Bạn trai có động thái với MC Misoa sau màn "đi đường quyền"

Sau nhiều ngày im lặng, bạn trai MC Misoa Kim Anh đã lên tiếng về hành động đánh bạn gái vừa qua.

Sự việc MC Misoa Kim Anh bị bạn trai đánh gây thương tích vẫn đang là chủ đề được khán giả quan tâm. Phần đa ý kiến của cộng đồng mạng là nên tẩy chay bạn trai của hot girl này.Sau nhiều ngày im lặng vì bị dư luận chỉ trích, mới đây bạn trai của MC Misoa Kim Anh đã đăng tải bài viết dài gửi lời xin lỗi tới bạn gái.Cụ thể trên trang cá nhân, Long Đinh có viết: "Xin chào các bạn, mình là Long Đinh đây. Trong những ngày qua, mình im lặng không phải để lẩn trốn hay tránh né bất kỳ điều gì, mà bản thân mình muốn dành thời gian để suy ngẫm thật kỹ lưỡng về những chuyện vừa qua. Mình không muốn biện hộ, đổ lỗi hay bao biện gì về hành động của mình cả. Là một người đàn ông, mình không nên và không bao giờ được phép làm tổn thương bất kỳ người phụ nữ nào cho dù vì lý do gì...Qua những dòng này mình muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến Misoa vì tất cả, đến bạn bè và người thân của 2 đứa và cả người theo dõi của cả hai. Mình sai thật rồi, mình xin lỗi, bản thân mình sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi mặt của sự việc này. Những ngày vừa qua mình đã suy nghĩ rất nhiều, xin lỗi vì cảm xúc bồng bột nhất thời đã liên lụy và dẫn đến hậu quả như những ngày qua”. Bạn trai của Misoa Kim Anh có viết.Vừa qua, MC Misoa Kim Anh đã chia sẻ hình ảnh khuôn mặt của mình bị sưng rất nặng nề và cho biết cô bị người yêu ngay trong ngày sinh nhật chỉ vì phát hiện bạn trai lăng nhăng.Cụ thể nữ MC phát hiện trong thời gian yêu nhau bạn trai có nhắn tin riêng với nhiều cô gái khác và yêu cầu người yêu giải trình.Sau khi sự việc trên được chia sẻ, công chúng tỏ ra cực phẫn nộ với hành động trên của Long Đinh.Misoa Kim Anh tên thật là Trần Thị Kim Anh (SN 3/12/1991), đến từ TP HCM.Ngoài được biết đến là hot girl nổi tiếng trên mạng khi sở hữu nụ cười tươi tắn và gương mặt dễ thương, Misoa Kim Anh còn là người khá "đa di năng".Misoa Kim Anh từng đạt giải thưởng cao trong một cuộc thi tìm kiếm MC. Ngoài ra, gái xinh còn thử sức bản thân trong vai trò diễn viên, người mẫu ảnh.Misoa sinh ra trong một gia đình không ai theo nghệ thuật, thế nhưng vì đam mê cô nàng đã quyết tâm học hỏi, rèn luyện các kĩ năng cho bản thân.Tên tuổi của Misoa Kim Anh gây chú ý nhiều hơn khi tham gia chương trình hẹn hò cực hút giới trẻ cách đây 4 năm mang tên Vì Yêu Mà Đến.

Ban trai co dong thai voi MC Misoa sau man
Sự việc MC Misoa Kim Anh bị bạn trai đánh gây thương tích vẫn đang là chủ đề được khán giả quan tâm. Phần đa ý kiến của cộng đồng mạng là nên tẩy chay bạn trai của hot girl này.
Ban trai co dong thai voi MC Misoa sau man
Sau nhiều ngày im lặng vì bị dư luận chỉ trích, mới đây bạn trai của MC Misoa Kim Anh đã đăng tải bài viết dài gửi lời xin lỗi tới bạn gái.
Ban trai co dong thai voi MC Misoa sau man
Cụ thể trên trang cá nhân, Long Đinh có viết: "Xin chào các bạn, mình là Long Đinh đây. Trong những ngày qua, mình im lặng không phải để lẩn trốn hay tránh né bất kỳ điều gì, mà bản thân mình muốn dành thời gian để suy ngẫm thật kỹ lưỡng về những chuyện vừa qua. Mình không muốn biện hộ, đổ lỗi hay bao biện gì về hành động của mình cả. Là một người đàn ông, mình không nên và không bao giờ được phép làm tổn thương bất kỳ người phụ nữ nào cho dù vì lý do gì...
Ban trai co dong thai voi MC Misoa sau man
Qua những dòng này mình muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến Misoa vì tất cả, đến bạn bè và người thân của 2 đứa và cả người theo dõi của cả hai. Mình sai thật rồi, mình xin lỗi, bản thân mình sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về mọi mặt của sự việc này. Những ngày vừa qua mình đã suy nghĩ rất nhiều, xin lỗi vì cảm xúc bồng bột nhất thời đã liên lụy và dẫn đến hậu quả như những ngày qua”. Bạn trai của Misoa Kim Anh có viết.
Ban trai co dong thai voi MC Misoa sau man
Vừa qua, MC Misoa Kim Anh đã chia sẻ hình ảnh khuôn mặt của mình bị sưng rất nặng nề và cho biết cô bị người yêu ngay trong ngày sinh nhật chỉ vì phát hiện bạn trai lăng nhăng.
Ban trai co dong thai voi MC Misoa sau man
Cụ thể nữ MC phát hiện trong thời gian yêu nhau bạn trai có nhắn tin riêng với nhiều cô gái khác và yêu cầu người yêu giải trình.
Ban trai co dong thai voi MC Misoa sau man
Sau khi sự việc trên được chia sẻ, công chúng tỏ ra cực phẫn nộ với hành động trên của Long Đinh.
Ban trai co dong thai voi MC Misoa sau man
Misoa Kim Anh tên thật là Trần Thị Kim Anh (SN 3/12/1991), đến từ TP HCM.
Ban trai co dong thai voi MC Misoa sau man
Ngoài được biết đến là hot girl nổi tiếng trên mạng khi sở hữu nụ cười tươi tắn và gương mặt dễ thương, Misoa Kim Anh còn là người khá "đa di năng".
Ban trai co dong thai voi MC Misoa sau man
Misoa Kim Anh từng đạt giải thưởng cao trong một cuộc thi tìm kiếm MC. Ngoài ra, gái xinh còn thử sức bản thân trong vai trò diễn viên, người mẫu ảnh.
Ban trai co dong thai voi MC Misoa sau man
Misoa sinh ra trong một gia đình không ai theo nghệ thuật, thế nhưng vì đam mê cô nàng đã quyết tâm học hỏi, rèn luyện các kĩ năng cho bản thân.
Ban trai co dong thai voi MC Misoa sau man
Tên tuổi của Misoa Kim Anh gây chú ý nhiều hơn khi tham gia chương trình hẹn hò cực hút giới trẻ cách đây 4 năm mang tên Vì Yêu Mà Đến.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Bạn trai có động thái với MC Misoa sau màn "đi đường quyền"

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/ban-trai-co-dong-thai-voi-mc-misoa-sau-man-di-duong-quyen-1783826.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết