Bí ẩn những người đàn ông mặc đồ đen bảo vệ người ngoài hành tinh

Trong thế kỷ 20, một số người tuyên bố nhìn thấy người ngoài hành tinh. Sau đó, những đồn đại về những người đàn ông mặc đồ đen xuất hiện. Họ tới gặp nhân chứng, đe dọa họ không...

Người ngoài hành tinh là một trong những bí ẩn lớn nhất mà giới khoa học nỗ lực đi tìm lời giải suốt nhiều thập kỷ qua. Vào thế kỷ 20, dân gian lưu truyền các câu chuyện về những người đàn ông mặc đồ đen bảo vệ bí mật của người ngoài hành tinh.Cụ thể, theo các câu chuyện được các nhân chứng kể lại, mỗi khi người ngoài hành tinh bị người dân bắt gặp, những người đàn ông mặc đồ đen sẽ xuất hiện ngay sau đó.Những người mặc đồ đen sẽ gặp các nhân chứng và đe dọa họa không được tiết lộ bí mật về sinh vật ngoài Trái đất. Họ xuất hiện và biến mất một cách bí ẩn.Không ai biết những người đàn ông mặc đồ đen đó đến từ đâu cũng như nhiều bí mật về họ. Các nhân chứng chỉ nhớ được một số đặc điểm của những người này.Một số nhân chứng cho hay những người mặc đồ đen thường đi thành nhóm 3 người. Họ mặc vest đen, đeo kính râm dù trời tối, đội mũ và đi ô tô màu đen. Nhiều người cho rằng, đôi mắt của họ ẩn chứa điều khác người thường khiến họ phải đeo kính râm để bí mật không bị bại lộ.Đôi khi những người đàn ông mặc đồ đen có vóc dáng tương đương với con người. Tuy nhiên, một số người từng nhìn thấy họ cao tới gần 2m.Khi trò chuyện với các nhân chứng đã nhìn thấy UFO và người ngoài hành tinh, những người đàn ông mặc đồ đen tự xưng là nhân viên chính phủ. Tuy nhiên, các hành động của họ khiến các nhân chứng càng hoài nghi hơn.Bởi lẽ, sau khi hỏi những thông tin về cuộc chạm trán với UFO và người ngoài hành tinh, những người mặc đồ đen sử dụng nhiều cách như thuyết phục rằng những thứ mà họ đã nhìn thấy không phải là sinh vật ngoài Trái đất.Thậm chí, người mặc đồ đen còn đe dọa nhân chứng không được tiết lộ công khai những điều đã nhìn thấy, nghe thấy về UFO và người ngoài hành tinh. Dù vậy, những người mặc đồ đen không sử dụng bất cứ thiết bị hay phương pháp nào để "xóa" ký ức của nhân chứng.Đến nay, những thông tin về những người mặc đồ đen bí ẩn vẫn chưa được làm sáng tỏ. Cuộc tranh luận về những người đàn ông bí ẩn này có thật hay không vẫn chưa được giới chức trách và các nhà điều tra tìm được bằng chứng chứng minh họ có thật. Vậy nên, bí mật về người ngoài hành tinh vẫn chưa được giải mã.Mời độc giả xem video: Mỹ công bố nhìn thấy hơn 120 UFO trong 2 thập kỷ trở lại đây. Nguồn: VTV24.

Bi an nhung nguoi dan ong mac do den bao ve nguoi ngoai hanh tinh
Người ngoài hành tinh là một trong những bí ẩn lớn nhất mà giới khoa học nỗ lực đi tìm lời giải suốt nhiều thập kỷ qua. Vào thế kỷ 20, dân gian lưu truyền các câu chuyện về những người đàn ông mặc đồ đen bảo vệ bí mật của người ngoài hành tinh.
Bi an nhung nguoi dan ong mac do den bao ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-2
Cụ thể, theo các câu chuyện được các nhân chứng kể lại, mỗi khi người ngoài hành tinh bị người dân bắt gặp, những người đàn ông mặc đồ đen sẽ xuất hiện ngay sau đó.
Bi an nhung nguoi dan ong mac do den bao ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-3
Những người mặc đồ đen sẽ gặp các nhân chứng và đe dọa họa không được tiết lộ bí mật về sinh vật ngoài Trái đất. Họ xuất hiện và biến mất một cách bí ẩn.
Bi an nhung nguoi dan ong mac do den bao ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-4
Không ai biết những người đàn ông mặc đồ đen đó đến từ đâu cũng như nhiều bí mật về họ. Các nhân chứng chỉ nhớ được một số đặc điểm của những người này.
Bi an nhung nguoi dan ong mac do den bao ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-5
Một số nhân chứng cho hay những người mặc đồ đen thường đi thành nhóm 3 người. Họ mặc vest đen, đeo kính râm dù trời tối, đội mũ và đi ô tô màu đen. Nhiều người cho rằng, đôi mắt của họ ẩn chứa điều khác người thường khiến họ phải đeo kính râm để bí mật không bị bại lộ.
Bi an nhung nguoi dan ong mac do den bao ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-6
Đôi khi những người đàn ông mặc đồ đen có vóc dáng tương đương với con người. Tuy nhiên, một số người từng nhìn thấy họ cao tới gần 2m.
Bi an nhung nguoi dan ong mac do den bao ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-7
Khi trò chuyện với các nhân chứng đã nhìn thấy UFO và người ngoài hành tinh, những người đàn ông mặc đồ đen tự xưng là nhân viên chính phủ. Tuy nhiên, các hành động của họ khiến các nhân chứng càng hoài nghi hơn.
Bi an nhung nguoi dan ong mac do den bao ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-8
Bởi lẽ, sau khi hỏi những thông tin về cuộc chạm trán với UFO và người ngoài hành tinh, những người mặc đồ đen sử dụng nhiều cách như thuyết phục rằng những thứ mà họ đã nhìn thấy không phải là sinh vật ngoài Trái đất.
Bi an nhung nguoi dan ong mac do den bao ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-9
Thậm chí, người mặc đồ đen còn đe dọa nhân chứng không được tiết lộ công khai những điều đã nhìn thấy, nghe thấy về UFO và người ngoài hành tinh. Dù vậy, những người mặc đồ đen không sử dụng bất cứ thiết bị hay phương pháp nào để "xóa" ký ức của nhân chứng.
Bi an nhung nguoi dan ong mac do den bao ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-10
Đến nay, những thông tin về những người mặc đồ đen bí ẩn vẫn chưa được làm sáng tỏ. Cuộc tranh luận về những người đàn ông bí ẩn này có thật hay không vẫn chưa được giới chức trách và các nhà điều tra tìm được bằng chứng chứng minh họ có thật. Vậy nên, bí mật về người ngoài hành tinh vẫn chưa được giải mã.
Mời độc giả xem video: Mỹ công bố nhìn thấy hơn 120 UFO trong 2 thập kỷ trở lại đây. Nguồn: VTV24.

Tâm Anh (theo LV)

Bạn đang xem: Bí ẩn những người đàn ông mặc đồ đen bảo vệ người ngoài hành tinh

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-ma/bi-an-nhung-nguoi-dan-ong-mac-do-den-bao-ve-nguoi-ngoai-hanh-tinh-1783613.html

Chia sẻ bài viết