Bên trong khu rừng ma ám đáng sợ nhất thế giới

Rừng Hoia Baciu ở Romania là một trong những khu rừng ma ám đáng sợ nhất thế giới sau một loạt câu chuyện liên quan đến người ngoài hành tinh, hồn ma.

Rừng Hoia Baciu nằm ngay ở ngoại ô Cluj-Napoca, thành phố lớn thứ tư của Romania. Khu rừng cách Cluj-Napoca 30 phút lái xe. Một số người đã gọi nó là "Tam giác Quỷ của Romania".Theo truyền thuyết địa phương, khu rừng ma ám này có những nguồn năng lượng kỳ lạ ẩn nấp giữa những thân cây cong queo, hình dáng kỳ quái. Cụ thể, những chiếc cây trong rừng có phần gốc uốn cong một góc 90 độ và vươn thẳng lên trời.Có những người kể về một cô gái trẻ đã biến mất trong rừng và khi cô xuất hiện trở lại nhiều năm sau đó, trông cô giống hệt như khi lúc biến mất nhưng không thể nhớ mình đã ở đâu.Rừng Hoia Baciu thu hút sự chú ý của quốc tế vào năm 1968 khi Emil Barnea, một kỹ thuật viên quân sự phát hiện một vật thể lạ có hình dáng giống đĩa bay ở gần khu rừng này.Khi đó, Emil Barnea đi chơi trong rừng cùng bạn gái và một vài người bạn. Emil Barnea kể lại, anh nhìn thấy một chiếc đĩa bạc sáng lấp lánh trên bầu trời. May mắn thay, anh ấy có máy ảnh bên mình và trước khi vật thể biến mất, anh đã kịp chụp được bốn bức ảnh.Truyền thuyết bí ẩn về khu rừng càng được đẩy lên cao khi Hoia Baciu sở hữu một bãi đất trống nằm ở giữa khu rừng. Nhiều người đồn thổi rằng, có lẽ khu đất đó ẩn chứa một điều thần bí nào nên cây cối mới không thể mọc được cây như vậy.Một số người tin rằng khu rừng bị ám bởi linh hồn những người nông dân đã bị sát hại ở đó từ cách đây rất lâu.Khu rừng lưu giữ rất nhiều dấu tích lịch sử vì có những bằng chứng cho thấy từng có một nhóm người định cư ở đó từ thời kỳ đồ đá mới.Là nơi xảy ra một số hiện tượng kỳ bí, khó giải mã, rừng Hoia Baciu trở thành địa điểm thu hút sự tò mò của du khách cũng như các nhà khoa học, nhà thám hiểm đến trải nghiệm và khám phá.Rất nhiều du khách tham gia các chuyến tham quan có hướng dẫn viên để khám phá khu rừng này và nghe những câu chuyện thú vị từ người dân địa phương. Ảnh: IT.Mời độc giả xem video

Ben trong khu rung ma am dang so nhat the gioi
Rừng Hoia Baciu nằm ngay ở ngoại ô Cluj-Napoca, thành phố lớn thứ tư của Romania. Khu rừng cách Cluj-Napoca 30 phút lái xe. Một số người đã gọi nó là "Tam giác Quỷ của Romania".
Ben trong khu rung ma am dang so nhat the gioi-Hinh-2
Theo truyền thuyết địa phương, khu rừng ma ám này có những nguồn năng lượng kỳ lạ ẩn nấp giữa những thân cây cong queo, hình dáng kỳ quái. Cụ thể, những chiếc cây trong rừng có phần gốc uốn cong một góc 90 độ và vươn thẳng lên trời.
Ben trong khu rung ma am dang so nhat the gioi-Hinh-3
Có những người kể về một cô gái trẻ đã biến mất trong rừng và khi cô xuất hiện trở lại nhiều năm sau đó, trông cô giống hệt như khi lúc biến mất nhưng không thể nhớ mình đã ở đâu.
Ben trong khu rung ma am dang so nhat the gioi-Hinh-4
Rừng Hoia Baciu thu hút sự chú ý của quốc tế vào năm 1968 khi Emil Barnea, một kỹ thuật viên quân sự phát hiện một vật thể lạ có hình dáng giống đĩa bay ở gần khu rừng này.
Ben trong khu rung ma am dang so nhat the gioi-Hinh-5
Khi đó, Emil Barnea đi chơi trong rừng cùng bạn gái và một vài người bạn. Emil Barnea kể lại, anh nhìn thấy một chiếc đĩa bạc sáng lấp lánh trên bầu trời. May mắn thay, anh ấy có máy ảnh bên mình và trước khi vật thể biến mất, anh đã kịp chụp được bốn bức ảnh.
Ben trong khu rung ma am dang so nhat the gioi-Hinh-6
Truyền thuyết bí ẩn về khu rừng càng được đẩy lên cao khi Hoia Baciu sở hữu một bãi đất trống nằm ở giữa khu rừng. Nhiều người đồn thổi rằng, có lẽ khu đất đó ẩn chứa một điều thần bí nào nên cây cối mới không thể mọc được cây như vậy.
Ben trong khu rung ma am dang so nhat the gioi-Hinh-7
Một số người tin rằng khu rừng bị ám bởi linh hồn những người nông dân đã bị sát hại ở đó từ cách đây rất lâu.
Ben trong khu rung ma am dang so nhat the gioi-Hinh-8
Khu rừng lưu giữ rất nhiều dấu tích lịch sử vì có những bằng chứng cho thấy từng có một nhóm người định cư ở đó từ thời kỳ đồ đá mới.
Ben trong khu rung ma am dang so nhat the gioi-Hinh-9
Là nơi xảy ra một số hiện tượng kỳ bí, khó giải mã, rừng Hoia Baciu trở thành địa điểm thu hút sự tò mò của du khách cũng như các nhà khoa học, nhà thám hiểm đến trải nghiệm và khám phá.
Ben trong khu rung ma am dang so nhat the gioi-Hinh-10
Rất nhiều du khách tham gia các chuyến tham quan có hướng dẫn viên để khám phá khu rừng này và nghe những câu chuyện thú vị từ người dân địa phương. Ảnh: IT.
Mời độc giả xem video

Thảo Nguyên (TH)

Bạn đang xem: Bên trong khu rừng ma ám đáng sợ nhất thế giới

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/ben-trong-khu-rung-ma-am-dang-so-nhat-the-gioi-1699171.html

Chia sẻ bài viết