông mặc áo cam đã kéo lại cảnh cáo rồi đuổi đi.
Bi ke say xin bam duoi, co gai hot hoang chay tron va cai ket-Hinh-2
Được biết, người đàn ông này họ Triệu, là chủ quán ăn. Anh vô tình nghe thấy hai cô gái và người bạn nói chuyện với vẻ hoảng sợ nên đã chú ý. Quả nhiên, anh Triệu phát hiện một kẻ nồng nặc mùi bia rượu đang cố gắng bám đuôi họ.
Nhận thức được nguy hiểm, anh Triệu đã nhanh chóng ra tay giúp đỡ. Sau khi tên đàn ông bị chủ quán đuổi đi, cô gái và người bạn lập tức thở phào, không quên cảm ơn rốt rít anh Triệu. Được biết, gã đàn ông kia sau đó đã bị bị giải lên đồn vì nghi ngờ có hành vi không tốt với phụ nữ.
Bi ke say xin bam duoi, co gai hot hoang chay tron va cai ket-Hinh-3
Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã thu về đông đảo phản hồi của cư dân mạng. Đa số đều hết lời khen ngợi hành động ứng cứu của chủ quán khi gặp chuyện "bất bình".
Một số bình luận đáng chú ý:
"Nếu không có chủ quán kịp thời giải cứu thì có lẽ cô gái kia đã gặp phải chuyện tồi tệ rồi. Gửi ngàn trái tim đến anh chủ quán";
"Tên này quá manh động rồi, cô gái đi cùng một bạn nam mà vẫn bị hắn bám đuôi, đúng là sợ chết khiếp";
"Con gái ra đường nên cẩn thận một chút, tốt nhất là nên học kỹ năng tự vệ để bảo vệ bản thân khỏi kẻ xấu";
"Cô gái cũng thật nhanh trí, biết chạy vào chỗ đông người, chẳng may có chuyện gì thì cũng có thể giữ mình an toàn".

Theo Linh Chi/ĐSPL

Bạn đang xem: Bị kẻ say xỉn bám đuôi, cô gái hốt hoảng chạy trốn và cái kết

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/bi-ke-say-xin-bam-duoi-co-gai-hot-hoang-chay-tron-va-cai-ket-1698618.html

Chia sẻ bài viết