Bắn pháo giấy ngập phòng cưới, nhóm bạn bị chỉ trích nặng nề

Mới đây, đoạn cliip ghi cảnh nhóm bạn bắn pháo giấy ngập phòng cưới của cô dâu chú rể nhận về chỉ trích nặng nề từ dân mạng.

Mới đây, TikToker T.P đã chia sẻ video ngắn ghi lại cảnh nhóm bạn đang trang trí phòng cưới cho cô dâu chú rể. Những tưởng đây là hành động đẹp nhưng thực chất lại gây tranh cãi vì nó có phần quá đà.Cụ thể, không phải nhóm chỉ sử dụng trang trí bằng những vật phẩm bình thường, nhóm bạn này dùng pháo giấy.Theo đó, họ đã mua loạt pháo kim tuyến đám cưới rồi tích cực xả vào phòng cô dâu chú rể khiến những dải giấy tung tóe dày đặc, ngập tràn khắp phòng.Thậm chí khi trên sàn nhà, giường ngủ đã đầy lớp giấy vụn, kim tuyến nhưng nhóm bạn vẫn chưa có ý định dừng lại.Những thanh niên này tiếp tục di chuyển pháo vào rồi tích cự vui vẻ. Họ vừa làm vừa cười thích thú, cứ nghĩ rằng đây là một trò đùa hài hước.Tuy nhiên, dân mạng cực kì phẫn nộ trước hành động vô ý này. Mọi người nhận định cô dâu chú rể vốn đã mệt, bây giờ vào phòng lại hỗn độn như thế này chắc chắn sẽ không tránh khỏi bức xúc.Đây không phải là trò đùa mà thực chất là hành động kém duyên, gây ra rắc rối cho người khác. Dọn hết căn phòng này không phải dễ, nhất là kim tuyến nhẹ rất dễ bay, muốn quét cũng khó.Một số netizen để lại bình luận với màn bán pháo kim tuyến ngập phòng cưới của nhóm bạn trên rằng: "“Đã từng trải đã làm lễ mệt xong còn bầu nữa. Vào nhìn cái phòng phát khóc, hết trong gầm giường, gầm tủ, đầu tủ đầu giường trên màn nữa. Dọn phát khóc”. “Bạn chồng tui biết tính tui nên không dám nghịch như này, làm lễ xong mệt còn thấy chỗ này nữa thì tui mà lớn tiếng lên thì mẹ chồng cũng không cản được. Bạn chồng mình tối hôm trước đến ngủ để sáng đi đón dâu mà không ai vào phòng cưới ngủ hết, ngủ ngoài phòng khách”...Vui thôi đừng vui quá, hãy biết cách đùa tinh tế không khiến người xung quanh phải bực tức. Đôi khi chỉ cần đi quá giới hạn trò đùa của bạn sẽ trở nên kệch cỡm và bị chê trách.Cách đây chưa lâu, mạng xã hội không khỏi xôn xao bàn tán trước một video ghi lại cảnh phòng tân hôn của cô dâu chú rể bị nhóm bạn quậy "lanh tanh bành" bằng pháo giấy.Cụ thể, đoạn video được người bạn đăng khoe "anh em ơi bọn tôi đã trả thù thành công". Bên ngoài, cô dâu chú rể đang tổ chức lễ cưới với tiếng nhạc sập sình, bên trong phòng tân hôn, nhóm bạn đã tạo ra "hậu quả".Cách trả thù của nhóm bạn là bắn pháo giấy kim tuyến ngập ngụa trên giường, dưới sàn và cả nhà vệ sinh.

Ban phao giay ngap phong cuoi, nhom ban bi chi trich nang ne
Mới đây, TikToker T.P đã chia sẻ video ngắn ghi lại cảnh nhóm bạn đang trang trí phòng cưới cho cô dâu chú rể. Những tưởng đây là hành động đẹp nhưng thực chất lại gây tranh cãi vì nó có phần quá đà.
Ban phao giay ngap phong cuoi, nhom ban bi chi trich nang ne-Hinh-2
Cụ thể, không phải nhóm chỉ sử dụng trang trí bằng những vật phẩm bình thường, nhóm bạn này dùng pháo giấy.
Ban phao giay ngap phong cuoi, nhom ban bi chi trich nang ne-Hinh-3
Theo đó, họ đã mua loạt pháo kim tuyến đám cưới rồi tích cực xả vào phòng cô dâu chú rể khiến những dải giấy tung tóe dày đặc, ngập tràn khắp phòng.
Ban phao giay ngap phong cuoi, nhom ban bi chi trich nang ne-Hinh-4
Thậm chí khi trên sàn nhà, giường ngủ đã đầy lớp giấy vụn, kim tuyến nhưng nhóm bạn vẫn chưa có ý định dừng lại.
Ban phao giay ngap phong cuoi, nhom ban bi chi trich nang ne-Hinh-5
Những thanh niên này tiếp tục di chuyển pháo vào rồi tích cự vui vẻ. Họ vừa làm vừa cười thích thú, cứ nghĩ rằng đây là một trò đùa hài hước.
Ban phao giay ngap phong cuoi, nhom ban bi chi trich nang ne-Hinh-6
Tuy nhiên, dân mạng cực kì phẫn nộ trước hành động vô ý này. Mọi người nhận định cô dâu chú rể vốn đã mệt, bây giờ vào phòng lại hỗn độn như thế này chắc chắn sẽ không tránh khỏi bức xúc.
Ban phao giay ngap phong cuoi, nhom ban bi chi trich nang ne-Hinh-7
Đây không phải là trò đùa mà thực chất là hành động kém duyên, gây ra rắc rối cho người khác. Dọn hết căn phòng này không phải dễ, nhất là kim tuyến nhẹ rất dễ bay, muốn quét cũng khó.
Ban phao giay ngap phong cuoi, nhom ban bi chi trich nang ne-Hinh-8
Một số netizen để lại bình luận với màn bán pháo kim tuyến ngập phòng cưới của nhóm bạn trên rằng: "“Đã từng trải đã làm lễ mệt xong còn bầu nữa. Vào nhìn cái phòng phát khóc, hết trong gầm giường, gầm tủ, đầu tủ đầu giường trên màn nữa. Dọn phát khóc”. “Bạn chồng tui biết tính tui nên không dám nghịch như này, làm lễ xong mệt còn thấy chỗ này nữa thì tui mà lớn tiếng lên thì mẹ chồng cũng không cản được. Bạn chồng mình tối hôm trước đến ngủ để sáng đi đón dâu mà không ai vào phòng cưới ngủ hết, ngủ ngoài phòng khách”...
Ban phao giay ngap phong cuoi, nhom ban bi chi trich nang ne-Hinh-9
Vui thôi đừng vui quá, hãy biết cách đùa tinh tế không khiến người xung quanh phải bực tức. Đôi khi chỉ cần đi quá giới hạn trò đùa của bạn sẽ trở nên kệch cỡm và bị chê trách.
Ban phao giay ngap phong cuoi, nhom ban bi chi trich nang ne-Hinh-10
Cách đây chưa lâu, mạng xã hội không khỏi xôn xao bàn tán trước một video ghi lại cảnh phòng tân hôn của cô dâu chú rể bị nhóm bạn quậy "lanh tanh bành" bằng pháo giấy.
Ban phao giay ngap phong cuoi, nhom ban bi chi trich nang ne-Hinh-11
Cụ thể, đoạn video được người bạn đăng khoe "anh em ơi bọn tôi đã trả thù thành công". Bên ngoài, cô dâu chú rể đang tổ chức lễ cưới với tiếng nhạc sập sình, bên trong phòng tân hôn, nhóm bạn đã tạo ra "hậu quả".
Ban phao giay ngap phong cuoi, nhom ban bi chi trich nang ne-Hinh-12
Cách trả thù của nhóm bạn là bắn pháo giấy kim tuyến ngập ngụa trên giường, dưới sàn và cả nhà vệ sinh.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Bắn pháo giấy ngập phòng cưới, nhóm bạn bị chỉ trích nặng nề

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/ban-phao-giay-ngap-phong-cuoi-nhom-ban-bi-chi-trich-nang-ne-1747369.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết