Bắt một phó giám đốc chi nhánh ngân hàng thương mại ở Bình Dương

Trên đường đi trộm đồ về nhậu, một thiếu niên đã cầm dao cắt đứt hàng loạt dây treo Quốc kỳ và 8 cây hoa Hoàng Yến. Sau khi gây ra vụ việc, người này vẫn thản nhiên về nhà bạn nhậu tiếp.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 5-7, ông Đào Ngọc Chi, Bí thư Huyện ủy Phong Điền (TP Cần Thơ), đã biểu dương, khen thưởng đột xuất cho công an huyện về kết quả khám phá nhanh, làm rõ vụ hủy hoại tài sản, xúc phạmQuốc kỳxảy ra trên tuyến đường tại địa phương.

Cần Thơ: Mở rộng điều tra vụ xúc phạm Quốc kỳ - 1

Ông Đào Ngọc chi khen thưởng lực lượng Công an huyện Phong Điền

Theo kết quả điều tra, sáng 29-6, lực lượng chức năng nhận được tin báo về việc nhiều dây treo cờ Tổ quốc trên đường Nguyễn Văn Cừ bị cắt.

Qua kiểm tra, có 28 lá cờ bị cắt đứt dây và 8 cây hoa Hoàng Yến bị chặt đứt ngang thân. Ngay lập tức lực lượng chức năng khẩn trương làm rõ vụ việc.

Qua điều tra, công an xác định đối tượng gây ra vụ việc là P.V.T (16 tuổi; ngụ huyện Phong Điền). T. khai nhận vào tối 28-6, T. đến nhà P.H.Ph. (19 tuổi; ngụ cùng địa phương) nhậu.

Cần Thơ: Mở rộng điều tra vụ xúc phạm Quốc kỳ - 2

T. khai nhận việc cắt dây treo cờ là để phá phách chứ không có mục đích khác

Tại đây, có khoảng 10 người đang tụ tập. Đến 0 giờ ngày 29-6, Ph. rủ T. cùng nhiều người khác đi trộm gà, vịt về nhậu. Cả nhóm chạy xe máy đến con rạch trong xã trộm được 1 con ngỗng cùng 6 quả trứng nên mang về nhà Ph. Trong lúc lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ, xe của T. đang đi cùng bạn bị hết xăng nên phải dẫn bộ.

Lúc này, T. nhìn thấy trên lề đường có nhiều lá cờ nên đã cầm dao cắt đứt hàng loạt dây treo cờ và 8 cây hoa Hoàng Yến. Sau khi gây ra vụ việc, T. về nhà bạn nhậu tiếp.

Tại cơ quan điều tra, T. khai nhận việc cắt dây treo cờ là để phá phách chứ không có mục đích khác và không giẫm đạp, không xéQuốc kỳ. T. và những người liên quan thành khẩn khai báo, còn trong độ tuổi vị thành niên nên cơ quan điều tra đã cho gia đình bảo lãnh tại ngoại.

Vụ việc đang tiếp điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ca Linh (Người lao động)

Bạn đang xem: Bắt một phó giám đốc chi nhánh ngân hàng thương mại ở Bình Dương

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/bat-mot-pho-giam-doc-chi-nhanh-ngan-hang-thuong-mai-o-binh-duong-c46a1481504.html

Chia sẻ bài viết