Bắt giữ trùm giang hồ Trung "cối"

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Bùi Ngọc Bảo Trung (còn gọi là Trung "cối"), Công an tỉnh Quảng Bình thu giữ 1 khẩu súng ngắn và hơn 1.700 viên ma túy.

Ngày 27-7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã chủ trì phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ - Công an tỉnh Quảng Bình và Công an TP Đồng Hới bắt 2 đối tượng, thu 1.784 viên ma túy tổng hợp, 1 túi nilon ma túy loại heroin, 1 súng ngắn, 1 xe ô tô và nhiều tang vật liên quan khác.

Bắt giữ trùm giang hồ Trung "cối" - 1

Đối tượng Bùi Ngọc Bảo Trung cùng tang vật

Hai đối tượng bị bắt giữ gồm: Bùi Ngọc Bảo Trung, còn gọi là "Trung cối" (SN 1982; ngụ xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới) và Đoàn Xuân Phương (còn gọi là "Bư Bình", SN 1988, ngụ thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, Quảng Bình).

Trước đó, khoảng 13 giờ 10 ngày 25-7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình chủ trì phối hợp với các lực lượng chức năng tuần tra, kiểm soát phát hiện xe ô tô có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra với lái xe là Đoàn Xuân Phương, lực lượng chức năng phát hiện trong xe giấu 1 túi nilon màu xanh, bên trong chứa 45 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược và trong túi quần của Phương 5 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược màu hồng.

Bước đầu, Phương khai nhận số viên nén trên đều là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến, mua được từ một người ở xã Lộc Ninh, TP Đồng Hới và dự định mang về sử dụng.

Bắt giữ trùm giang hồ Trung "cối" - 2

Đối tượng Đoàn Xuân Phương và tang vật liên quan thu giữ được từ quá trình đấu tranh chuyên án ma túy

Căn cứ vào tài liệu thu thập được, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Bình đã khám xét khẩn cấp nơi ở của Bùi Ngọc Bảo Trung; phát hiện, thu giữ 1 khẩu súng ngắn bằng sắt, 1.734 viên nén hình tròn dạng thuốc tân dược và 1 túi nilon trong suốt bên trong chứa các cục màu trắng.

Qua đấu tranh, Trung "cối" khai nhận toàn bộ viên nén và chất màu trắng trên đều là ma túy tổng hợp dạng hồng phiến và heroin. Số ma túy này được Trung cất giấu để sử dụng và bán cho các đối tượng nghiện.

Được biết, Trung "cối" là đối tượng cộm cán có trên địa bàn TP Đồng Hới, hoạt động liên quan đến mua bán ma túy nhiều năm. Nhiều lần lực lượng công an đã lập án đấu tranh nhưng chưa thành công bởi đối tượng hoạt động rất tinh vi.

Bạn đang xem: Bắt giữ trùm giang hồ Trung "cối"

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/bat-giu-trum-giang-ho-trung-coi-c51a1381728.html

Chia sẻ bài viết