Bí ẩn khó giải vụ phi công Mỹ “không chiến” với người ngoài hành tinh

Theo lời kể của Trung úy George F. Gorman, ông đã có một cuộc "không chiến" với người ngoài hành tinh trong 27 phút vào năm 1948. Điều này khiến nhiều người tò mò về tính xác thực.

Người ngoài hành tinh có thật hay không là một bí ẩn lớn mà giới khoa học đã và đang đi tìm lời giải. Liên quan đến chủ đề này, Trung úy Mỹ George F. Gorman từng gây xôn xao dư luận khi tiết lộ đã có cuộc "không chiến" kỳ lạ với sinh vật ngoài Trái đất.Cụ thể, Trung úy Gorman - phi công dày dặn kinh nghiệm tham gia chiến đấu trong Thế chiến 2 - đã gặp một sự việc kỳ bí vào khoảng 9h tối ngày 1/10/1948 khi đang tham gia nhiệm vụ huấn luyện cho Lực lượng Vệ binh Quốc gia Bắc Dakota.Khi ấy, Trung úy Gorman đang điều khiển phi cơ P-51 Mustang thì bất ngờ phát hiện một vật thể giống quả bóng trắng sáng di chuyển rất nhanh trên bầu trời.Theo Trung úy Gorman, vật thể đó di chuyển với vận tốc nhanh hơn chiếc P-51 Mustang mà phi công lão luyện này đang điều khiển.Trước tình huống này, Trung úy Gorman đã cho chiếc P-51 Mustang tăng tốc đuổi theo vật thể bí ẩn trên. Cuộc rượt đuổi này diễn ra trong suốt 27 phút. Dù tăng hết tốc độ nhưng Trung úy Gorman vẫn không thể đuổi kịp vật thể bí ẩn trên.Cuối cùng, vật thể lạ biến mất bí ẩn. Trung úy Gorman không biết vật thể này đã đi về đâu sau cuộc rượt đuổi cam go đó. Sau sự kiện bí ẩn trên, Trung úy Gorman đã báo cáo lên cấp trên để các chuyên gia vào cuộc điều tra.Về sau, giới chuyên gia đưa ra kết luận vật thể mà Trung úy Gorman truy đuổi trong 27 phút có thể là một khinh khí cầu dự báo thời tiết phát sáng hoặc ông bị bối rối trước hiện tượng Sao Mộc bất ngờ tỏa sáng đặc biệt.Lời giải thích này không thuyết phục được Trung úy Gorman. Ông cho rằng, vật thể mà ông rượt đuổi trong gần 30 phút chính là UFO của người ngoài hành tinh.Tuy nhiên, câu chuyện của Trung úy Gorman đến nay vẫn còn nhiều bí ẩn. Bởi lẽ, các nhà điều tra chỉ có lời kể của Trung úy Gorman mà chưa tìm được bất cứ bằng chứng nào chứng minh vật thể mà ông nhìn thấy đúng là UFO.Thêm nữa, đến thời điểm hiện nay, các chuyên gia, nhà khoa học vẫn chưa thể chứng minh UFO có thật. Vậy nên, sự việc này trở thành một trong những bí ẩn về UFO chưa có lời giải.Mời độc giả xem video: Mỹ công bố nhìn thấy hơn 120 UFO trong 2 thập kỷ trở lại đây. Nguồn: VTV24.

Bi an kho giai vu phi cong My “khong chien” voi nguoi ngoai hanh tinh
Người ngoài hành tinh có thật hay không là một bí ẩn lớn mà giới khoa học đã và đang đi tìm lời giải. Liên quan đến chủ đề này, Trung úy Mỹ George F. Gorman từng gây xôn xao dư luận khi tiết lộ đã có cuộc "không chiến" kỳ lạ với sinh vật ngoài Trái đất.
Bi an kho giai vu phi cong My “khong chien” voi nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-2
Cụ thể, Trung úy Gorman - phi công dày dặn kinh nghiệm tham gia chiến đấu trong Thế chiến 2 - đã gặp một sự việc kỳ bí vào khoảng 9h tối ngày 1/10/1948 khi đang tham gia nhiệm vụ huấn luyện cho Lực lượng Vệ binh Quốc gia Bắc Dakota.
Bi an kho giai vu phi cong My “khong chien” voi nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-3
Khi ấy, Trung úy Gorman đang điều khiển phi cơ P-51 Mustang thì bất ngờ phát hiện một vật thể giống quả bóng trắng sáng di chuyển rất nhanh trên bầu trời.
Bi an kho giai vu phi cong My “khong chien” voi nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-4
Theo Trung úy Gorman, vật thể đó di chuyển với vận tốc nhanh hơn chiếc P-51 Mustang mà phi công lão luyện này đang điều khiển.
Bi an kho giai vu phi cong My “khong chien” voi nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-5
Trước tình huống này, Trung úy Gorman đã cho chiếc P-51 Mustang tăng tốc đuổi theo vật thể bí ẩn trên. Cuộc rượt đuổi này diễn ra trong suốt 27 phút. Dù tăng hết tốc độ nhưng Trung úy Gorman vẫn không thể đuổi kịp vật thể bí ẩn trên.
Bi an kho giai vu phi cong My “khong chien” voi nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-6
Cuối cùng, vật thể lạ biến mất bí ẩn. Trung úy Gorman không biết vật thể này đã đi về đâu sau cuộc rượt đuổi cam go đó. Sau sự kiện bí ẩn trên, Trung úy Gorman đã báo cáo lên cấp trên để các chuyên gia vào cuộc điều tra.
Bi an kho giai vu phi cong My “khong chien” voi nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-7
Về sau, giới chuyên gia đưa ra kết luận vật thể mà Trung úy Gorman truy đuổi trong 27 phút có thể là một khinh khí cầu dự báo thời tiết phát sáng hoặc ông bị bối rối trước hiện tượng Sao Mộc bất ngờ tỏa sáng đặc biệt.
Bi an kho giai vu phi cong My “khong chien” voi nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-8
Lời giải thích này không thuyết phục được Trung úy Gorman. Ông cho rằng, vật thể mà ông rượt đuổi trong gần 30 phút chính là UFO của người ngoài hành tinh.
Bi an kho giai vu phi cong My “khong chien” voi nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-9
Tuy nhiên, câu chuyện của Trung úy Gorman đến nay vẫn còn nhiều bí ẩn. Bởi lẽ, các nhà điều tra chỉ có lời kể của Trung úy Gorman mà chưa tìm được bất cứ bằng chứng nào chứng minh vật thể mà ông nhìn thấy đúng là UFO.
Bi an kho giai vu phi cong My “khong chien” voi nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-10
Thêm nữa, đến thời điểm hiện nay, các chuyên gia, nhà khoa học vẫn chưa thể chứng minh UFO có thật. Vậy nên, sự việc này trở thành một trong những bí ẩn về UFO chưa có lời giải.
Mời độc giả xem video: Mỹ công bố nhìn thấy hơn 120 UFO trong 2 thập kỷ trở lại đây. Nguồn: VTV24.

Tâm Anh (theo Daily Star)

Bạn đang xem: Bí ẩn khó giải vụ phi công Mỹ “không chiến” với người ngoài hành tinh

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-ma/bi-an-kho-giai-vu-phi-cong-my-khong-chien-voi-nguoi-ngoai-hanh-tinh-1819135.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết