Bị cà khịa chuyện Huỳnh Anh bỏ theo gái, Bạch Lan Phương đáp gắt

Trước bình luận kém duyên của anti-fan, Bạch Lan Phương không ngần ngại đáp trả.

Mới đây, trên TikTok Bạch Lan Phương đăng tải clip đậm chất ngôn tình bên bạn trai khiến công chúng không khỏi ghen tỵ. Khoảnh khắc trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Ai nấy đều để lại những lời khen "có cánh" cho cặp đôi.

Bi ca khia chuyen Huynh Anh bo theo gai, Bach Lan Phuong dap gat
Bi ca khia chuyen Huynh Anh bo theo gai, Bach Lan Phuong dap gat-Hinh-2

Kể từ khi chính thức xác nhận hẹn hò cả hai thường xuyên "phát cẩu lương" trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen cũng không tránh khỏi những bình luận kém duyên từ anti-fan. Một tài khoản viết: "Chị này 37, gần 40 tuổi rồi, không còn trẻ nữa. Nhưng anh này mới 30, giờ chị ý còn sắc thì anh ý còn yêu, chỉ sợ vài năm nữa anh ý bỏ theo gái trẻ thôi".

Với bình luận này, Bạch Lan Phương thẳng thắn đáp trả:"Thế mấy năm nữa tính tiếp, chứ giờ tính làm chi cho đau đầu bé ơi".Đây không phải lần đầu Bạch Lan Phương có phản ứng gay gắt như vậy. Trước mỗi bình luận kém duyên của anti-fan, nữ MC không ngần ngại đáp trả.

Bi ca khia chuyen Huynh Anh bo theo gai, Bach Lan Phuong dap gat-Hinh-3
Khi quyết định công khai chuyện tình cảm, cả hai gặp không ít sóng gió từ dư luận.

Khi quyết định công khai chuyện tình cảm, cả hai gặp không ít sóng gió từ dư luận. Bạch Lan Phương cũng tiết lộ rằng cô cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên cạnh Huỳnh Anh. Bạch Lan Phương hơn Huỳnh Anh 6 tuổi, đang làm mẹ đơn thân, có một con gái riêng. Cô cho biết thêm bạn trai là một người thấu hiểu, thông cảm cho quá khứ của cô và rất quan tâm, chiều chuộng bé Cherry – con riêng của cô.

Bi ca khia chuyen Huynh Anh bo theo gai, Bach Lan Phuong dap gat-Hinh-4
Bạch Lan Phương cũng tiết lộ rằng cô cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên cạnh Huỳnh Anh.

Trước đó, nữ MC đã nhận lời cầu hôn và cả hai đang rục rịch chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới. Trên Facebook của mình, Huỳnh Anh cũng từng chia sẻ việc muốn kết hôn với Bạch Lan Phương.

Theo Thúy Ngọc/ Saostar

Bạn đang xem: Bị cà khịa chuyện Huỳnh Anh bỏ theo gái, Bạch Lan Phương đáp gắt

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/bi-ca-khia-chuyen-huynh-anh-bo-theo-gai-bach-lan-phuong-dap-gat-1736131.html

Chia sẻ bài viết