Bạn trai đại gia Linh Ngọc Đàm vừa chia tay giàu cỡ nào?

Dù còn rất trẻ nhưng bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm đã sở hữu xế hộp Porsche, đồng hồ tiền tỷ và thường xuyên tặng quà cho bạn gái.

Trên trang cá nhân, nữ streamer Linh Ngọc Đàm vừa có động thái chính thức, xác nhận cô và bạn trai đại gia Hoài Nam đã đường ai nấy đi. Bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm là cái tên có tiếng trong giới đầu tư tiền ảo, thậm chí còn được gọi là "đại gia tiền ảo".Mới 25 tuổi nhưng bạn trai cũ Linh Ngọc Đàm sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong đó phải kể đến chiếc Porsche 911 Turbo S 2021 màu đỏ được tậu hồi tháng 11/2021.Theo chia sẻ, Hoài Nam phải mất nửa năm chờ đợi thì chiếc xe mới chính thức về tay. Theo thông tin trên truyền thông, dòng xe đắt đỏ này có giá hơn 15 tỷ đồng.Không chỉ siêu xe, Hoài Nam còn sở hữu những chiếc đồng hồ hàng hiệu đắt đỏ.Có thể kể đến chiếc Richard Mille phiên bản RM 030 giá từ 3,5 tỷ - 9 tỷ đồng hay Audemars Piguet Royal Oak không dưới 1 tỷ đồng.Độ giàu có của Hoài Nam còn thể hiện qua những món quà dành cho Linh Ngọc Đàm trong thời gian yêu nhau. Dịp lễ nào, "đại gia tiền ảo" cũng có hoa và quà cho bạn gái.Cả hoa và quà của Hoài Nam dành cho Linh Ngọc Đàm đều là hàng hiệu đắt đỏ.Hoài Nam và Linh Ngọc Đàm cũng từng du lịch ở resort và du thuyền sang chảnh.Hoài Nam còn không ngần ngại khi tặng đồ công nghệ đắt tiền cho em gái Linh Ngọc Đàm. Nguồn ảnh: IGNVVideo: Tiêu Điểm: Streamer - Tự do và trách nhiệm. Nguồn: VTV24

Ban trai dai gia Linh Ngoc Dam vua chia tay giau co nao?
Trên trang cá nhân, nữ streamer Linh Ngọc Đàm vừa có động thái chính thức, xác nhận cô và bạn trai đại gia Hoài Nam đã đường ai nấy đi.
Ban trai dai gia Linh Ngoc Dam vua chia tay giau co nao?-Hinh-2
Bạn trai cũ của Linh Ngọc Đàm là cái tên có tiếng trong giới đầu tư tiền ảo, thậm chí còn được gọi là "đại gia tiền ảo".
Ban trai dai gia Linh Ngoc Dam vua chia tay giau co nao?-Hinh-3
Mới 25 tuổi nhưng bạn trai cũ Linh Ngọc Đàm sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong đó phải kể đến chiếc Porsche 911 Turbo S 2021 màu đỏ được tậu hồi tháng 11/2021.
Ban trai dai gia Linh Ngoc Dam vua chia tay giau co nao?-Hinh-4
Theo chia sẻ, Hoài Nam phải mất nửa năm chờ đợi thì chiếc xe mới chính thức về tay. Theo thông tin trên truyền thông, dòng xe đắt đỏ này có giá hơn 15 tỷ đồng.
Ban trai dai gia Linh Ngoc Dam vua chia tay giau co nao?-Hinh-5
Không chỉ siêu xe, Hoài Nam còn sở hữu những chiếc đồng hồ hàng hiệu đắt đỏ.
Ban trai dai gia Linh Ngoc Dam vua chia tay giau co nao?-Hinh-6
Có thể kể đến chiếc Richard Mille phiên bản RM 030 giá từ 3,5 tỷ - 9 tỷ đồng hay Audemars Piguet Royal Oak không dưới 1 tỷ đồng.
Ban trai dai gia Linh Ngoc Dam vua chia tay giau co nao?-Hinh-7
Độ giàu có của Hoài Nam còn thể hiện qua những món quà dành cho Linh Ngọc Đàm trong thời gian yêu nhau. Dịp lễ nào, "đại gia tiền ảo" cũng có hoa và quà cho bạn gái.
Ban trai dai gia Linh Ngoc Dam vua chia tay giau co nao?-Hinh-8
Cả hoa và quà của Hoài Nam dành cho Linh Ngọc Đàm đều là hàng hiệu đắt đỏ.
Ban trai dai gia Linh Ngoc Dam vua chia tay giau co nao?-Hinh-9
Hoài Nam và Linh Ngọc Đàm cũng từng du lịch ở resort và du thuyền sang chảnh.
Ban trai dai gia Linh Ngoc Dam vua chia tay giau co nao?-Hinh-10
Hoài Nam còn không ngần ngại khi tặng đồ công nghệ đắt tiền cho em gái Linh Ngọc Đàm. Nguồn ảnh: IGNV
Video: Tiêu Điểm: Streamer - Tự do và trách nhiệm. Nguồn: VTV24

Hoàng Minh

Bạn đang xem: Bạn trai đại gia Linh Ngọc Đàm vừa chia tay giàu cỡ nào?

Chuyên mục: Bất động sản

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/nha-dat/ban-trai-dai-gia-linh-ngoc-dam-vua-chia-tay-giau-co-nao-1681346.html

Chia sẻ bài viết