Bất ngờ diện mạo mới của Hoa hậu Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy - Hoa hậu Việt Nam 2006 quyết lột xác với kiểu đầu ngắn ngủn, để mái thưa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Suốt 14 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Mai Phương Thuý luôn tạo được thương hiệu cá nhân với mái tóc suôn dài ấn tượng. Cô cũng rất hiếm khi "đảo ngói" mà chỉ trung thành tóc dài khi để thẳng, khi uốn xoăn giả đơn giản.Tuy nhiên mới đây, người đẹp gây bất ngờ khi lột xác với kiểu đầu ngắn ngủn, để mái thưa trẻ như gái Hàn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hình ảnh mới đúng nghĩa "lột xác" của Mai Phương Thúy.Cụ thể, người đẹp cắt kiểu đầu layer ôm nhẹ vào mặt với mái thưa "hack tuổi", nhuộm sáng thêm hightlight cá tính. Đây được xem là kiểu đầu lạ lẫm nhất trước nay của nàng Hậu, khiến người đẹp như trẻ ra 10 tuổi.Được biết, mái tóc dài trước nay mọi người vẫn quen thực chất chỉ là tóc nối. Người đẹp mới tháo tóc nối và chỉ sửa form, cắt ngắn đi một chút để có diện mạo mới toanh này. Thời gian tới, người đẹp sẽ nối lại tóc dài.Mai Phương Thúy thích thú selfie trong mái tóc siêu ngắn.Nhiều người nhận xét tóc mới rất hợp với Mai Phương Thúy và mong cô sẽ trung thành với kiểu đầu này dù nhiều khả năng, người đẹp sẽ sớm quay lại với tóc dài.Một vài năm về trước, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã từng kết thân với kiểu tóc ngắn.Tuy nhiên, so với mái tóc lob rẽ ngôi giữa và ép thẳng trước đó, tóc layer kết hợp mái thưa lần này mới giúp nàng Hậu "ăn gian" tuổi tác đáng nể.Mai Phương Thúy là một trong những nàng Hậu xây dựng thương hiệu hình ảnh với mái tóc dài qua lưng. Cô cũng không sa đà vào các màu nhuộm nổi bật mà luôn kết thân cùng với các gam màu trầm, ấm.

Bat ngo dien mao moi cua Hoa hau Mai Phuong Thuy
Suốt 14 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Mai Phương Thuý luôn tạo được thương hiệu cá nhân với mái tóc suôn dài ấn tượng. Cô cũng rất hiếm khi "đảo ngói" mà chỉ trung thành tóc dài khi để thẳng, khi uốn xoăn giả đơn giản.
Bat ngo dien mao moi cua Hoa hau Mai Phuong Thuy-Hinh-2
Tuy nhiên mới đây, người đẹp gây bất ngờ khi lột xác với kiểu đầu ngắn ngủn, để mái thưa trẻ như gái Hàn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Hình ảnh mới đúng nghĩa "lột xác" của Mai Phương Thúy.
Bat ngo dien mao moi cua Hoa hau Mai Phuong Thuy-Hinh-3
Cụ thể, người đẹp cắt kiểu đầu layer ôm nhẹ vào mặt với mái thưa "hack tuổi", nhuộm sáng thêm hightlight cá tính. Đây được xem là kiểu đầu lạ lẫm nhất trước nay của nàng Hậu, khiến người đẹp như trẻ ra 10 tuổi.
Bat ngo dien mao moi cua Hoa hau Mai Phuong Thuy-Hinh-4
Được biết, mái tóc dài trước nay mọi người vẫn quen thực chất chỉ là tóc nối. Người đẹp mới tháo tóc nối và chỉ sửa form, cắt ngắn đi một chút để có diện mạo mới toanh này. Thời gian tới, người đẹp sẽ nối lại tóc dài.
Bat ngo dien mao moi cua Hoa hau Mai Phuong Thuy-Hinh-5
Mai Phương Thúy thích thú selfie trong mái tóc siêu ngắn.
Bat ngo dien mao moi cua Hoa hau Mai Phuong Thuy-Hinh-6
Nhiều người nhận xét tóc mới rất hợp với Mai Phương Thúy và mong cô sẽ trung thành với kiểu đầu này dù nhiều khả năng, người đẹp sẽ sớm quay lại với tóc dài.
Bat ngo dien mao moi cua Hoa hau Mai Phuong Thuy-Hinh-7
Một vài năm về trước, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã từng kết thân với kiểu tóc ngắn.
Bat ngo dien mao moi cua Hoa hau Mai Phuong Thuy-Hinh-8
Tuy nhiên, so với mái tóc lob rẽ ngôi giữa và ép thẳng trước đó, tóc layer kết hợp mái thưa lần này mới giúp nàng Hậu "ăn gian" tuổi tác đáng nể.
Bat ngo dien mao moi cua Hoa hau Mai Phuong Thuy-Hinh-9
Bat ngo dien mao moi cua Hoa hau Mai Phuong Thuy-Hinh-10
Mai Phương Thúy là một trong những nàng Hậu xây dựng thương hiệu hình ảnh với mái tóc dài qua lưng. Cô cũng không sa đà vào các màu nhuộm nổi bật mà luôn kết thân cùng với các gam màu trầm, ấm.

Theo TL/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Bất ngờ diện mạo mới của Hoa hậu Mai Phương Thúy

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/bat-ngo-dien-mao-moi-cua-hoa-hau-mai-phuong-thuy-1785343.html

Chia sẻ bài viết