Bất ngờ những giả thuyết “lạ” nhất về UFO và người ngoài hành tinh

Suốt thời gian qua, một số giả thuyết về UFO và người ngoài hành tinh khiến công chúng tò mò, thích thú. Trong số này có thuyết âm mưu cho rằng, người ngoài hành tinh không dám...

Bí ẩn lớn khiến giới khoa học "rối não" trong nhiều thập kỷ qua là UFO và người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại hay không. Trong khi giới chuyên gia chưa đưa ra lời giải chính xác, những người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh đã đưa ra một số giả thuyết kỳ lạ.Trong số này, một giả thuyết khiến công chúng hứng thú là việc người ngoài hành tinh không dám liên lạc với con người. Lý do dẫn đến sự việc này được cho là vì nền văn minh ngoài Trái đất lo sợ nếu tiếp xúc với nền văn minh của nhân loại thì sẽ khiến một bên bị tận diệt.Thậm chí, giả thuyết khác cho rằng, người ngoài hành tinh lo lắng con người quá bạo lực có thể châm ngòi cho một cuộc chiến tranh đẫm máu giữa hai bên.Do đó, hậu quả khủng khiếp đến từ cuộc chiến tranh ác liệt khiến người ngoài hành tinh lo ngại về tương lai của họ có thể bị tiêu diệt.Một giả thuyết khác khiến nhiều người giật mình là việc người ngoài hành tinh đã biết đến sự tồn tại của con người trên Trái đất.Tuy nhiên, sinh vật ngoài hành tinh không muốn liên lạc với con người. Thay vào đó, người ngoài hành tinh âm thầm quan sát con người và các loài động thực vật trên hành tinh xanh.Người ngoài hành tinh không muốn ảnh hưởng đến sự phát triển của nhân loại nên không liên lạc, gặp gỡ con người.Giả thuyết này khiến nhiều người liên tưởng người ngoài hành tinh giống như nhân viên sở thú. Trái đất được ví như một vườn thú khổng lồ.Theo đó, người ngoài hành tinh đóng vai nhân viên vườn thú chỉ đứng xa quan sát mà không có bất cứ tác động nào đến chúng ta.Ly kỳ hơn, một giả thiết nhận định người ngoài hành tinh có thể đang ẩn náu dưới lớp băng dày trên một vài Mặt trăng của sao Thổ và sao Mộc. Họ gặp một số khó khăn để có thể liên lạc, gửi tín hiệu đến con người.Mời độc giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV NEWS.

Bat ngo nhung gia thuyet “la” nhat ve UFO va nguoi ngoai hanh tinh
Bí ẩn lớn khiến giới khoa học "rối não" trong nhiều thập kỷ qua là UFO và người ngoài hành tinh có thực sự tồn tại hay không. Trong khi giới chuyên gia chưa đưa ra lời giải chính xác, những người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh đã đưa ra một số giả thuyết kỳ lạ.
Bat ngo nhung gia thuyet “la” nhat ve UFO va nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-2
Trong số này, một giả thuyết khiến công chúng hứng thú là việc người ngoài hành tinh không dám liên lạc với con người. Lý do dẫn đến sự việc này được cho là vì nền văn minh ngoài Trái đất lo sợ nếu tiếp xúc với nền văn minh của nhân loại thì sẽ khiến một bên bị tận diệt.
Bat ngo nhung gia thuyet “la” nhat ve UFO va nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-3
Thậm chí, giả thuyết khác cho rằng, người ngoài hành tinh lo lắng con người quá bạo lực có thể châm ngòi cho một cuộc chiến tranh đẫm máu giữa hai bên.
Bat ngo nhung gia thuyet “la” nhat ve UFO va nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-4
Do đó, hậu quả khủng khiếp đến từ cuộc chiến tranh ác liệt khiến người ngoài hành tinh lo ngại về tương lai của họ có thể bị tiêu diệt.
Bat ngo nhung gia thuyet “la” nhat ve UFO va nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-5
Một giả thuyết khác khiến nhiều người giật mình là việc người ngoài hành tinh đã biết đến sự tồn tại của con người trên Trái đất.
Bat ngo nhung gia thuyet “la” nhat ve UFO va nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-6
Tuy nhiên, sinh vật ngoài hành tinh không muốn liên lạc với con người. Thay vào đó, người ngoài hành tinh âm thầm quan sát con người và các loài động thực vật trên hành tinh xanh.
Bat ngo nhung gia thuyet “la” nhat ve UFO va nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-7
Người ngoài hành tinh không muốn ảnh hưởng đến sự phát triển của nhân loại nên không liên lạc, gặp gỡ con người.
Bat ngo nhung gia thuyet “la” nhat ve UFO va nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-8
Giả thuyết này khiến nhiều người liên tưởng người ngoài hành tinh giống như nhân viên sở thú. Trái đất được ví như một vườn thú khổng lồ.
Bat ngo nhung gia thuyet “la” nhat ve UFO va nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-9
Theo đó, người ngoài hành tinh đóng vai nhân viên vườn thú chỉ đứng xa quan sát mà không có bất cứ tác động nào đến chúng ta.
Bat ngo nhung gia thuyet “la” nhat ve UFO va nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-10
Ly kỳ hơn, một giả thiết nhận định người ngoài hành tinh có thể đang ẩn náu dưới lớp băng dày trên một vài Mặt trăng của sao Thổ và sao Mộc. Họ gặp một số khó khăn để có thể liên lạc, gửi tín hiệu đến con người.
Mời độc giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV NEWS.

Tâm Anh (theo LS)

Bạn đang xem: Bất ngờ những giả thuyết “lạ” nhất về UFO và người ngoài hành tinh

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-ma/bat-ngo-nhung-gia-thuyet-la-nhat-ve-ufo-va-nguoi-ngoai-hanh-tinh-1752675.html

Chia sẻ bài viết