Bất ngờ xuất hiện hình ảnh rõ nét nhất từ trước đến nay của UFO

Hình ảnh có độ phân giải cao cho thấy một vật thể giống UFO đang bay trên một hồ nước ở Costa Rica khiến dư luận xôn xao, theo UNILAD.

Camera tự động của Viện Địa lý Quốc gia Costa Rica đã vô tình chụp lại được một vật thể dạng đĩa, đang bay trên một hồ nước ở Costa Rica vào năm 1971, theo UNILAD.Chiếc camera này được đặt trên máy bay ở độ cao khoảng 3.000 mét. Hình ảnh đen trắng được chụp liên tục sau mỗi 20 giây. Trong một bức ảnh, vật thể bí ẩn dạng đĩa bay xuất hiện phía trên hồ Cote vào lúc 8h25 phút sáng (giờ địa phương).Theo kết luận của chuyên gia nghiên cứu UFO Ricardo Vílchez, tiến sĩ Richard Haines và Tiến sĩ Jacques Vallée, bức ảnh không có dấu hiệu bị can thiệp, hay là kết quả của kỹ thuật chụp chồng hình (trộn hai hay nhiều bức ảnh thành một).Tuy nhiên bức ảnh này đến gần đây mới được công bố bởi Esteban Carranza, công dân Costa Rica, người tự nhận bản thân "đam mê tìm hiểu UFO”.Carranza có được bản sao tấm ảnh gốc dạng âm bản từ một người bác, người này mới qua đời năm ngoái. Trong giai đoạn những năm 1970 – 1980, người bác này lấy được bức ảnh từ Viện Địa lý Quốc gia Costa Rica.Trong quá khứ có rất nhiều hình ảnh về UFO đã được ghi lại nhưng phần lớn chúng có chất lượng khá thấp. Bức ảnh trên được chụp bởi một nữ phóng viên của tạp chí Fortune Ella Louise vào ngày 16/10/1957.Khi đang bay ở độ cao khoảng 11 km, một phi công của không quân Hoàng gia Canada tuyên bố đã tình cờ chụp được những vùng sáng lớn hình đĩa bay trên bầu trời.Năm 1957, một cặp vợ chồng đã đến hồ Isabella, California chơi và chụp lại nhiều ảnh làm kỷ niệm. Sau này khi xem lại các bức ảnh họ tình cờ phát hiện ra có vật thể giống với UFO đang bay hướng xuống đáy hồ.Bức ảnh được chụp vào năm 1954 ở Australia bởi một người chăn cừu có tên là W.C. Hall. Trong ảnh xuất hiện một vật thể giống như đĩa bay và có cả ăng-ten.Ngày 28/7/1952, khi đang dạo chơi trong sân nhà tại Passaic, New Jersey, anh George Stock nhìn thấy một chiếc đĩa bay khổng lồ trên bầu trời. Hơn nữa chiếc đĩa càng lúc càng bay gần về phía anh.Ngày 25/2/1942 trên bầu trời Los Angeles xuất hiện các vật thể bay không xác định. Người dân được khuyến cáo là tắt điện thoại còn quân đội được lệnh bắn hạ UFO.Năm 1951, khi mới 18 tuổi, Carl Jr Hart đã nổi tiếng khắp nước Mỹ với bức ảnh chụp UFO trên bầu trời Texas. Tính xác thực của bức ảnh sau này cũng được hơn 100 người khẳng định họ đều nhìn thấy UFO giống trong bức ảnh.Mời các bạn xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV

