Bán tải Qingling Taga giá rẻ của Trung Quốc đăng kiểm ở Việt Nam?

Việc bán tải Qingling Taga xuất hiện tại 1 trạm đăng kiểm khí thải của Việt Nam cho thấy cơ hội để các hãng xe Trung Quốc xâm nhập vào thị trường nước ta đang rất lớn.

Mới đây, một chiếc xe đến từ Trung Quốc cũng đã âm thâm xuất hiện tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ là đối thủ khá nặng ký với Ford Ranger, cái tên chúng tôi muốn nhắc đến có lẽ còn khá xa lạ với người Việt, chiếc xe Qingling Taga của Trung Quốc.Hình ảnh chụp lại cho thấy, chiếc xe bán tải Qingling Taga xuất hiện tại 1 trạm đăng kiểm khí thải ở Hà Nội, nơi mà nhiều mẫu xe trước khi bán ra thị trường đều phải có mặt ở đây, để thực hiện nhiều công đoạn cần thiết trước khi ra mắt chính thức.Việc Qingling Taga xuất hiện tại 1 trạm đăng kiểm khí thải của Việt Nam cho thấy, cơ hội để các hãng xe Trung Quốc xâm nhập vào thị trường nước ta đang rất lớn, khi trước đó, Hồng Kỳ cũng đã bán 2 mẫu xe chủ lực của mình, hay Wuling HongGuang Mini EV đầu tiên đã xuất xưởng.Về Taga, đây là mẫu xe bán tải đầu tiên của thương hiệu Qingling, với công nghệ chủ yếu dựa trên chiếc xe bán tải Isuzu D-Max, sự ra đời của Taga là do sự hợp tác giữa Isuzu và Qingling Motors tại thị trường Trung Quốc, vì thế, Qingling Taga xuất hiện ở Việt Nam là 1 hiện tượng lạ.Tại Trung Quốc, Qingling Taga được trang bị động cơ diesel 3.0 lít dòng 4KH1 có nguồn gốc từ Isuzu, sản sinh công suất 131 mã lực và mô men-xoắn cực đại 280Nm kết hợp với hộp số sàn 5 cấp. Taga có sẵn dưới dạng dẫn động 2 bánh và dẫn động 4 bánh.Vào tháng 1/2021, 1 biến thể Qingling Taga H đã được ra mắt, nó được định vị là một mẫu xe cao cấp hơn so với Taga thông thường. Qingling Taga H được trang bị động cơ xăng tăng áp 1,8 lít sản sinh 231 mã lực và 310 Nm và động cơ diesel tăng áp 3.0 lít sản sinh 143 mã lực và 320 Nm. Cả hai động cơ đều được kết hợp với hộp số sàn 5 cấp.Video: Giới thiệu xe bán tải ingLing TAGA của Trung Quốc.

Ban tai Qingling Taga gia re cua Trung Quoc dang kiem o Viet Nam?
Mới đây, một chiếc xe đến từ Trung Quốc cũng đã âm thâm xuất hiện tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ là đối thủ khá nặng ký với Ford Ranger, cái tên chúng tôi muốn nhắc đến có lẽ còn khá xa lạ với người Việt, chiếc xe Qingling Taga của Trung Quốc.
Ban tai Qingling Taga gia re cua Trung Quoc dang kiem o Viet Nam?-Hinh-2
Hình ảnh chụp lại cho thấy, chiếc xe bán tải Qingling Taga xuất hiện tại 1 trạm đăng kiểm khí thải ở Hà Nội, nơi mà nhiều mẫu xe trước khi bán ra thị trường đều phải có mặt ở đây, để thực hiện nhiều công đoạn cần thiết trước khi ra mắt chính thức.
Ban tai Qingling Taga gia re cua Trung Quoc dang kiem o Viet Nam?-Hinh-3
Việc Qingling Taga xuất hiện tại 1 trạm đăng kiểm khí thải của Việt Nam cho thấy, cơ hội để các hãng xe Trung Quốc xâm nhập vào thị trường nước ta đang rất lớn, khi trước đó, Hồng Kỳ cũng đã bán 2 mẫu xe chủ lực của mình, hay Wuling HongGuang Mini EV đầu tiên đã xuất xưởng.
Ban tai Qingling Taga gia re cua Trung Quoc dang kiem o Viet Nam?-Hinh-4
Về Taga, đây là mẫu xe bán tải đầu tiên của thương hiệu Qingling, với công nghệ chủ yếu dựa trên chiếc xe bán tải Isuzu D-Max, sự ra đời của Taga là do sự hợp tác giữa Isuzu và Qingling Motors tại thị trường Trung Quốc, vì thế, Qingling Taga xuất hiện ở Việt Nam là 1 hiện tượng lạ.
Ban tai Qingling Taga gia re cua Trung Quoc dang kiem o Viet Nam?-Hinh-5
Tại Trung Quốc, Qingling Taga được trang bị động cơ diesel 3.0 lít dòng 4KH1 có nguồn gốc từ Isuzu, sản sinh công suất 131 mã lực và mô men-xoắn cực đại 280Nm kết hợp với hộp số sàn 5 cấp. Taga có sẵn dưới dạng dẫn động 2 bánh và dẫn động 4 bánh.
Ban tai Qingling Taga gia re cua Trung Quoc dang kiem o Viet Nam?-Hinh-6
Vào tháng 1/2021, 1 biến thể Qingling Taga H đã được ra mắt, nó được định vị là một mẫu xe cao cấp hơn so với Taga thông thường. Qingling Taga H được trang bị động cơ xăng tăng áp 1,8 lít sản sinh 231 mã lực và 310 Nm và động cơ diesel tăng áp 3.0 lít sản sinh 143 mã lực và 320 Nm. Cả hai động cơ đều được kết hợp với hộp số sàn 5 cấp.
Video: Giới thiệu xe bán tải ingLing TAGA của Trung Quốc.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Bán tải Qingling Taga giá rẻ của Trung Quốc đăng kiểm ở Việt Nam?

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/ban-tai-qingling-taga-gia-re-cua-trung-quoc-dang-kiem-o-viet-nam-1859236.html

Chia sẻ bài viết