Bắt tại trận chồng và tình nhân, vợ sốc tột độ trước gương mặt kẻ thứ 3

Hành động sau đó của gã đàn ông ngoại tình càng khiến vợ và cả người tình không thể tin nổi.

Sự kiện: Những chuyện gia đình

Một vụ đánh ghen xảy ra ở Tín Dương, Hà Nam (Trung Quốc) đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo tìm hiểu, cô Sun (33 tuổi) có chồng đang làm việc tại tỉnh Hồ Nam, cách nhà tới gần 700km. Mỗi năm, chồng cô chỉ về nhà khoảng 1 – 2 lần, vì thế tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách và lạnh nhạt.

Trong khi đó, cô Sun lại có mối quan hệ rất tốt với ông Wu (48 tuổi, ông chú bên nhà chồng). Theo thời gian, hai người động lòng với nhau bất chấp mối quan hệ chú chồng – cháu dâu và việc cả hai đã có gia đình. Cô Sun thường xuyên đến nhờ ông Wu giúp đỡ. Hai người thậm chí ở riêng với nhau khi vợ ông Wu vắng nhà.

Số lần gặp mặt giữa ông Wu và cô Sun ngày càng nhiều, khiến một vài người trong gia đình và dân làng sinh nghi. Thế nhưng, do không có bằng chứng, mọi người chỉ kể nhỏ với nhau và âm thầm theo dõi.

Vào tháng 10/2021, chồng cô Sun quyết định chuyển về gần nhà làm việc để có thời gian chăm sóc gia đình. Thế nhưng, cô Sun lại không mấy vui vẻ với quyết định này của chồng, thường bỏ mặc chồng ở nhà một mình để dành thời gian bên ông Wu.

Ngày 7/11 vừa qua, ông Wu cùng cô Sun đi ăn trưa, sau đó thuê phòng khách sạn để "mây mưa". Phát hiện hành động của chồng và cháu dâu, vợ ông Wu lập tức gọi cháu trai đến khách sạn bắt gian.

Bắt tại trận chồng và tình nhân, vợ sốc tột độ trước gương mặt kẻ thứ 3 - 1

Bị bắt quả tang tại trận, cô Sun quỳ gối xin lỗi còn ông Wu đứng bàng quan đút tay vào túi quần

Ông Wu và cô Sun sau đó bị lôi ra bên ngoài nhà nghỉ, đối mặt với sự chất vấn và chửi bới. Cô Sun lúc này không thanh minh một lời, trực tiếp quỳ xuống khóc lóc, cầu xin sự tha thứ. Thế nhưng, thứ cô nhận về là những cái tát "như trời giáng" của chồng và thím.

Trái lại, ông Wu tỏ vẻ tỉnh bơ, điềm nhiên đút hai tay vào túi quần như mọi chuyện đang xảy ra chẳng liên quan chút nào tới mình. Dù bị cháu trai túm lấy cổ áo và buông lời chì chiết, đồng thời "ăn" vài cái tát "cháy má" của vợ, người đàn ông vẫn tỏ thái độ vô cùng hờ hững.

Bắt tại trận chồng và tình nhân, vợ sốc tột độ trước gương mặt kẻ thứ 3 - 2

"Anh là thỏ quen ăn cỏ gần hang à?", vợ ông Wu lao tới tát chồng rồi đau đớn nói.

Trước lời chất vấn của vợ, ông Wu vẫn không một chút hối lỗi về hành động sai trái của mình, không xin lỗi hay biện minh một lời, để mặc vợ trút giận lên người mình. Thái độ của ông Wu khiến người vợ và cháu trai càng thêm phẫn nộ hơn.

Vì sao đàn bà ngoại tình lại có hậu quả đáng sợ hơn đàn ông?

Nhiều người lầm tưởng đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ, trong khi thực tế cả hai giới đều có cơ hội ngoại tình như nhau.

Nếu đàn ông ngoại tình chỉ cần quay đầu, chấm dứt với nhân tình và trở về làm người chồng mẫu mực thì họ nhanh chóng nhận được sự thứ tha từ vợ, từ người nhà, từ người đời. Ngược lại, nếu phụ nữ ngoại tình đường về của họ rất mong manh.

Mong manh là bởi dẫu chồng có cục tính, gia trưởng, vô tâm đến mấy họ vẫn tự mặc định rằng vợ phải chung thủy với mình cả đời. Đàn ông có thể tự cho phép mình có mối quan hệ ngoài luồng, lừa dối vợ để lên giường với đàn bà khác nhưng lại không bao giờ chấp nhận vợ mình lên giường với đàn ông khác.

Bắt tại trận chồng và tình nhân, vợ sốc tột độ trước gương mặt kẻ thứ 3 - 3

Ảnh minh hoạ

Phụ nữ dễ dàng bỏ qua cho người chồng bội bạc vì muốn giữ cho con một mái ấm vẹn tròn, một ngôi nhà có cả bố lẫn mẹ. Đàn ông không thứ tha cho vợ bội bạc bởi sau khi ly hôn họ dễ dàng tìm kiếm cho mình một người đàn bà khác, một người vợ mới trong khi phụ nữ ly hôn rất khó có tình mới, nếu đã có con lại càng khó hơn.

Tất nhiên, vẫn có số ít đàn ông giả vờ không biết việc mình đang bị cắm sừng. Thế nhưng, họ chỉ làm thế khi cũng đang ngoại tình, đang nuôi bồ nhí bên ngoài mà thôi.

Những người vợ ngoại tình nên nhớ, đàn ông có thể dễ dàng nói lời yêu thương, dễ dàng lên giường với bạn nhưng chẳng ai lại lấy người phụ nữ từng lừa dối chồng. Dù biết bạn đã có chồng nhưng đàn ông khác vẫn "đâm đầu" vào, biết bạn đã có con cái nhưng vẫn đem lòng yêu thương không đồng nghĩa với việc họ sẽ sẵn lòng cưới bạn làm vợ khi bạn bị chồng bỏ.

Vậy nên, nếu hôn nhân không hạnh phúc hãy thắng thắn với chồng, hãy nỗ lực khắc phục những thiếu sót, sai lầm. Nếu sau tất cả mọi thứ vẫn không khá khẩm hơn thì lúc này cả hai có thể nhẹ nhàng, thanh thản mà giải thoát cho nhau.

Đừng vì lỡ say nắng ai mà phản bội chồng, bởi đàn bà ngoại tình không chỉ đánh mất gia đình mà còn mất cả lòng tự trọng, sự tôn nghiêm và cơ hội được hạnh phúc của mình.

Chia sẻ
Theo Như Ca (t/h) (Gia đình & Xã hội)

Bạn đang xem: Bắt tại trận chồng và tình nhân, vợ sốc tột độ trước gương mặt kẻ thứ 3

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/bat-tai-tran-chong-va-tinh-nhan-vo-soc-tot-do-truoc-guong-mat-ke-thu-3-c64a1484174.html

Chia sẻ bài viết