Bat ngo xuat hien hinh anh ro net nhat tu truoc den nay cua UFO
Camera tự động của Viện Địa lý Quốc gia Costa Rica đã vô tình chụp lại được một vật thể dạng đĩa, đang bay trên một hồ nước ở Costa Rica vào năm 1971, theo UNILAD.
Bat ngo xuat hien hinh anh ro net nhat tu truoc den nay cua UFO-Hinh-2
Chiếc camera này được đặt trên máy bay ở độ cao khoảng 3.000 mét. Hình ảnh đen trắng được chụp liên tục sau mỗi 20 giây. Trong một bức ảnh, vật thể bí ẩn dạng đĩa bay xuất hiện phía trên hồ Cote vào lúc 8h25 phút sáng (giờ địa phương).
Bat ngo xuat hien hinh anh ro net nhat tu truoc den nay cua UFO-Hinh-3
Theo kết luận của chuyên gia nghiên cứu UFO Ricardo Vílchez, tiến sĩ Richard Haines và Tiến sĩ Jacques Vallée, bức ảnh không có dấu hiệu bị can thiệp, hay là kết quả của kỹ thuật chụp chồng hình (trộn hai hay nhiều bức ảnh thành một).
Bat ngo xuat hien hinh anh ro net nhat tu truoc den nay cua UFO-Hinh-4
Tuy nhiên bức ảnh này đến gần đây mới được công bố bởi Esteban Carranza, công dân Costa Rica, người tự nhận bản thân "đam mê tìm hiểu UFO”.
Bat ngo xuat hien hinh anh ro net nhat tu truoc den nay cua UFO-Hinh-5
Carranza có được bản sao tấm ảnh gốc dạng âm bản từ một người bác, người này mới qua đời năm ngoái. Trong giai đoạn những năm 1970 – 1980, người bác này lấy được bức ảnh từ Viện Địa lý Quốc gia Costa Rica.
Bat ngo xuat hien hinh anh ro net nhat tu truoc den nay cua UFO-Hinh-6
Trong quá khứ có rất nhiều hình ảnh về UFO đã được ghi lại nhưng phần lớn chúng có chất lượng khá thấp. Bức ảnh trên được chụp bởi một nữ phóng viên của tạp chí Fortune Ella Louise vào ngày 16/10/1957.
Bat ngo xuat hien hinh anh ro net nhat tu truoc den nay cua UFO-Hinh-7
Khi đang bay ở độ cao khoảng 11 km, một phi công của không quân Hoàng gia Canada tuyên bố đã tình cờ chụp được những vùng sáng lớn hình đĩa bay trên bầu trời.
Bat ngo xuat hien hinh anh ro net nhat tu truoc den nay cua UFO-Hinh-8
Năm 1957, một cặp vợ chồng đã đến hồ Isabella, California chơi và chụp lại nhiều ảnh làm kỷ niệm. Sau này khi xem lại các bức ảnh họ tình cờ phát hiện ra có vật thể giống với UFO đang bay hướng xuống đáy hồ.
Bat ngo xuat hien hinh anh ro net nhat tu truoc den nay cua UFO-Hinh-9
Bức ảnh được chụp vào năm 1954 ở Australia bởi một người chăn cừu có tên là W.C. Hall. Trong ảnh xuất hiện một vật thể giống như đĩa bay và có cả ăng-ten.
Bat ngo xuat hien hinh anh ro net nhat tu truoc den nay cua UFO-Hinh-10
Ngày 28/7/1952, khi đang dạo chơi trong sân nhà tại Passaic, New Jersey, anh George Stock nhìn thấy một chiếc đĩa bay khổng lồ trên bầu trời. Hơn nữa chiếc đĩa càng lúc càng bay gần về phía anh.
Bat ngo xuat hien hinh anh ro net nhat tu truoc den nay cua UFO-Hinh-11
Ngày 25/2/1942 trên bầu trời Los Angeles xuất hiện các vật thể bay không xác định. Người dân được khuyến cáo là tắt điện thoại còn quân đội được lệnh bắn hạ UFO.
Bat ngo xuat hien hinh anh ro net nhat tu truoc den nay cua UFO-Hinh-12
Năm 1951, khi mới 18 tuổi, Carl Jr Hart đã nổi tiếng khắp nước Mỹ với bức ảnh chụp UFO trên bầu trời Texas. Tính xác thực của bức ảnh sau này cũng được hơn 100 người khẳng định họ đều nhìn thấy UFO giống trong bức ảnh.
Mời các bạn xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV

Thùy Dung (T.H)

Bạn đang xem: Bất ngờ xuất hiện hình ảnh rõ nét nhất từ trước đến nay của UFO

Chuyên mục: Khoa học

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/khoa-hoc/bat-ngo-xuat-hien-hinh-anh-ro-net-nhat-tu-truoc-den-nay-cua-ufo-1699989.html

Chia sẻ bài viết