Bảo Ngọc gây tranh cãi vì makeup "ô dề" ở Miss Intercontinental

Dân mạng cho rằng phong cách này của Bảo Ngọc tạo được điểm nhấn nhưng chỉ ổn khi tham gia một sự kiện thời trang chứ không phù hợp để mang đến một cuộc thi hoa hậu.

Người đẹp Lê Nguyễn Bảo Ngọc hiện đang tham gia những hoạt động bên lề trong khuôn khổ của Miss Intercontinental 2022 trước khi bước vào những phần thi quan trọng. Tuy nhiên, những hình ảnh mới đây của Á hậu 2 Miss World Vietnam lại khiến các fan sắc đẹp hốt hoảng vì gương mặt.Cụ thể, đại diện Việt Nam chọn layout trang điểm khác lạ để nổi bật trong các khung hình. Tuy nhiên, lối make up khá dị của người đẹp lại được đánh giá không phù hợp tại một cuộc thi Hoa hậu tầm cỡ quốc tế. Bảo Ngọc vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân với góc chụp cận mặt để khoe phong cách trang điểm. Tuy nhiên, cách make up đậm kết hợp đường kẻ mắt sắc sảo không được người hâm mộ đánh giá cao.Nàng hậu sinh năm 2001 chia sẻ lối trang điểm này lấy cảm hứng từ người Ai Cập cổ đại.Nhiều fan cho rằng phong cách này sẽ tạo được điểm nhấn nhưng chỉ hợp khi tham gia một sự kiện thời trang chứ không phù hợp để mang đến một cuộc thi Hoa hậu.Trước những luồng ý kiến trái chiều về phong cách make up, nàng hậu sinh năm 2001 chia sẻ dòng trạng thái: "Why not try something different when you’re given the space for it?" (Tạm dịch: Tại sao không thử điều gì đó khác biệt khi bạn được trao cơ hội để làm điều đó?). Tuy nhiên, đa phần các fan lại không tán đồng với quan điểm này của Lê Nguyễn Bảo Ngọc.Hàng loạt ý kiến phản đối từ netizen.Trước đó, người đẹp Cần Thơ cũng từng khiến fan than trời với những hình ảnh tham dự buổi tiệc cùng đương kim MIC - Cinderella Faye Obeñita và các thí sinh khác trong cuộc thi. Trong những hình ảnh được đăng tải, nàng hậu cao 1m85 lại hóa tí hon bất thường. Nhiều người cho rằng chính góc chụp đã khiến cho Bảo Ngọc bị "dìm không thương tiếc".Chưa kể lớp trang điểm của người đẹp cũng không được đánh giá cao vì nhìn khá sến.Trong khi đó diện mạo Bảo Ngọc trong đêm tiệc "welcome party" ngày đầu tiên được đánh giá ổn áp hơn hẳn.Dẫu vậy với trình độ tiếng Anh "xịn" và kĩ năng catwalk ổn, Bảo Ngọc được kỳ vọng sẽ mang về Việt Nam chiếc vương miện Miss Intercontinental đầu tiên.

Bao Ngoc gay tranh cai vi makeup
Người đẹp Lê Nguyễn Bảo Ngọc hiện đang tham gia những hoạt động bên lề trong khuôn khổ của Miss Intercontinental 2022 trước khi bước vào những phần thi quan trọng. Tuy nhiên, những hình ảnh mới đây của Á hậu 2 Miss World Vietnam lại khiến các fan sắc đẹp hốt hoảng vì gương mặt.
Bao Ngoc gay tranh cai vi makeup
Cụ thể, đại diện Việt Nam chọn layout trang điểm khác lạ để nổi bật trong các khung hình. Tuy nhiên, lối make up khá dị của người đẹp lại được đánh giá không phù hợp tại một cuộc thi Hoa hậu tầm cỡ quốc tế.
Bao Ngoc gay tranh cai vi makeup
Bảo Ngọc vừa đăng tải những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân với góc chụp cận mặt để khoe phong cách trang điểm. Tuy nhiên, cách make up đậm kết hợp đường kẻ mắt sắc sảo không được người hâm mộ đánh giá cao.
Bao Ngoc gay tranh cai vi makeup
Nàng hậu sinh năm 2001 chia sẻ lối trang điểm này lấy cảm hứng từ người Ai Cập cổ đại.
Bao Ngoc gay tranh cai vi makeup
Nhiều fan cho rằng phong cách này sẽ tạo được điểm nhấn nhưng chỉ hợp khi tham gia một sự kiện thời trang chứ không phù hợp để mang đến một cuộc thi Hoa hậu.
Bao Ngoc gay tranh cai vi makeup
Trước những luồng ý kiến trái chiều về phong cách make up, nàng hậu sinh năm 2001 chia sẻ dòng trạng thái: "Why not try something different when you’re given the space for it?" (Tạm dịch: Tại sao không thử điều gì đó khác biệt khi bạn được trao cơ hội để làm điều đó?). Tuy nhiên, đa phần các fan lại không tán đồng với quan điểm này của Lê Nguyễn Bảo Ngọc.
Bao Ngoc gay tranh cai vi makeup
Bao Ngoc gay tranh cai vi makeup
Hàng loạt ý kiến phản đối từ netizen.
Bao Ngoc gay tranh cai vi makeup
Trước đó, người đẹp Cần Thơ cũng từng khiến fan than trời với những hình ảnh tham dự buổi tiệc cùng đương kim MIC - Cinderella Faye Obeñita và các thí sinh khác trong cuộc thi. Trong những hình ảnh được đăng tải, nàng hậu cao 1m85 lại hóa tí hon bất thường. Nhiều người cho rằng chính góc chụp đã khiến cho Bảo Ngọc bị "dìm không thương tiếc".
Bao Ngoc gay tranh cai vi makeup
Chưa kể lớp trang điểm của người đẹp cũng không được đánh giá cao vì nhìn khá sến.
Bao Ngoc gay tranh cai vi makeup
Trong khi đó diện mạo Bảo Ngọc trong đêm tiệc "welcome party" ngày đầu tiên được đánh giá ổn áp hơn hẳn.
Bao Ngoc gay tranh cai vi makeup
Dẫu vậy với trình độ tiếng Anh "xịn" và kĩ năng catwalk ổn, Bảo Ngọc được kỳ vọng sẽ mang về Việt Nam chiếc vương miện Miss Intercontinental đầu tiên.

Theo TL/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Bảo Ngọc gây tranh cãi vì makeup "ô dề" ở Miss Intercontinental

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/bao-ngoc-gay-tranh-cai-vi-makeup-o-de-o-miss-intercontinental-1757722.html

Chia sẻ bài viết