Bắt trend Tik Tok cực "bánh cuốn", Ngân 98 khiến netizen khó rời mắt

Xuất hiện trong clip bắt trend Tik Tok cực "bánh cuốn", Ngân 98 lần này tiếp tục khiến netizen khó rời mắt từ hình thể đến vũ đạo.

Ngân 98 là một trong những hot girl đình đám trên mạng xã hội với loạt thị phi từ cách ăn mặc cho đến những phát ngôn. Bên cạnh đó, cô nàng cũng gây chú ý bởi tình yêu với chàng nhạc sĩ lớn tuổi Lương Bằng Quang.Mới đây, hot girl Ngân 98 đã đăng tải lên trang Tik Tok cá nhân đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bắt trend nhảy nhót vô cùng quyến rũ khiến người xem không thể rời mắt.Theo đó, hot girl ngực khủng xuất hiện với bộ váy có gam màu tươi mát nhưng cũng không kém phần nóng bỏng. Cô nàng đã thực hiện một vài động tác vũ đạo vô cùng thuần thục trên nền nhạc remix.Khác với những lần nhảy nhót có phần phản cảm trước kia, xuất hiện với hình ảnh nền nả ở lần này, Ngân 98 đã nhận về không ít những lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.Đầu tiên, nhiều người dành cho phần vũ đạo nhẹ nhàng những cũng không kém phần thu hút nhờ vào nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ dù chỉ make up đơn giản, làm nổi bật lên làn da trắng sáng của Ngân 98.Không chỉ nhảy nhót đơn thuần, mà Ngân 98 còn ghi điểm trong mắt cư dân mạng khi có những biểu cảm gương mặt phù hợp với những động tác vũ đạo ấy.Từng cú nháy mắt cho đến nụ cười đều rất ngọt ngào của Ngân 98, tạo được nhiều thiện cảm trong mắt cư dân mạng.Bên dưới đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi nhan sắc và vũ đạo mà Ngân 98 thực hiện dù trend này đã khá cũ, thế nhưng tinh thần và năng lượng mà cô nàng tỏa ra trong màn nhảy nhót này thật khó để cư dân mạng có thể rời mắt.Ngân 98 và Lương Bằng Quang cho đến hiện tại đã có khoảng 6 năm yêu nhau, có nhiều lần giận hờn, thậm chí rạn nứt dẫn đến chia tay.Tuy nhiên, Ngân 98 thừa nhận kể từ khi quay lại với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, cô cảm thấy yêu anh hơn.Ngân 98 thừa nhận, cô chưa bao giờ đòi hỏi Lương Bằng Quang chu cấp tiền bạc kể từ lúc hẹn hò. Hiện tại, cặp đôi đã yêu nhau được thời gian 6 năm, từng chia tay nhưng lại hàn gắn. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa tính đến chuyện hôn nhân.

Bat trend Tik Tok cuc
Ngân 98 là một trong những hot girl đình đám trên mạng xã hội với loạt thị phi từ cách ăn mặc cho đến những phát ngôn. Bên cạnh đó, cô nàng cũng gây chú ý bởi tình yêu với chàng nhạc sĩ lớn tuổi Lương Bằng Quang.
Bat trend Tik Tok cuc
Mới đây, hot girl Ngân 98 đã đăng tải lên trang Tik Tok cá nhân đoạn clip ghi lại khoảnh khắc bắt trend nhảy nhót vô cùng quyến rũ khiến người xem không thể rời mắt.
Bat trend Tik Tok cuc
Theo đó, hot girl ngực khủng xuất hiện với bộ váy có gam màu tươi mát nhưng cũng không kém phần nóng bỏng. Cô nàng đã thực hiện một vài động tác vũ đạo vô cùng thuần thục trên nền nhạc remix.
Bat trend Tik Tok cuc
Khác với những lần nhảy nhót có phần phản cảm trước kia, xuất hiện với hình ảnh nền nả ở lần này, Ngân 98 đã nhận về không ít những lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.
Bat trend Tik Tok cuc
Đầu tiên, nhiều người dành cho phần vũ đạo nhẹ nhàng những cũng không kém phần thu hút nhờ vào nhan sắc xinh đẹp rạng rỡ dù chỉ make up đơn giản, làm nổi bật lên làn da trắng sáng của Ngân 98.
Bat trend Tik Tok cuc
Không chỉ nhảy nhót đơn thuần, mà Ngân 98 còn ghi điểm trong mắt cư dân mạng khi có những biểu cảm gương mặt phù hợp với những động tác vũ đạo ấy.
Bat trend Tik Tok cuc
Từng cú nháy mắt cho đến nụ cười đều rất ngọt ngào của Ngân 98, tạo được nhiều thiện cảm trong mắt cư dân mạng.
Bat trend Tik Tok cuc
Bên dưới đoạn clip, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi nhan sắc và vũ đạo mà Ngân 98 thực hiện dù trend này đã khá cũ, thế nhưng tinh thần và năng lượng mà cô nàng tỏa ra trong màn nhảy nhót này thật khó để cư dân mạng có thể rời mắt.
Bat trend Tik Tok cuc
Ngân 98 và Lương Bằng Quang cho đến hiện tại đã có khoảng 6 năm yêu nhau, có nhiều lần giận hờn, thậm chí rạn nứt dẫn đến chia tay.
Bat trend Tik Tok cuc
Tuy nhiên, Ngân 98 thừa nhận kể từ khi quay lại với nhạc sĩ Lương Bằng Quang, cô cảm thấy yêu anh hơn.
Bat trend Tik Tok cuc
Ngân 98 thừa nhận, cô chưa bao giờ đòi hỏi Lương Bằng Quang chu cấp tiền bạc kể từ lúc hẹn hò. Hiện tại, cặp đôi đã yêu nhau được thời gian 6 năm, từng chia tay nhưng lại hàn gắn. Tuy nhiên, cả hai vẫn chưa tính đến chuyện hôn nhân.
Bat trend Tik Tok cuc

Thiên Anh

Bạn đang xem: Bắt trend Tik Tok cực "bánh cuốn", Ngân 98 khiến netizen khó rời mắt

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/bat-trend-tik-tok-cuc-banh-cuon-ngan-98-khien-netizen-kho-roi-mat-1736289.html

Chia sẻ bài viết