Bị đánh thương tật 14% khi giúp vợ người khác chuyển phòng trọ

Bị đánh hội đồng khi giúp vợ người khác chuyển đồ đến phòng trọ, người đàn ông bị thương tật 14%, theo kết quả giám định.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 13/7, theo nguồn tin của phóng viên Tiền Phong, Công an huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) có thông báo kết quả giám định thương tích cho người bị đánh hội đồng sau khi giúp vợ người khác chuyển đồ đến phòng trọ.

Theo kết quả giám định, tỷ lệ tổn thương cơ thể của H.N.Tr. (36 tuổi, ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước) tại thời điểm giám định là 14%.

Trước đó, anh H.N.Tr "tố" bị nhóm người do L.V.T. (41 tuổi, ngụ ấp Bào Tròn, xã Đông Thới, huyện Cái Nước) chủ mưu đánh hội đồng.

Bị đánh thương tật 14% khi giúp vợ người khác chuyển phòng trọ - 1

Thông báo kết luận giám định của Cơ quan CSĐT Công an huyện Cái Nước đối với ông Tr.

Theo trình bày của anh Tr., anh đi làm ăn xa về địa phương, xảy ra mâu thuẫn với anh L.V.T.. Sau đó, vợ của T. dọn ra thuê trọ ở riêng, có nhờ anh Tr. đến nhà vận chuyển đồ ra khu trọ.

Trưa 17/6, anh Tr. và một người tên Đ. thuê xe kéo để vận chuyển đồ cho vợ anh T.. Sau khi chuyển đồ qua chỗ tập kết để đưa lên xe thì anh T. đến chỗ anh Tr. đang đứng, không cho chuyển đồ đi.

Đến chiều cùng ngày, một người bạn gọi điện cho anh Tr. nói anh T. muốn gặp để nói chuyện tại quán cà phê. Khi đến nơi, anh Tr. bất ngờ nhóm T. xông đến đánh và dùng bình xịt hơi cay vào mặt, phải nhập viện điều trị.

Chia sẻ
Theo Tân Lộc (Tiền Phong)

Bạn đang xem: Bị đánh thương tật 14% khi giúp vợ người khác chuyển phòng trọ

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/bi-danh-thuong-tat-14-khi-giup-vo-nguoi-khac-chuyen-phong-tro-c51a1483830.html

Chia sẻ bài viết