Bất lực vì đau nhức xương khớp “tái đi tái lại” cả chục năm trời, xem ngay mẹo hay này!

"Nó nhức cái gì mà nó nhức dữ lắm, nhức mà chịu không nổi, giờ nào cũng bị mà nhất là khi trời lạnh thì đau nhức dữ hơn. Nằm rồi đứng lên là bị choáng váng giống như bị tụt đường huyết vậy. Nhiều lúc cô nghĩ cái số mình tiêu rồi, may mà biết đến cái này."

Theo đoàn chương trình “Cẩm nang sức khỏe” - Đài truyền hình HTV7, chúng tôi tìm về con phố nhỏ tại quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh để tìm gặp cô Huỳnh Thị Thu Cúc. Thật may mắn khi cô đồng ý chia sẻ lại câu chuyện vượt qua căn bệnh đau nhức xương khớp của mình.

Bất lực vì đau nhức xương khớp “tái đi tái lại” cả chục năm trời, xem ngay mẹo hay này! - 1

Cô Cúc chia sẻ lại hành trình chữa bệnh đau nhức xương khớp của mình

Cô Cúc chia sẻ, nhiều năm trước thì cô bắt đầu có hiện tượng đau mỏi, nhức ở lưng và gối, ban đầu chỉ đau nhẹ, lâu dần thì đau trở nên dữ dội hơn, nhức nhối tận trong xương. Mãi đến năm 2019, cô đi khám mới biết mình bị thoái hóa. Bác sĩ có kê cho thuốc về uống, nhưng cô uống không hợp thuốc. Một bệnh đã khó chữa, giờ cô còn bị cả 4 - 5 bệnh, hành trình chữa bệnh lại ngày càng gian nan. Cô Cúc kể lại:

“Tôi bị đau nhức xương khớp đã nhiều năm. Nhưng mới 2 năm nay tôi mới biết là mình bị thoái hóa. Nó nhức cái gì mà nó nhức dữ lắm, nhức mà chịu không nổi, giờ nào cũng bị mà nhất là khi trời lạnh làđau nhức dữ hơn. Nằm rồi đứng lên là choáng váng giống như bị tụt đường huyết vậy. Rồi đi không được, nói chung là ngồi xuống đứng lên đều không có được, ngồi dễ còn không nổi thì làm được cái gì”.

Bất lực vì đau nhức xương khớp “tái đi tái lại” cả chục năm trời, xem ngay mẹo hay này! - 2

“Nhiều lúc, tôi nghĩ là thôi là giờ chắc cái số mình tiêu rồi, uống thuốc tây thì không được, mà thuốc nam, thuốc bắc là hơn 700 thang rồi nhưng đâu có bớt”.

Sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh đau nhức xương khớp, cuối cùng cô Huỳnh Thị Thu Cúc cũng đã tìm thấy cho mình một phương pháp hiệu quả và phù hợp, khi tình cờ nghe bác sĩ TS.BS.Nguyễn Thị Sơn tư vấn sức khỏe trên chương trình “Cẩm nang sức khỏe” – HTV7 về việc sử dụng chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng cho những người bị thoái hóa khớp, đau nhức khớp như cô.

Bất lực vì đau nhức xương khớp “tái đi tái lại” cả chục năm trời, xem ngay mẹo hay này! - 3

TS.BS. Nguyễn Thị Sơn chia sẻ về cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng trên kênh HTV7

Bác sĩ chia sẻ, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 92,7% người đau nhức xương khớp sử dụng chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng cải thiện chỉ sau 1-2 tháng.

Bất lực vì đau nhức xương khớp “tái đi tái lại” cả chục năm trời, xem ngay mẹo hay này! - 4

Với hi vọng một ngày căn bệnh được cải thiệnđể có thể chăm sóc con cháu. Cô Cúc đã gọi lên số điện thoại 1800 6802 đặt viên xương khớp chứa chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng về dùng. Sau một thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm, Cô Cúc chia sẻ:

“Tôinghe chuyên gia tư vấn rồi tôi có dùng sản phẩm chiết xuất từ cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng, rồi tôiuống thì thấy nó đỡ, giờ đi, đứng lên ngồi xuống thấy nó nhẹ hơn mọi lần. Thấy hỗ trợ nhiều, xương khớp không còn bị đau như hồi trước. Một ngày tôiuống 6 viên, sáng 3 viên, chiều 3 viên. Thấy đỡ tôicũng mừng lắm. Cũng thấy ăn được, ngủ được, mình ngồi mình tự đứng lên được nên là mừng lắm. Tôicó chỉ mấy người lớn tuổi uống theo, người ta uống thấy được. Bây giờ tôi cũng mong được khỏe mạnh như thế này để tôi sống cùng con cháu”.

Bất lực vì đau nhức xương khớp “tái đi tái lại” cả chục năm trời, xem ngay mẹo hay này! - 5

Thoát đau nhức xương khớp, cô Cúc trở lại với những niềm vui bình dị thường nhật

>>>>>Thông tin hữu ích:

Ở Việt Nam, viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp bộ đôi thảo dược chiết xuất từ cây cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng an toàn và hiệu quả giúp hỗ trợ:

- Giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày;

- Giảm viêm khớp, thoái hóa khớp;

- Vận động dễ dàng hơn ở người bị: Viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp.

Nhiều người sử dụng viên xương khớp chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu trắng phản hồi có hiệu quả tốt.

- Sau 10-14 ngày đầu:Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau

- Sau 2-4 tuần:Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

- Sau 3-6 tháng tiếp:Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp, sưng đau nhức xương khớp là nhwunxg bệnh lý phức tạp, gây đau đớn lâu ngày. Nếu điều trị không đúng cách tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Vì vậy mời bạn đọc gọi tới 1800 6802 (miễn cước) để được tư vấn.

Bấm Đặt mua ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện - giao hàng miễn phí

Bất lực vì đau nhức xương khớp “tái đi tái lại” cả chục năm trời, xem ngay mẹo hay này! - 8

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ
(Dân Việt).

Bạn đang xem: Bất lực vì đau nhức xương khớp “tái đi tái lại” cả chục năm trời, xem ngay mẹo hay này!

Chuyên mục: Ăn ngon, uống đã

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bat-luc-vi-dau-nhuc-xuong-khop-tai-di-tai-lai-ca-chuc-nam-troi-xem-ngay-meo-hay-nay-c683a1377785.html

Chia sẻ bài viết