Bằng chứng thuyết phục về dấu vết người ngoài hành tinh trên Trái đất

Tại thung lũng Enchanted, Chile, các nhà khoa học phát hiện một số hình vẽ cổ xưa khắc trên những tảng đá lớn. Một quan điểm cho rằng những hình vẽ này ghi lại chuyến thăm Trái...

Thung lũng Enchanted (còn được gọi là el Valle del Encanto - theo tiếng Tây Ban Nha) là một trong những địa điểm nổi tiếng ở Chile hấp dẫn giới khảo cổ cũng như du khách. Nguyên do là bởi nơi đây được cho có liên quan đến người ngoài hành tinh.Cụ thể, tại thung lũng Enchanted, các nhà khảo cổ phát hiện một số hình vẽ cổ xưa khắc trên những tảng đá lớn.Một số chuyên gia khảo cổ suy đoán những hình vẽ này do nền văn hóa El Molle sống cách đây khoảng 2.300 năm tạo ra.Thế nhưng, với những hình vẽ kỳ lạ được khắc trên đá, một gải thuyết cho rằng, chúng ghi lại chuyến thăm Trái đất của người ngoài hành tinh từ thời tiền sử.Theo quan điểm này, những hình vẽ khắc trên các tảng đá lớn thung lũng Enchanted mô tả diện mạo người ngoài hành tinh có nước da màu xám, đầu to, tay chân gầy và dài.Khi ghé thăm Trái đất vào hàng ngàn năm trước, người ngoài hành tinh đã để lại dấu ấn trên hành tinh xanh. Họ có thể chính là người đã tạo ra những hình vẽ khắc trên đá đó.Hoặc có thể nền văn minh El Molle đã tiếp xúc với sinh vật ngoài Trái đất quyết định tạo ra những hình vẽ trên đá để ghi lại cuộc gặp gỡ giữa 2 nền văn minh.Nhờ vậy, thế hệ sau sẽ biết được người ngoài hành tinh đã từng ghé thăm Trái đất từ rất sớm.Tuy nhiên, các nhà khảo cổ hiện chưa tìm được bằng chứng chắc chắn giúp chứng minh người ngoài hành tinh đứng sau những hình vẽ khắc trên các tảng đá lớn ở thung lũng Enchanted.Mời độc giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV NEWS.

Bang chung thuyet phuc ve dau vet nguoi ngoai hanh tinh tren Trai dat
Thung lũng Enchanted (còn được gọi là el Valle del Encanto - theo tiếng Tây Ban Nha) là một trong những địa điểm nổi tiếng ở Chile hấp dẫn giới khảo cổ cũng như du khách. Nguyên do là bởi nơi đây được cho có liên quan đến người ngoài hành tinh.
Bang chung thuyet phuc ve dau vet nguoi ngoai hanh tinh tren Trai dat-Hinh-2
Cụ thể, tại thung lũng Enchanted, các nhà khảo cổ phát hiện một số hình vẽ cổ xưa khắc trên những tảng đá lớn.
Bang chung thuyet phuc ve dau vet nguoi ngoai hanh tinh tren Trai dat-Hinh-3
Một số chuyên gia khảo cổ suy đoán những hình vẽ này do nền văn hóa El Molle sống cách đây khoảng 2.300 năm tạo ra.
Bang chung thuyet phuc ve dau vet nguoi ngoai hanh tinh tren Trai dat-Hinh-4
Thế nhưng, với những hình vẽ kỳ lạ được khắc trên đá, một gải thuyết cho rằng, chúng ghi lại chuyến thăm Trái đất của người ngoài hành tinh từ thời tiền sử.
Bang chung thuyet phuc ve dau vet nguoi ngoai hanh tinh tren Trai dat-Hinh-5
Theo quan điểm này, những hình vẽ khắc trên các tảng đá lớn thung lũng Enchanted mô tả diện mạo người ngoài hành tinh có nước da màu xám, đầu to, tay chân gầy và dài.
Bang chung thuyet phuc ve dau vet nguoi ngoai hanh tinh tren Trai dat-Hinh-6
Khi ghé thăm Trái đất vào hàng ngàn năm trước, người ngoài hành tinh đã để lại dấu ấn trên hành tinh xanh. Họ có thể chính là người đã tạo ra những hình vẽ khắc trên đá đó.
Bang chung thuyet phuc ve dau vet nguoi ngoai hanh tinh tren Trai dat-Hinh-7
Hoặc có thể nền văn minh El Molle đã tiếp xúc với sinh vật ngoài Trái đất quyết định tạo ra những hình vẽ trên đá để ghi lại cuộc gặp gỡ giữa 2 nền văn minh.
Bang chung thuyet phuc ve dau vet nguoi ngoai hanh tinh tren Trai dat-Hinh-8
Nhờ vậy, thế hệ sau sẽ biết được người ngoài hành tinh đã từng ghé thăm Trái đất từ rất sớm.
Bang chung thuyet phuc ve dau vet nguoi ngoai hanh tinh tren Trai dat-Hinh-9
Tuy nhiên, các nhà khảo cổ hiện chưa tìm được bằng chứng chắc chắn giúp chứng minh người ngoài hành tinh đứng sau những hình vẽ khắc trên các tảng đá lớn ở thung lũng Enchanted.
Mời độc giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV NEWS.

Tâm Anh (theo Ancient-origins)

Bạn đang xem: Bằng chứng thuyết phục về dấu vết người ngoài hành tinh trên Trái đất

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-ma/bang-chung-thuyet-phuc-ve-dau-vet-nguoi-ngoai-hanh-tinh-tren-trai-dat-1735026.html

Chia sẻ bài viết