Bị đồn "đại gia ảo", chồng Đoàn Di Băng tặng bố vợ xế hộp

Vốn được mệnh danh giàu có lắm tiền, ngoài việc chi tiêu mua sắm cho bản thân và các con, vợ chồng Đoàn Di Băng còn tích cực báo hiếu bố mẹ.Mới nhất, nhân sinh nhật bố vợ, chồng "nữ đại gia quận 7" là CEO Nguyễn Quốc Vũ đã chơi lớn tặng vị phụ huynh chiếc xế hộp đắt tiền.Dù không nói rõ giá thành nhưng chỉ cần nhìn "tấm lòng" của đại gia quận 7, ai cũng biết anh giàu có đến mức độ nào.Không kém cạnh anh xã, Di Băng tiết lộ tặng bố áo, giày và loạt phụ kiện đắt đỏ đến từ một thương hiệu đình đám.Sau đó, cả 4 chị em Đoàn Di Băng đã tụ tập tại nhà bố mẹ ruột, mời đầu bếp về tổ chức một bữa tiệc vô cùng hoành tráng.Ở phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ trước tấm lòng của Di Băng và chồng dành cho bố mẹ.Trước đó, trên Facebook có hơn 1 triệu follower, nữ đại gia quận 7 từng gây chú ý khi chia sẻ số tiền hàng tháng biếu bố mẹ. Theo đó, 50 triệu là số tiền mỗi tháng Đoàn Di Băng chuyển khoản cho đấng sinh thành.Với con số này, bà xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ khiến ai nấy cũng phải trầm trồ bởi đây là con số không hề nhỏ.Dân mạng cho rằng, một tháng người thường đi làm còn chẳng thu nhập được đến thế, vậy mà Đoàn Di Băng có số tiền vậy để biếu bố mẹ thì thật ngưỡng mộ.Ngoài biếu tiền bố mẹ hàng tháng, hot mom Sài thành còn tặng phụ huynh căn nhà 300m2. Ngoài ra, cô còn tậu thêm một căn khác kề cạnh để thích thì về làm hàng xóm của bố mẹ cho vui.Chưa hết, trong dịp sinh nhật bố vào năm ngoái, Đoàn Di Băng "chơi lớn" tặng ông chiếc đồng hồ hiệu, trị giá gần 500 triệu đồng.Không chỉ có hiếu với bố mẹ đẻ, Đoàn Di Băng còn rất tốt với nhà chồng. Trong dịp Tết Nguyên Đán 2022, bà xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ khiến ai nấy cũng trầm trồ khi lì xì bố mẹ chồng cả cọc tiền 500.000 VNĐ.

Bi don
Vốn được mệnh danh giàu có lắm tiền, ngoài việc chi tiêu mua sắm cho bản thân và các con, vợ chồng Đoàn Di Băng còn tích cực báo hiếu bố mẹ.
Bi don
Mới nhất, nhân sinh nhật bố vợ, chồng "nữ đại gia quận 7" là CEO Nguyễn Quốc Vũ đã chơi lớn tặng vị phụ huynh chiếc xế hộp đắt tiền.
Bi don
Dù không nói rõ giá thành nhưng chỉ cần nhìn "tấm lòng" của đại gia quận 7, ai cũng biết anh giàu có đến mức độ nào.
Bi don
Không kém cạnh anh xã, Di Băng tiết lộ tặng bố áo, giày và loạt phụ kiện đắt đỏ đến từ một thương hiệu đình đám.
Bi don
Sau đó, cả 4 chị em Đoàn Di Băng đã tụ tập tại nhà bố mẹ ruột, mời đầu bếp về tổ chức một bữa tiệc vô cùng hoành tráng.
Bi don
Ở phần bình luận, rất nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ trước tấm lòng của Di Băng và chồng dành cho bố mẹ.
Bi don
Trước đó, trên Facebook có hơn 1 triệu follower, nữ đại gia quận 7 từng gây chú ý khi chia sẻ số tiền hàng tháng biếu bố mẹ. Theo đó, 50 triệu là số tiền mỗi tháng Đoàn Di Băng chuyển khoản cho đấng sinh thành.
Bi don
Với con số này, bà xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ khiến ai nấy cũng phải trầm trồ bởi đây là con số không hề nhỏ.
Bi don
Dân mạng cho rằng, một tháng người thường đi làm còn chẳng thu nhập được đến thế, vậy mà Đoàn Di Băng có số tiền vậy để biếu bố mẹ thì thật ngưỡng mộ.
Bi don
Ngoài biếu tiền bố mẹ hàng tháng, hot mom Sài thành còn tặng phụ huynh căn nhà 300m2. Ngoài ra, cô còn tậu thêm một căn khác kề cạnh để thích thì về làm hàng xóm của bố mẹ cho vui.
Bi don
Chưa hết, trong dịp sinh nhật bố vào năm ngoái, Đoàn Di Băng "chơi lớn" tặng ông chiếc đồng hồ hiệu, trị giá gần 500 triệu đồng.
Bi don
Không chỉ có hiếu với bố mẹ đẻ, Đoàn Di Băng còn rất tốt với nhà chồng. Trong dịp Tết Nguyên Đán 2022, bà xã doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ khiến ai nấy cũng trầm trồ khi lì xì bố mẹ chồng cả cọc tiền 500.000 VNĐ.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Bị đồn "đại gia ảo", chồng Đoàn Di Băng tặng bố vợ xế hộp

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/bi-don-dai-gia-ao-chong-doan-di-bang-tang-bo-vo-xe-hop-1781623.html

Chia sẻ bài viết